Tiêu điểm

Nực cười các “thánh dân chủ” phán về Luật an ninh mạng

PT@!
Nực cười các “thánh dân chủ” phán về Luật an ninh mạng

Việt Nam luôn nằm trong nhóm quốc gia bị tấn công mạng nhiều nhất trên thế giới, tội phạm phạm phát triển nhanh, như lừa đảo trực tuyến, đánh bạc, tổ chức đánh bạc, môi giới mại dâm, buôn bán vũ khí, ma túy…, tình trạng nhiễu loạn thông tin trên không gian mạng, thông tin xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống, xúc phạm nhân phẩm, vi phạm thuần phong mỹ tục diễn ra tràn lan…, cơ sở hạ tầng không gian mạng quốc gia còn nhiều lỗ hổng, điểm yếu. 

Trước yêu cầu cấp bách về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, Luật an ninh mạng đã được ra đời. 

Ngày 1/1/2019, Luật an ninh mạng chính thức có hiệu lực. Trước, trong và sau khi luật an ninh mạng chính thức có hiệu lực, các đối tượng phản động trong và ngoài nước đã thi nhau tung tin, viết bài xuyên tạc về luật an ninh mạng, bởi lẽ luật này có tác dụng bảo vệ không gian mạng, ngăn chặn những hành vi đe dọa an toàn, trong sạch của không gian mạng, loại bỏ các hành vi lợi dụng không giang mạng tuyên truyền phá hoại tư tưởng chống Nhà nước. 

Bên cạnh đó, các đối tượng này còn tích cực sử dụng chiêu trò trả lời phỏng vấn các báo đài phạn động, đưa ý kiến trái chiều về phạm vi tác động của luật an ninh mạng, xuyên tạc vu cáo chính quyền Việt Nam sử dụng luật an ninh mạng để xâm phạm quyền tự do ngôn luận của công dân. 

Điển hình như các luân điệu xuyên tạc của đám dân chủ 

“Dân chủ” Nguyễn Quang A xuyên tạc: 

“Đối với các nhà hoạt động thì họ chẳng lo ngại gì cả, bởi vì họ khinh cái Luật An Ninh Mạng này. Cái Luật An Ninh Mạng người ta dùng đề bịt miệng người dân, ngoại trừ những vấn đề chống tin tặc thì mình không nói đến làm gì. Còn những điều nó vi phạm nhân quyền, nó tìm cách để hành hạ các nhà hoạt động thì cho dù không có những cái như Luật An Ninh Mạng thì nó cũng đã đàn áp rồi. Tôi nghĩ họ không sợ cái gì cả, ít ra là hai hôm nay mạng xã hội vẫn như cũ, không khác gì.” 

“Dân chủ” Cấn Thị Thêu: “Chúng tôi cũng chẳng nhụt chí trước các bộ luật mà họ đưa ra. Chúng tôi vẫn tiếp tục bày tỏ quan điểm của chúng tôi, và chúng tôi bất tuân cái Luật An Ninh Mạng. Chúng tôi vẫn nói lên sự thật, chúng tôi phản ánh sự thật. Đấy là quan điểm của gia đình tôi, của những người dân oan chúng tôi.” 

“Dân chủ” Võ Văn Tạo: “Tôi nghĩ như thế này, nhà nước Việt Nam rất là khắt khe với các hoạt động mang tính chất tập thể, liên kết với nhau, họ rất sợ cái đó. Đặc biệt chuyện biểu tình kêu gọi, hô hào nhau là họ tìm cách họ triệt phá. Trước kia nhà nước đã chú trọng để đàn áp rồi, bây giờ có Luật An Ninh Mạng cũng thế thôi, cái đó không quan trọng. Mà quan trọng là chính sách của nhà nước có phù hợp lòng dân hay không?” 

