TIN TỨC

Phạm Đoan Trang đi bán sách dạo!

Tọa Sơn

Nhà dân chủ Phạm Đoan Trang không còn là cái tên xa lạ gì với tác phẩm “chính trị bình dân” được đồn thổi như cuốn sách “xóa mù chính trị” cho người dân Việt. Theo Phạm Đoan Trang thì cuốn sách này sẽ cung cấp những kiến thức “căn bản”, “chuẩn mực” cho các nhà hoạt động dân chủ, đặc biệt là các nhà hoạt động trẻ. Vai trò mà Đoan Trang mô tả là vai trò của một cuốn sách giáo khoa cho nền dân chủ Việt. Ca ngợi là thế, được tung hô là thế nhưng ngoài các đối tượng phản động và số ít rân chủ biết đến cuốn sách này (chưa nói là đọc) thì gần như cuốn sách này chỉ đóng vai trò tiếng vang chứ chưa nói là đến bán kiếm lời. Vì bản chất đằng sau sự ra đời của cuốn chính trị bình dân này chính là nguồn tiền mà các đối tượng phản động đổ vào cho Đoan Trang. 

Nói là thế, khoe khoang là thế nhưng thực sự với trình độ trung cấp chính trị như Phạm Đoan Trang, với góc nhìn eo hẹp và thái độ hằn học chế độ thì tác phẩm của Đoan Trang không khác gì một mớ giấy lộn với nội dung xúc phạm công sức và thời gian của người đọc. Và như đã nói ở trên thì mức độ phổ cập của tác phẩm này lại là các bài báo của lũ phản động tung hô. Mà như thế, thì cuốn chính trị bình dân, thứ đã làm nên tên tuổi của Pham Đoan Trang sẽ rơi vào dĩ vãng.
 
Một hình thức bán sách mới của Phạm Đoan Trang
Chẳng thế mà hình ảnh Phạm Đoan Trang luôn đi kèm theo hình ảnh của cuốn chính trị bình dân. Nhưng chắc chắn một người như Phạm Đoan Trang đã được có kẻ cố vấn mưu hèn kế bẩn, lợi dụng hình ảnh của người khác để quảng bá cho cuốn sách chứ hình ảnh của Trang thì cũ mèm mà xấu không ăn ảnh. Thế là trên facebook của Phạm Đoan Trang cứ thi thoảng lại thấy có người ôm cuốn sách chính trị bình dân với tình trạng đang xem hoặc đã xem. Dĩ nhiên tiền mua sách này do đám phản động hải ngoại tài trợ vừa coi như quảng cáo công cụ chống đối, giải tán đống hàng tồn đồng thời lôi kéo ai đó nhận cuốn sách vào con đường rân chủ. Mà mới nhất, Cấn Thị Thêu, rồi cha con ông Lê Đình Kình cũng đã nhận được cuốn chính trị bình dân. Ngay lập tức các hình ảnh này được đám rân chủ lan truyền trên mạng xã hội nhằm mượn hơi của những vị mang tiếng rân oan này. Mỗi tội công tác tuyên truyền cũng có điểm lỗi khi như Cấn Thị Thêu nhận cuốn sách liền chụp ngay bức ảnh rất trí thức là cặm cụi đọc. Nhưng như một đứa trẻ con được đưa cuốn sách, Thêu dở ngay 1 trang có hình xem cho vui mắt chứ đọc chữ thì chắc gì đã hiểu Trang đang bốc phét gì trong đó. 

Cũng qua sự việc lần này ta thấy rằng bản chất của mẹ con Cấn Thị Thêu, cha con ông Lê Đình Kình đang dần trở thành đối tượng lôi kéo, lợi dụng của đám phản động cũng như rân chủ. Dưới chiêu bài chống tham nhũng, chống nội xâm, thì những Cấn Thị Thêu, những Lê Đình Kình bộc lộ bản chất bất chấp để đạt được lợi ích về phía mình, sẵn sàng bắt tay với đám phản động, sẵn sàng chống đối chính quyền để đạt được mục đích. 

