TIN TỨC

Lũ rận chủ râu ria ăn theo Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều

Con đường phía trước

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều đã khép lại sau thời gian đón nhận sự chú ý của cả thế giới. Tất cả đều muốn có một kết thúc có hậu với thỏa thuận thống nhất được đưa ra, tuy nhiên như nhiều người nhận định từ khi Hội nghị chưa diễn ra rằng khó có thể có được sự thống nhất chung của hai quốc gia đã đối đầu với nhau gần nửa thế kỷ với nhiều lớp mâu thuẫn trùng trùng được. Tuy nhiên điều người ta kỳ vọng là những bước tiến dù lớn hoặc nhỏ cho nền hòa bình và dải trừ vũ khí hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên thì đã đạt được. Tất cả đều cần có lộ trình rõ ràng và thời gian để không gây ra những cú sốc nhất thời. 
 
Tôi băn khoăn tự hỏi lũ giặc này còn dày xéo quê hương, điên loạn đến bao giờ
Hội nghị đã kết thúc mang lại dư âm và nhiều cái được cho một hình ảnh Việt Nam thân thiện, hiếu khách, chu đáo, tầm cỡ trong lòng bạn bè quốc tế. Đó là cảm nhận chung và là điều mà ai cũng thừa nhận với những gì Việt Nam đã đóng góp cho suốt chặng đường hòa bình nhân loại kể cả Hội Nghị vừa rồi.

Tuy nhiên, những gì toàn thể dân tộc Việt Nam cố gắng trong những ngày bận rộn qua cũng chưa đủ thỏa lòng cho một bộ phận những kẻ luôn được xem là sống trong lòng Việt Nam nhưng ghen ăn, tức ở một cách lộ liễu. Những kẻ chống đối hướng tới Hội nghị Mỹ-Triều với nhiều mục đích xấu về mặt an ninh trong đó có mong chờ Hội nghị sẽ xảy ra trục trặc, lỗi lầm, thiếu sót,… bên cạnh đó nhiều kẻ còn coi đây là cơ hội, là thời cơ để thực hiện công việc gọi là ăn theo nói leo. Điển hình trong số đó có Nguyễn Chí Tuyến, một tay bặm trợn không khác gì Chí Phèo bước ra từ tội lỗi đến hiện tại để ăn vạ và kéo theo bè lũ của hắn để nhằm mục đích góp gió phá hoại cho đất nước Việt Nam đang vốn rất bình yên này. 

Hắn luôn cho rằng hắn hội tụ đủ trí, tài đại diện cho người dân Việt Nam trong khi hắn luôn muốn có chiến tranh, có đổ vỡ, có phá hoại và có bất ổn xảy ra. Một kẻ ngậm máu đi ra đường luôn tự cao cho rằng mình sạch sẽ như một ông bụt râu đen. Ăn theo hội nghị Mỹ-Triều hắn tạo ra một cuộc góp những với những ý kiến nằm mơ rằng nếu được trình bày với ông Trump. Ôi thôi thế là cái bọn dơ bẩn của xã tắc ấy có dịp chui vào với nhau để nói xấu chế độ, nói xấu Đảng không thương tiếc. Và chúng cứ tung qua hứng lại như thế với nhau như hiệp hội những kẻ nằm cùng một cũi vậy. Trong số ý kiến của những kẻ có dã tâm này thì đọc mà sôi máu lên được với những thái độ, ý kiến cho rằng Mỹ nên cấm vận Việt Nam như đã làm với Triều Tiên, xóa sạch CNXH, lên án chế độ, Đảng, Nhà nước, bày tỏ không thích nền chính trị của đất nước hiện nay, muốn Việt Nam trở thành một phần thuộc địa của nước khác,… Càng xem cái cũi rận chủ ấy tát nước với nhau mà thấy lòng quặn đau cho những kẻ đang hít bầu không khí hòa bình Việt Nam, ăn cơm Việt Nam và hưởng mọi sự ổn định, hạnh phúc tại Việt Nam nhưng máu điên của chúng chỉ muốn đất nước này rơi vào bất ổn. Đọc mà thấy đau xót, thấy thương tâm cho những người cha, người mẹ đã bất hạnh vì có những đứa con tội đồ như thế. Thật thương thay, xót thay hơn là oán hận cho chúng. Bởi nhưng chúng ta đều thấy những kẻ như Nguyễn Chí Tuyến và đồng bọn đã từ lâu sống trong cô độc, ruồng bỏ của tự nhiên và tạo hóa. Để rồi những cơn thần kinh chính trị kinh niên đã đẩy chúng tới vòng xoay không lối thoát khiến cho sống trong xã hội tốt đẹp nhưng chúng cảm thấy lạc lõng muôn nơi.

