Tiêu điểm

Bản án thích đáng dành cho Nguyễn Trung Trực

PT@!
Bản án thích đáng dành cho Nguyễn Trung Trực

Ngày 26/12 vừa qua, đã diên ra phiên tòa xét xủ phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Trung Trực về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Kết thúc phiên tòa, tòa án đã bác bỏ kháng cáo và tuyên y án sơ thẩm 12 năm tù giam và 5 năm quản chế đối với Nguyễn Trung Trực. 

Trước và sau khi diễn ra phiên phúc thẩm, đám phản động đã thi nhau lợi dụng để viết bài xuyên tạc, chống phá. Đây là dịp để những con rận đói có cơ hội đánh bóng tên tuổi, ghi danh với đám quan thầy hải ngoại để chúng rót tiền vào. Đã từ lâu, đám này biến mỗi phiên tòa xét xử những kẻ vi phạm pháp luật thành sân khấu để chúng kích động , chống phá, công khai bảo vệ cho các hành vi vi phạm pháp luật. Mục đích cao nhất là vu cáo chính quyền vi phạm dân chủ nhân quyền, đàn áp người bất đồng chính kiến;làm xấu hình ảnh đất nước trên trường quốc tế. 

Hành động của đám này, chỉ là cố đấm ăn xôi, bởi lẽ những chứng cứ về hành vi phạm tội của số đối tượng bị xử lý đều được thu thập đầu đủ, đúng quy định pháp luật và đều có giá trị chứng minh hành vi phạm tội nên chúng không thể chối cãi, đối với Nguyễn Trung Trực cũng vậy. 

Nguyễn Trung Trực là kẻ từng bị chính quyền Malaysia trục xuất về Việt Nam vào năm 2012 do đã tham gia vào phong trào “Chấn hưng nước Việt”. Sau khi về nước, đối tượng này đã tham gia vào “Hội Anh em Dân chủ” do Nguyễn Văn Đài thành lập. Sau đó, Trực làm Chi hội trưởng chi hội “Anh em Dân chủ” miền Trung kiêm người phát ngôn; Trưởng ban đào tạo; Trưởng ban bầu cử đại hội 2. 

Đối tượng này trực tiếp tham gia điều hành việc sửa đổi, hoàn thiện điều lệ hoạt động hội và điều hành việc hoàn thiện các dự án của “Hội Anh em Dân chủ”, với mục đích tuyên truyền xuyên tạc về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; lôi kéo, kích động người dân biểu tình gây rối, làm mất an ninh trật tự trên địa bàn. 

Với những hành vi nguy hiểm trên, bản án dành cho Nguyễn Trung Trực là thích đáng, nhận được sự đồng tình ủng hộ của quần chúng nhân dân. Đây cũng là cái kết cho những kẻ đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc, chống chính quyền nhân dân.

10 nhận xét:

 1. Theo tôi thì bản án dành cho Nguyễn Trung Trực là thích đáng, nhận được sự đồng tình ủng hộ của quần chúng nhân dân rồi còn gì, phe anh em dân chủ có muốn cũng không thể nào dành lại được sự trong sạch của Nguyễn Trung Trực đâu vì căn bản là có trung thực đâu mà có thể làm những cái trò minh oan được haha

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản án dành cho Nguyễn Trung Trực là thích đáng, được mọi người ủng hộ

   Xóa
 2. Tên là Nguyễn Trung Trực tưởng phải là người rất trung trực giống như ông Nguyễn Trung Trực huyền thoại trong lịch sử Việt nam, ai ngờ lại là một người trái ngược hoàn toàn, âu cũng là do nhẹ dạ cả tin tin theo mấy thằng trong hội anh em ngu đần, à nhầm hội anh em rận chủ cả mà nên lú mề đi, bây giờ thì ngồi tù mọt gông nhé

  Trả lờiXóa
 3. Một bản án dành cho Nguyễn Trung Trực là quá thích đáng với tên phản động này cũng như nhận được sự đồng tình ủng hộ của quần chúng nhân dân. Đây cũng là cái kết cho những kẻ đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc, chống chính quyền nhân dân. Không có gì để nói với bản án dành cho tên này cả bởi những tên như thế này thì người dân cũng phải lên tiếng phản đối cho việc làm ảnh hưởng đến sự ổn định của Nhà nước chứ đừng nói gì đến chính quyền!

  Trả lờiXóa
 4. Đây là cái giá phải chả cho những hành động chống đối chính quyền trong việc xuyên tạc, bôi nhọ , bịa đặt nhằm phá hoại Nhà nước của tên phản động Nguyễn Trung Trực. Còn về những sự lên tiếng của những đám phản động chỉ là lên tiếng cho có lệ để nuôi hi vọng mong manh cho tên Trực mà thôi. Thế nhưng luật pháp luôn trừng trị cho những kẻ phản động đi ngược lại chế độ và không chịu sự tác động từ bên ngoài nào cả , nhất là những lời nói xàm ngôn của đám phản động. Việc thi hành án vẫn cứ tiếp tục mà thôi!

  Trả lờiXóa
 5. Và rồi những kẻ chống đối chính quyền sẽ lần lượt dắt tay nhau vào tù.Sự chống phá ngông cuồng,điên loạn của những kẻ đi rao giảng đòi nhân quyền,đòi tự do dân chủ đã phải trá giá một cách thích đáng.Chúng ta đã tạo cơ hội cho chúng hoàn lương,quay đầu nhưng chúng vẫn cố tình chống phá Nhà nước ta,càng nhân nhượng kẻ địch càng lấn tới,vậy nên tống hết vào tù cho độc thoại với tường.

  Trả lờiXóa
 6. Với những hành vi nguy hiểm trên, bản án dành cho Nguyễn Trung Trực là thích đáng, nhận được sự đồng tình ủng hộ của quần chúng nhân dân. Đây cũng là cái kết cho những kẻ đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc, chống chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 7. Là một thành viên cốt cán trọng hội anh em dân chủ và người họat động rất tích cực trong chống phá nhà nước ta. Với bản án 12 năm tù giam và 5 năm quản chế đối với Nguyễn Trung Trực thì quả là còn quá nhẹ thể hiện sự khoan hồng của nhà nước sau những gì mà hắn ta đã làm.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là quá thích đáng cho cái tội phản động này, Nguyễn Trung Trực phải ngậm ngùi mà trả giá cho hành vi của hắn. Nhờ hắn mà các rân chủ được phen đánh bóng tên tuổi mình để lũ phản động hải ngoại bơm tiền cho. Đây cũng là bài học đắt giá cho những kẻ nào đang hoạt động và chuẩn bị hoat động chống phá chính quyền. Hãy coi chừng tiếp tục ngồi tù mọt gông nhé lũ rân chủ rởm haha.

  Trả lờiXóa
 9. đây là một bản án thích đáng đối với Nguyễn Trung Trực về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. chính à cái giá cho những kẻ muốn chống phá Việt Nam, là gương để các đối tượng khách thấy dó mà e sợ, không phạm phải vết xe đổ của y nữa, mong rằng sau khi ra tù thì y sẽ thay đổi và không mắc oahi sai lầm nữa

  Trả lờiXóa