Tiêu điểm

Nhóm luật sư hết đát tào lao về vụ vườn rau Lộc Hưng

PT@! 

Nhóm luật sư hết đát tào lao về vụ vườn rau Lộc Hưng

Vài ngày qua có một hội nhóm với tên gọi là “Nhóm luật sư vườn rau Lộc Hưng” xuất hiện trên các diễn đàn mạng. Nhóm này được lập nên để nhằm “tư vấn pháp lý, hỗ trợ cho người dân vườn rau Lộc Hưng” đòi lại “công bằng”. Cứ ngỡ xã hội nhiều người tốt bụng, sẵn sàng bỏ tâm lực, trí lực và cả sức lực giúp đỡ người khác, càng hóng biết đâu bất ngờ có gì “sai sai” trong vụ này; ai ngờ gặp lại toàn những thành phần chém gió do Trần Vũ Hải cầm đầu. Muốn biết rõ về vị luật sư đẳng cấp này thì mời quý vị tham khảo tại: http://www.tiengnoitre.org/search?q=tr%E1%BA%A7n+v%C5%A9+h%E1%BA%A3i sẽ có hẳn 1 seri giới thiệu về ông ta. 

“Nhóm luật sư vườn rau Lộc Hưng” rêu rao trên các diễn đàn mạng rằng: thời gian qua báo chí đã đưa thông tin sai sự thật, thiếu khách quan về những sự việc liên quan tới vườn rau Lộc Hưng. Để tạo sức nặng, nhóm này đề nghị “cơ quan báo chí, truyền thông, cộng đồng mạng xã hội đưa tin bài về vườn rau Lộc Hưng một cách khách quan, trung thực, phản ánh đúng sự thật, đặc biệt cần ghi nhận những ý kiến và tình cảnh hoạn nạn của người dân vườn rau Lộc Hưng hiện nay sau vụ cưỡng chế phá nhà.” 

Xem ảnh mọi người sẽ thấy năm 2012, ở khu vườn rau Lộc Hưng chỉ có một vài nhà, đến năm 2018, nhà ở đó nhiều như nấm sau mưa. Ở những nơi mà người dân tự ý lấn chiếm đất trái phép, xây dựng công trình nhà cửa của mình lên trên khu đất công đó thì việc bị chính quyền yêu cầu gỡ bỏ, di rời là chuyện bình thường nhất trong các chuyện bình thường tồn tại trong xã hội này. 

Chính quyền tuyên truyền, vận động, nhắc nhở mãi không được thì buộc họ phải cưỡng chế chứ không nhẽ cấp sổ đỏ cho những người đó? Những vấn đề này báo chí đã đưa tin chán rồi, nó rõ ràng ràng ra đấy mà nhóm này còn “mặt dày” đòi mời nhà báo, các đơn vị truyền thông đến chứng kiến, tường thuật và đưa tin về “quá trình đấu tranh pháp lý” sắp tới của họ. 

Báo nào, đài nào họ đến, ai mà không biết mấy người trong nhóm luật sư hết đát này là những người mang danh luật sư nhưng chủ yếu là đi bào chữa cho những thành phần cơ hội chính trị, những kẻ vi phạm pháp luật về tội tuyên truyền chống nhà nước. Tào lao thì chỉ nên dừng lại ở những câu chuyện phiếm trong những hội nhóm kín thôi, lập team diễn tuồng thì nó cũng vừa vừa thôi, ảo tưởng quá hóa thành lố đấy các “ngài LS” ạ!

6 nhận xét:

 1. Thì cái đám luật sư hết đát kia không nhảy vào đây xuyên tạc thì liệu làm gì có thằng nào dám đụng đến cơ chứ. Riêng cái đám này hoạt động chỉ vì tiền bạc mà thôi. Trình độ thì chẳng bằng ai, công việc thì kém cỏi thì lấy đâu ra việc làm chứ. May ra làm chó săn cho đám dân chủ còn cứu cánh lại một tí nếu không thì lấy cám mà ăn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các LS dân chủ cuội thì cứ có tiền là chúng nhảy vào ngay

   Xóa
 2. Vấn đề Lộc Hưng đã quá rõ ràng rồi! Chính cái đám dân chủ và dòng chúa cứu thế là những kẻ đứng đằng sau tất cả mọi việc. Cá nhân tôi mong rằng các bạn phải hiểu được những vấn đề này, ít nhất là phải hiểu về những gì mà bọn chúng đã và đang lợi dụng mọi người để công kích Đảng và nhà nước, chính quyền thành phố Hồ Chí Minh!

  Trả lờiXóa
 3. Xoay quanh vấn đề vườn rau Lộc Hưng là rất nhiều chuyện phát sinh để đám cơ hội chính trị lợi dụng chống phá Đảng và Nhà nước.Đám luật sư tự xưng bảo vệ quyền lợi pháp lí cho những người dân đã từng ở vườn rau Lộc Hưng là những kẻ núp danh phương Tây,bọn phản quốc,bóp méo sự thật.Người dân cần nhìn nhận sự việc một cách khách quan và phối hợp với cơ quan chức năng để giải quyết vấn đề chứ đừng bị kích động bởi kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 4. Đám luật sư này và lũ rận chủ DCCT đều là một giuộc! Người dân Lộc Hưng cần phải hiểu là bản thân đã vi phạm pháp luật rồi, dù có thuê luật sư trời nữa cũng không thắng kiện được đâu. Vậy nên tốt nhất là họ hãy hợp tác với chính quyền thành phố, chứ nếu nghe theo những lời xúi giục của đám luật sư và linh mục thì sẽ không có kết quả tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 5. những người mang danh luật sư nhưng chủ yếu là đi bào chữa cho những thành phần cơ hội chính trị, những kẻ vi phạm pháp luật về tội tuyên truyền chống nhà nước thì cũng là bọn chống phá nhà nước thôi, cùng một ruột với nhau, phương châm hoạt động của bọn này có bao giờ là tôn trọng pháp luật

  Trả lờiXóa