Hài hước chuyện "Trang mặt dày" lọt vào danh sách giải thưởng nhân quyền!

PT@!
Hài hước chuyện "Trang mặt dày" lọt vào danh sách giải thưởng nhân quyền!

Cái tên Phạm Đoan Trang có lẽ không còn quá xa lạ trong làng dân chủ Việt, với thành tích chống phá chính quyền của mình Trang được đám quan thầy hải ngoại tích cực sử dụng vào các hoạt động tuyên truyền chống phá Việt Nam trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. 

Được biết mới đây Phạm Đoan Trang được là một trong 3 gương mặt được tổ chức Mạng lưới nhân quyền Việt nam đề cử nhận giải thưởng nhân quyền của tổ chức này. Trả lời đài phản động RFA, Phạm Đoan Trang nói: 

“Khi nhận giải này tôi hơi bối rối, vì không nghĩ rằng mình đã làm cái gì để nhận được giải này. Nhất là tôi nhận giải này với hai người nữa là nhà hoạt động môi trường và nhân quyền Hoàng Bình, nhà hoạt động cho quyền lao động Trần Thị Nga. Cả hai người vẫn đang ngồi tù với mức án rất nặng. Tôi thấy mình chưa làm được gì cả” 

Nghe những gì mà Trang nói có thể thấy sự coi thường pháp luật của dân chủ mặt mụn này. Nực cười hơn khi thị đi so sánh mình với những kẻ vi phạm pháp luật, càng cho thấy tư tưởng chống phá Nhà nước của Trang là như thế nào. 

Vào hồi đầu năm, cụ thể là ngày 14/2/2018, Phạm Đoan Trang đã được trao giải thưởng Homo Homini năm 2017 của tổ chức nhân quyền People In Need, trụ sở tại Praha, Cộng Hòa Czech. Đây là giải thưởng thường niên được trao cho những cá nhân có những hoạt động “đặc biệt” trong lĩnh vực nhân quyền. 

Tuy nhiên cũng giống như lần này, trên thực tế thì những đóng góp của Blogger Đoan Trang về vấn đề “nhân quyền” ở Việt Nam lại khiến chúng ta phải giật mình và ngao ngán. Bởi lẽ, bản chất của đám dân chủ là lợi dụng vấn đề nhân quyền, đấu tranh cho nhân quyền để hoạt động chống Nhà nước ta. 

Phạm Đoan Trang tên thật là Phạm Thị Đoan Trang, sinh năm 1978 trong một gia đình trí thức tại Hà Nội. Ngay từ khi còn nhỏ, Đoan Trang đã được gia đình tạo điều kiện cho ăn học để trở thành người có ích cho xã hội. Tuy nhiên, chính Đoan Trang đã từ bỏ cơ hội đó và chấp nhận bán rẻ lương tâm của bản thân để tham gia hành nghề “dân chủ”. 

Trong đó, Phạm Đoan Trang đã tham gia vào trung tâm Voice của ông bầu Trịnh Hội ở Philippine. Đây thực chất chính là “cánh tay nối dài”, gây quỹ cho tổ chức khủng bố Việt Tân ở hải ngoại. 

Trong khoảng thời gian này, Đoan Trang đã được tổ chức khủng bố Việt Tân đưa ra nước ngoài huấn luyện, đào tạo về phương pháp đấu tranh bất bạo động nhằm phục vụ cho ý đồ chống phá lâu dài. Để đánh bóng tên tuổi và lấy lòng tổ chức, Đoan Trang đã tham gia hình thành lên cái gọi là “Mạng lưới blogger Việt Nam”, đồng thời vận động các chính khách phương Tây gây áp lực, can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Nguy hiểm hơn, Đoan Trang còn lợi dụng các vấn đề phức tạp về chính trị - xã hội như: khai thác bauxite Tây Nguyên, về chủ quyền biển đảo, lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo trắng trợn về thực trạng dân chủ, nhân quyền ở nước ta. 

Sau một thời gian ở nước ngoài, Đoan Trang đã trở về nước với vai trò "Chân rết" của tổ chức khủng bố Việt Tân tại Việt Nam với tuyên bố “hùng hồn” sẽ đấu tranh thúc đẩy cho cái gọi là “xã hội dân sự” ở Việt Nam. Blogger Phạm Đoan Trang đã có cuộc gặp với các cá nhân, tổ chức nước ngoài như: Ủy ban nhân quyền của Thượng viện Canada và Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ Tom Malinowski. Tại những cuộc gặp gỡ và phỏng vấn này, Đoan Trang đã liên tục xuyên tạc, bóp méo về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam và kêu gọi các chính phủ các nước gây sức ép với nước ta, buộc nước ta phải trả tự do cho các đối tượng chống đối, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. 

Những hành động của Trang đã đi ngược lại lợi ich quốc gia dân tộc, phá hoạt khối đại đoàn kết toàn dân. Đằng sau giải thưởng là tiền, là những danh hão, là “vốn chính trị” tăng thêm cho cái áo khoác nhà “dân chủ”, “nhân quyền”. Bản chất của những kẻ ngụy dân chủ như Trang là cơ hội và lưu manh chính trị mà.

Đăng nhận xét

4 Nhận xét

 1. Chuyện mà Trang được giải nhân quyền Việt Nam 2018 chỉ là cái vỏ bọc bề ngoài và những sự bày vẽ của những tên dân chủ mà thôi chứ giải nhân quyền cái gì với những tên như Tranh và Nga hay Bình chứ . Còn về việc những lời phát biểu của ả Trang này trong việc đi so sánh với những tên cùng được nhận giải như Nga hay Bình thì chỉ làm trò cười cho thiên hạ thôi chứ bản thân những tên này đểu là những tên cầm đầu trong hoạt động chống chính quyền mà thôi. Yên tâm là Nga cũng sớm được giống như hai tên cùng được nhận giải mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giải thưởng giả danh này chỉ để ủng hộ, cổ xúi cho cái lũ phản động chống phá nhà nước mà thôi.

   Xóa
 2. Là một trong 3 tên dân chủ được cái gọi là giải nhân quyền Việt Nam năm 2018 đã là một tên mặt dày trong làng dân chủ rồi, ấy vậy mà Trang lại còn có những phát biểu điên rồ như Tôi thấy mình chưa làm được gì cả. Với những việc mà ả dân chủ này đã làm mà còn phát biểu là chưa làm được gì cả thì có lẽ chừng nào mà hắn chưa phải sống giống 2 tên cùng được nhận giải kia thì hắn vẫn đang còn những hình thức khác đế tuyên truyền, chống phá Đảng và chính quyền tiếp. Thực sự không thể nào chấp nhận được với cái tên này nữa!

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là con mẹ này xấu không thể nào tả nổi và vấn đề được lọt vào giải thưởng nhân quyền cũng vậu, thật là một điều nực cười. Tất cả mọi việc liên quan đến đám dân chủ và giải thưởng nhân quyền do chúng bịa ra đều nhằm mục đích lừa bịp người dân mà thôi, chứ mấy cái giải thưởng đó thì ai sáng tạo ra mà chẳng được!

  Trả lờiXóa