TIN TỨC

NHỮNG TÊN DIỀU HÂU CHƯA BIẾT SỢ LÀ GÌ

Con đường phía trước

Liên quan đến sự việc đang gây chú ý trong dư luận xã hội về những hành vi sai phạm nghiêm trọng xảy ra tại Chùa Ba Vàng trong khi các cơ quan chức năng đang vào cuộc xử lý dứt điểm đảm bảo đúng người đúng tội để từ đó răn đe những đối tượng lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo, lòng tin của nhân dân để thực hiện hành vi lừa đảo, hành nghề mê tín dị đoan. Và cũng trong hoàn cảnh đó, giới rận chủ trên cả nước đang có dịp nhảy vào để xỉa xói và suy luận thiếu căn cứ khoa học những điều mà chúng muốn bấy lâu nay là tấn công vào hệ tư tưởng, vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.
 
Những tên rận chủ diều hâu vẫn chưa biết sợ là gì, chúng đang tỏ ra thách thức luật pháp
Đó chính là việc những tên này hướng tới mọi sử chỉ trích vào Đảng, Nhà nước và thâm hiểm hơn là chỉ trích, công kích về hệ tư tưởng xã hội chủ nghĩa. Công kích vào thể chế mà đất nước Việt Nam đang xây dựng, bảo vệ bằng mọi suy luận có thể, chẳng cần có căn cứ khoa học hay không.

Một trong những kẻ phải nhắc đến tên nhiều lần nữa là Lê Dũng Vova và Nguyễn Lân Thắng. Đặc biệt là tên Nguyễn Lân Thắng với hình hài của một tên gầy dơ xương trên mặt lúc nào cũng có sẵn cặp kính trông có vẻ rất trí thức nhưng ai cũng biết hắn ta chẳng có bất cứ một tư cách nào của người có chữ, có nghĩa cả.

Trong những nội dung đăng trên trang cá nhân của mình hắn luôn cuồng ngôn phát biểu những ý kiến rất đáng để lên án. Hắn gọi những nhà tư tưởng lớn của nhân loại Các- Mác, Lê- Nin là vong. Một sự sỉ nhục khó có thể chấp nhận đối với một kẻ phá hết lần này đến lần khác cả về những lý tưởng dân tộc đang theo đuổi, bảo vệ cho đến phá hoại, kích động những cuộc biểu tình chống phá, thường xuyên đi lấy tin tức và đưa bài viết, video về những vấn đề trong xã hội ám chỉ những tiêu cực từ bộ máy Đảng, Nhà nước nhưng lại không hề có căn cứ. Đến bão lũ miền Trung hắn cũng ám chỉ là do Đảng, Nhà nước. Đến sự cố môi trường biển ở các tỉnh miền Trung hắn cũng ám chỉ. Và giờ đây đến sự việc diễn ra tại chùa Bà Vàng hắn cũng không tha. Quy luật là không thiếu, không từ bất cứ thủ đoạn nào trên tiến trình hướng tới đồng tiền bố thí bẩn thỉu từ bề lũ Phương Tây. 

Một mục tiêu trúng nhiều đích trên hành trình loạn ngôn, thần kinh chính trị của mình sẽ đến lúc phải chịu trách nhiệm. Luật pháp sẽ không dung thứ bất cứ ai trong đó có những kẻ tội đồ của dân tộc. Đi ngược lại với lợi ích xã hội sẽ bị lên án và xử lý thích đáng. Và với những sự việc diễn ra thì Thắng hay Dũng có cố tình để ám chỉ hệ tư tưởng, ám chỉ Đảng, Nhà nước đi chăng nữa cũng khó có thể làm cho người dân hiểu biết tin theo. Những người tỉnh táo luôn biết rõ ràng rằng những lời nói ra từ miệng của những tên tay sai của sai trái ngớ ngẫn rồi không sớm thì muộn gì cũng bị xử lý. Và những lời nói đó không khác gì rác trôi nổi trên mạng mà thôi. Có miệng đúng là muốn nói gì thì nói, nhưng phải biết ý tứ lời nói kẻo nếu không nói nhăng nói nhít, vạ miệng động chạm đến những người không kìm chế được sẽ có ngày phải nhai trầu không vôi mà thôi. Do vậy có thể khẳng định rằng Nguyễn Lân Thắng, Lê Dũng Vova vẫn chưa biết sợ quả báo là gì chứ chưa nói đến pháp luật nghiêm minh./.

Không có nhận xét nào