Các ý kiến của đám rận chủ đều tập chúng vào luân điệu luật an ninh mạng là dùng để “bịt miệng người dân”, tuy nhiên xin nhắc lại rằng sự ra đời của Luật an ninh mạng được quần chúng nhân dân ủng hộ. Luật An ninh mạng được Quốc hội thông qua với quy trình lập pháp nghiêm ngặt, với tỷ lệ phiếu thuận cao. Khi Luật chính thức có hiệu lực và đi vào đời sống thì bắt buộc các tổ chức, cá nhân có liên quan phải chấp hành. Nhà nước quản lý xã hội bằng pháp luật. Việt Nam đang hướng đến xây dựng một Nhà nước pháp quyền. Trách nhiệm của công dân đó là phải sống và chấp hành Hiến pháp và pháp Luật. Hơn thế nữa, Luật an ninh mạng góp phẩn làm trong sạch không gian mạng, đem đến thông tin sạch cho quần chúng nhân dân. 

Sự xuất hiện của Luật an ninh mạng đã chặt đứt công cụ kiếm tiền đặc lực của đám này, khi không có hoạt động chống phá nào thì chúng sẽ bị đám quan thầy hải ngoại kia cắt tiền bố thí. 

Những hành vi của đám dân chủ là hết sức ngang ngược việc chúng bị xử lý sẽ là điều sớm muộn.

5 nhận xét:

 1. Không chống đối,xuyên tạc,bôi nhọ,nói xấu chính quyền thì sợ gì luật an ninh mạng.Luật sinh ra không phải để hăm dọa hay "giày vò" bất cứ cá nhân,tổ chức nào,mà dùng để ổn định trật tự xã hội.Luật an ninh mạng được đa số phiếu thuận của Quốc hội,được sự đồng thuận,tán thưởng của đông đảo người dân,hà cớ gì mà lũ ba que lên giọng phản đối? Phản đối là việc của chúng,tuy nhiên luật an ninh mạng đã có hiệu lực từ ngày 1/1/2019,vậy nên "giữ mồm giữ miệng" nhé ba que.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật An ninh mạng sẽ làm mất đất để xuyên tạc và chống phá đất nước của bọn phản động; nên chúng không muốn có Luật An ninh mạng

   Xóa
 2. Người dân đâu có ngốc đến mức độ không nhận ra được luật nay ban hành quy định vấn đề gì và mục đích để làm gì đâu . Còn về vấn đề bịt miệng hay vi phạm nhân quyền thực chất ra cũng chỉ là những lời nói hàm hồ , bịa đặt ra của những tên dân chủ và bọn phản động phán về luật an ninh mạng mà thôi chứ thực chất luật này ban hành là để bịt miệng chính những kẻ phản động như chúng và đồng bọn trong những hoạt động lợi dụng mạng để chống đối mà thôi. Nghe chúng phán mà thấy nực cười thay bởi những gì chúng phán lại chính là những cái mà chúng đang phải chịu!

  Trả lờiXóa
 3. Phán hay lắm , nói tốt lắm cho những lời nói của những tên dân chủ cho luật an ninh mạng khi mà chính nhờ luật này mà chúng mới hết đi cơ hội để có thể phát ngôn, tung ra những thông tin bịa đặt , phản động của chúng nhằm chống phá chính quyền. Nói hay, nói tốt là thể nhưng bản chất chính là chúng đang lấy nốt những hi vọng cuối cùng trong việc thay đổi cục diện vấn đề khi chúng hết đường hoạt động nữa. Nhưng cứ yên tâm là nói gì đi nữa cũng vậy thôi bởi luật đã có hiệu lực và đặc biệt người dân sẵn sàng đón nhận và không có gì phản đối cả !

  Trả lờiXóa
 4. Bọn "dân chủ" chuyên lợi dụng không gian mạng để tuyền truyền những luận điệu xuyên tạc,sai trái,thù địch để chống đối Đảng và Nhà nước cho nên giờ có luật AN mạng hạn chế,ngăn chặn hoạt động của chúng,chúng sẽ phải qùy gối trc pháp luật thì đương nhiên chúng lo sợ rồi,chúng sẽ làm mọi thủ đoạn để luật an ninh mjang thực thi khó...nhưng trên thực tế triển khai rất hiệu quả và nhận được sự ủng hộ đông đảo của người dân

  Trả lờiXóa