Gửi đến những rận chủ râu ria, máu tuất rằng hãy sống sao cho xứng đáng với chính bản thân mình trước khi nghĩ đến những điều cao quý. Và nếu có nghĩ tới những điều cao quý thì hãy học lại sách vỡ lòng, học lại đạo lý làm người, làm công dân tốt, làm một đứa trẻ trước khi đòi làm những điều chính trị cao sang. Vì bản thân Nguyễn Chí Tuyến cùng bè lũ Nguyễn Minh Tâm, Bùi Nhung, Ngô Duy Quyền, Đoàn Duy Anh,… đang đi về chiều nghịch của của quy luật phát triển của tự nhiên, tạo hóa và tư duy vậy./. 

10 nhận xét:

 1. việc Việt Nam đứng ra tổ chức sự kiện mang ý nghĩa quan trọng rất lớn đối với an ninh và ổn định trong khu vực và trên thế giới. Đây sẽ là một bằng chứng không thể tốt hơn cho tư thế chủ động và là thành viên có trách nhiệm của Việt Nam trong các vấn đề quốc tế hiện nay.

  Trả lờiXóa
 2. Một số chuyên gia nhìn nhận với sự lạc quan, việc Việt Nam tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, chắc chắn trong và sau cuộc gặp giữa Trump - Kim thì hình ảnh đất nước, con người Việt Nam sẽ trở thành đề tài nóng hổi của các kênh truyền thông quốc tế.

  Trả lờiXóa
 3. đám phản động cùng bọn “rận chủ”, “đu càng” hình như rất bức bối, chúng đang tiến hành mưu đồ liên kết với nhau, tìm mọi cách để chống phá nhằm vào sự kiện đang được cả thế giới quan tâm này. đúng là bản chất không thay đổi

  Trả lờiXóa
 4. trên mạng xã hội và các “trang dâm chủ”, đã xuất hiện một số tài khoản của các nhà “chính trị học” đang ngày đêm ra sức kích động người dân tham gia tập trung đông người biểu tình nhằm “giành lại chính quyền”; “lật đổ chế độ”; “đòi tự do nhân quyền”.

  Trả lờiXóa
 5. Nham hiểm hơn chúng còn ra lời kêu gọi người dân xuống đường với cái tên mỹ miều là “chào đón tổng thống Mỹ”. Các đối tượng còn đánh vào yếu tố kinh tế để kêu gọi mọi người dân xuống đường “sẽ được phát 500 nghìn”. Điều đáng nói là lời kêu gọi đó đang được lan truyền với tốc độ rất nhanh trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. Âm mưu của chúng là kêu gọi người dân tham gia tập trung đông người, biểu tình, gây rối làm mất an ninh trật tự ở một số địa phương với kịch bản quen thuộc là hướng tới các hoạt động khủng bố để gây tiếng vang, tạo sự chú ý của dư luận thế giới biết đến Việt Nam như là một nước bất ổn về chính trị, an ninh trật tự nhằm hạ thấp uy tín của Việt Nam trên trường Quốc tế, làm cho Việt Nam không còn là một quốc gia có nền chính trị, an ninh ổn định. Không những thế xét ở khía cạnh xa hơn thì đó là mưu đồ tạo cớ để chuyển hóa thành bạo động phá hoại trên diện rộng, tiến tới gây bất ổn, bạo loạn về chính trị.

  Trả lờiXóa
 7. Đất nước ta đang có những bước phát triển ổn định về kinh tế - xã hội, có vị trí nhất định trên trường quốc tế. Thế nhưng các thế lực phản động luôn nhăm nhe kích động, tổ chức các hoạt động chống phá, gây rối tình hình an ninh trật tự trên cả đất nước nhằm mục đích từng bước chuyển hóa thể chế chính trị, để dân ta tự tay phá hoại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 8. Để góp phần bảo vệ thành quả của sự nghiệp cách mạng và sự ổn định, phát triển của đất nước, làm thất bại âm mưu của đám phản động cùng bọn “rận chủ” “đu càng”, gìn giữ uy tín của Việt Nam. Với trách nhiệm công dân đề nghị mọi người dân hãy nêu cao tinh thần cảnh giác, không để bị kẻ xấu lợi dụng vào các hoạt động phức tạp, tuyệt đối không tham gia và tuyên truyền vận động cho bạn bè, người thân không tham gia, không chia sẻ những nội dung kích động biểu tình.

  Trả lờiXóa
 9. Đối với Việt Nam - trong vai trò nước chủ nhà của sự kiện này thì đã đạt được rất nhiều thành công trên các phương diện và để lại ấn tượng sâu sắc về một quốc gia đang phát triển nhanh chóng, đóng góp ngày càng lớn cho cộng đồng quốc tế với toàn thế giới chứ không chỉ 2 nước tham gia trong suốt 10 ngày tổ chức.

  Trả lờiXóa
 10. hông qua chuyến thăm Việt Nam lần này của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un thì mối quan hệ hữu nghị Triều Tiên - Việt Nam đã được các lãnh tụ tiền bối của hai nước dày công vun đắp sẽ mở ra một trang mới trong việc phát triển và trong thời gian tới sẽ luôn được củng cố, thắt chặt hơn nữa

  Trả lờiXóa