Còn về phần Phạm Đoan Trang thì bản chất khôn lõi thể hiện rõ, không ra mặt tặng sách, không trực tiếp đăng facebook để quảng cáo mà cho người khác đăng xong tag mình vào cho khách quan. Đúng một hình thức bán sách có phản hồi mà chị em bán hàng online cần học tập. Chẳng vậy mà vừa qua, Phạm Đoan Trang lên tiếng chửi rầm rầm luật an ninh mạng, động viên anh em rân chủ không phải sợ. Nhưng nếu để ý thì dòng cảm nghĩ đó được đăng vào 31/12/2018 tức là trước khi luật an ninh mạng có hiệu lực 1 ngày. Đoan Trang đúng kiểu hô xung phong rồi nằm xuống cho anh em rân chủ khác lao lên. Bản chất lưu manh rân chủ là ở đây chứ còn đâu nữa.


17 nhận xét:

 1. Nói là thế, khoe khoang là thế nhưng thực sự với trình độ trung cấp chính trị như Phạm Đoan Trang, với góc nhìn eo hẹp và thái độ hằn học chế độ thì tác phẩm của Đoan Trang không khác gì một mớ giấy lộn với nội dung xúc phạm công sức và thời gian của người đọc. Về những nội dung được phản ánh trong cuốn sách không nói thì mọi người cũng đoán ra là chỉ toàn là những nội dung bịa đặt và vu khống mà thôi. CHính vì thế mà cuốn sách này chỉ có thể bán dạo và lưu hành trong nội bộ mà thôi!

  Trả lờiXóa
 2. Hình thức bán sách mới của nhà rận chủ Phạm Đoan Trang là một hình thức chia sẻ những cuốn sách có nội dung chống phá cách mạng vô cùng nguy hiểm và cần phải được ngăn chặn, những hành động chia sẽ cuốn sách là phạm pháp vì cuốn sách bị cấm xuất bản và cứ chia sẻ thế này thì càng người biết mất, đúng là mưu hèn kế bẩn của lũ rận

  Trả lờiXóa
 3. Thật nhảm nhí cho việc xuất bản cuốn sách “chính trị bình dân” được đồn thổi như cuốn sách “xóa mù chính trị” cho người dân Việt. Nghe đã thấy nực cười khi mà một tên dân chủ lão làng đòi lên tiếng dạy đời về chính trị cho người dân, nghe thì hay là thế nhưng thực chất cũng chỉ là những nội dung xuyên tạc chống đối mà thôi. Vì vậy mà cuốn sách này sớm bị xóa bỏ mà thôi !

  Trả lờiXóa
 4. với trình độ trung cấp chính trị như Phạm Đoan Trang, với góc nhìn eo hẹp và thái độ hằn học chế độ thì tác phẩm của Đoan Trang không khác gì một mớ giấy lộn với nội dung xúc phạm công sức và thời gian của người đọc.

  Trả lờiXóa
 5. Cuốn “Chính trị bình dân” chỉ là loại sách lậu, được truyền tay nhau trong nội bộ đám phản động, nó không có giá trị gì đối với xã hội Việt Nam như lời đồng bọn của Phạm Đoan Trang đồn thổi. thật là nực cười cho ai tôn thờ cuốn sách

  Trả lờiXóa
 6. cuốn chính trị bình dân Là cuốn sách sản phẩm của đối tượng chống phá Phạm Đoan Trang, được số chống phá trong và ngoài nước coi đây là một “cuốn sách nhập môn về chính trị học”, nhưng bản chất thật sự của cuốn sách chỉ là sự ngu muội, suy đoán chủ quan cá nhân Phạm Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 7. Xuyên suốt cuốn sách là quan điểm sai lệch của Phạm Đoan Trang, một kẻ bệnh hoạn chính trị với tư tưởng chính trị cực đoan thù địch với Việt Nam. Ngay như trong đoạn đầu của cuốn sách, tác giả đã đưa ra cái nhìn mù quáng về vấn đề chính trị

  Trả lờiXóa
 8. Một người không hiểu biết gì về chính trị, thậm chí có thể nhận xét là một kẻ ngu dốt về chính trị nhưng lại rất thích thể hiện rằng mình hiểu biết, lại còn thích dạy dỗ người khác phải đi theo cái ngu của bản thân mình. Phạm Đoan Trang với nhận thức về chính trị học thấp kém, tư tưởng thối nát nên việc đánh giá thực trạng ở Việt Nam sẽ không chính xác, đó là hệ lụy tất yếu đối với một cá nhân,

  Trả lờiXóa
 9. Về bản chất của Phạm Đoan Trang, đây là một đối tượng nổi lên trong số những kẻ chống phá đất nước điên cuồng nhất hiện nay. Phạm Đoan Trang là kẻ giả danh “dân chủ, nhân quyền” để tiến hành tuyên truyền, xuyên tạc và kích động tư tưởng sai trái và là thành viên tích cực của tổ chức phản động “phóng viên không biên giới”.

