Tiêu điểm

Lê Văn Sơn đói quá làm càn

PT@!
 Lê Văn Sơn đói quá làm càn

Paulus Lê Văn Sơn cái tên không còn quá xa lạ trong đám dân chủ cuội với thành tích bất hảo, chống chính quyền của y. Nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi, mới đay, tên này đã công khai đăng tải trên trang FB cá nhân của mình với nội dung: “Tôi được trở lại sau 3 ngày vừa qua bị Facebook bịt miệng không cho đăng bài lý do vì lên án tay giang hồ Lê Đức Mạnh được sự bảo kê của hệ thống cầm quyền huyện Bình Tân dọa tông xe và đánh giới tài xế chống lại BOT An Sương tại Sài Gòn. 

Từ giờ đến hết năm 2018, tôi sẽ nhắc đến những người tù nhân lương tâm đang bị cầm tù giữa tiết trời đông lạnh lẽo. Tôi cũng sẽ nói nhiều hơn về tình trạng nhân quyền tồi tệ tại Việt Nam ở mọi nơi tôi đến, với mọi người và mọi giới quan tâm đến Việt Nam ” 

Chẳng cần nới cũng hiểu, đối với những tên dân chủ cuội lười lao động cộng thêm ngu dốt như Sơn thì chỉ có cách là ăn bám đám quan thầy hải ngoại để kiếm ít tiền sống qua ngày. Lê Văn Sơn đang muốn đánh bóng tên tuổi của mình trong đám dân chủ để kiếm vị trí không hắn sẽ bị bỏ đói. 

Lê Văn Sơn sinh ngày 20/10/1985 tại xã Hoằng Trung, huyện Hoàng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Hắn đã từng học Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, làm quản trị du lịch và hướng dẫn viên. 

Thay vì cống hiến cho đất nước thì Sơn lại chọn cho mình một con đường rất riêng, đó là tham gia vào phong trào “dân chủ”, chấp nhận bán rẻ lương tâm của bản thân cho đám quan thầy ngoài hải ngoại. Để làm hài lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại, Lê Văn Sơn đã chủ động làm cộng tác viên cho các báo đài phản động trong và ngoài nước như: BBC, RFA, VOA,....thường xuyên biên soạn, đăng tải và tán phát các thông tin, tài liệu và bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. 

Bên cạnh đó, Lê Văn Sơn còn là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố “Việt Tân” ở trong nước thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, đồng thời móc nối với các đối tượng cực đoan ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. 

Với các hành vi coi thường pháp luật, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt đối tượng Lê Văn Sơn về tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, theo Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước CHXHCN VIệt Nam. Lê Văn Sơn đã bị Toàn án nhân dân tối cao tuyên phạt 4 năm tù giam và 4 năm quản chế sau khi mãn hạn tù. 

Cứ tưởng sau khi ra tù Lê Văn Sơn sẽ sửa chữa lỗi lầm thì hắn lại ngựa quen đường cũ, tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng hơn, thậm chí chủ động móc nối, câu kết với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, để tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân dưới phương thức đấu tranh “bất bạo động,” thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. 

Những việc làm của Lê Văn Sơn đang đi quá xa, với việc hắn tiếp tục đăng bài xuyên tạc, vu cáo chính quyền …thì ngày hắn bị xử lý không còn xa. 

7 nhận xét:

 1. Sớm muộn gì cũng có ngày phải chịu sự trừng trị của pháp luật mà thôi. Những gì mà Paulus Lê Văn Sơn đã gây ra chẳng thể nào mà tha thứ được. Tôi mong người dân của chúng ta thấy được bản chất của tên này để hiểu được những gì mà đám dân chủ đã và đang chống phá Đảng và nhà nước ta bấy lâu nay!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải trừng trị nghiêm khắc những kẻ xuyên tạc sự thật

   Xóa
 2. Những tên dân chủ thì chẳng có tên nào là tốt đẹp cả. Mọi người cần phải thấy được những gì mà đám dân chủ này đã gây ra để thấy được người dân chúng ta cần phải làm gì trước những luận điệu xuyên tạc của bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 3. Lê Văn Sơn chẳng là cái thá gì trong giới dân chủ cả. Sớm muộn thì thì thằng cha này cũng sẽ bị xử lý mà thôi. Tôi mong đám dân chủ sẽ có ngày bị xử lý hết quách đi cho xong!

  Trả lờiXóa
 4. tự do ngôn luận là quyền bất khả xâm phạm,được pháp luật tôn trọng,bảo vệ và đảm bảo thực hiện. Nhưng quyền tự do ngôn luận không phải là thích nói gì thì nói,thích bịa gì thì bịa hoặc vu khống chế độ,xuyên tạc về thực trạng xã hội. Nếu như thế thì đó là hành vi vi phạm pháp luật cần bị trừng trị theo đúng quy định

  Trả lờiXóa
 5. Lộng ngôn là việc không nên làm nhé. Nếu như để đánh bóng tên tuổi cho lũ phản động nước ngoài chú ý bơm tiền vào để sống mà lại đi vu khống,đi xuyên tạc tình hình trong nước là hành vi vi phạm pháp luật đấy nhé thằng chết tiệt kia. Cẩn thận không có ngày lại bị nhập khám đấy nhé,không ai nhân nhượng đâu nhé

  Trả lờiXóa
 6. Sớm muộn gì cũng có ngày phải chịu sự trừng trị của pháp luật mà thôi. Những gì mà Paulus Lê Văn Sơn đã gây ra chẳng thể nào mà tha thứ được. Tôi mong người dân của chúng ta thấy được bản chất của tên này để hiểu được những gì mà đám dân chủ đã và đang chống phá Đảng và nhà nước ta bấy lâu nay!

  Trả lờiXóa