  Trả lờiXóa
 10. Với việc một cuốn sách được các đối tượng chống phá lưu hành, phát tán cho số chống đối trong nước càng cho thấy sự liên quan, cấu kết giữa số đối tượng này. Một đối tượng là tìm cách gây dựng cơ sở trong nước, cổ xúy cho các hành vi vi phạm pháp luật để khuếch trương thanh thế bên ngoài với mục đích nhận tài trợ từ các tổ chức chống Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. đối với số phá hoại trong nước thì việc quan hệ với số bên ngoài thì chúng cũng sẽ nhận được một phần tài trợ từ nước ngoài gửi về với mục đích duy trì các hành vi chống phá của mình. Với hành vi tán phát một sản phẩm vi phạm pháp luật đã vi phạm nghiêm trọng các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan.

  Trả lờiXóa
 12. với số đối tượng của “Tổ Đồng Thuận” tại Đồng Tâm như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, tại Dương Nội như Cấn Thị Thêu với việc nhận những tài liệu từ số phản động, chống đối bên ngoài là hành vi cấu thành tội tham gia, nhận tài trợ của các tổ chức phản động bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 13. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý nghiêm khắc đối với hành vi tán phát, sử dụng các ấn phẩm vi phạm pháp luật này, không thể cuốn sách này làm hỏng biết bao thế hệ trẻ được. làm sai lệch nhận thức của người đọc về chính trị

  Trả lờiXóa
 14. bản chất phản động của Lê Đình Kình và Cấn Thị Thêu ngày càng thể hiện rõ, họ sẵn sàng bắt tay với bất kỳ ai mà đem lại lợi ích cho họ. vì vậy đừng ai coi họ là những rân oan đơn thuần nhé, thu nhập của họ gấp bội bạn đấy

  Trả lờiXóa
 15. bản chất phản động của Lê Đình Kình và Cấn Thị Thêu ngày càng thể hiện rõ, họ sẵn sàng bắt tay với bất kỳ ai mà đem lại lợi ích cho họ. vì vậy đừng ai coi họ là những rân oan đơn thuần nhé, thu nhập của họ gấp bội bạn đấy

  Trả lờiXóa
 16. Một kẻ cực đoan,thù hằn chế độ như Phạm Đoan Trang thì ai cũng hiểu rõ,chỉ những kẻ cố tình không hiểu thì sẽ về phe của ả.Bà ta mang tư tưởng thù hằn chính trị,với một con người có trình độ trung cấp lí luận chính trị không bằng đứa trẻ lên ba mà lại đòi xuyên tạc,đả kích,"phát hành" sách riêng,quả thực hết sức nực cười.Và bản chất láu cá,lươn lẹo của Lê Đình Kình,Cấn Thị Thêu cũng từ đó mà lộ rõ.Chúng bất chấp để kiếm được lợi nhuận,thỏa được dục vọng tanh tưởi,thấp hèn.Cơ quan chức năng cần tích cực chủ động để sớm cho lũ ba que này vào tù cho chúng "hưởng lộc",chúng đã vất vả lăn lộn quá rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là con bại não Phạm Đoan Trang này lại định chứng tỏ sự ngu dốt của mình đây à. Giờ còn bày trò viết sách chính trị bố láo, lại nhờ dàn diễn viên làm lố tung mấy cái tin nhẳm lên facebook. Ả ta nên ngước lên mà nhìn bao nhiêu người như ả đã phải ngồi tù rồi đó, mới đây là Nguyễn Trung Trực cho tội hoạt động chống phá chính quyền với án 12 năm tù. Chuẩn bị ngồi tù là vừa rồi con ả mất dậy này.

  Trả lờiXóa