Tiêu điểm

Dâm chủ tung hô Nguyễn Ngọc Nam Phong kỷ niệm 13 năm thiên chức

PT@!
Dâm chủ tung hô Nguyễn Ngọc Nam Phong kỷ niệm 13 năm thiên chức

Cách đây không lâu, linh mục phản động Nguyễn Ngọc Nam Phong đã tổ chức kẻ niệm 13 năm thiên chức linh mục của y. Do năm lẻ và nhiều nguyên nhân khách quan nên lễ kỷ niệm chỉ gói gọn với một số người thân cận với Nguyễn Ngọc Nam Phong, trong đó đương nhiên không thể không có JB Nguyễn Hữu Vinh. 

Trên trang FB cá nhân, Nguyễn Hữu Vinh đã hết lời ca ngợi Nguyễn Ngọc Nam Phong với những lời lẽ bay bổng: 

“CHÚC MỪNG CHA GIOAN NGUYỄN NGỌC NAM PHONG 

13 NĂM THIÊN CHỨC LINH MỤC 29/11/2005-2018 

Một linh mục đạo đức, thánh thiện, bạn của những người khó và bị áp bức, một công dân đầy lòng nhiệt huyết với đất nước, Tổ Quốc. Một nhân cách đáng kính và là một người bạn chân thành. 

Kính chúc cha luôn vững mạnh, bình an trong cuộc sống, luôn được Chúa nâng đỡ trên mọi bước đi của mình.” 

Đúng là miệng lưới của đám phản động, đọc mà thấy nực cười. Xin hỏi Nguyễn Ngọc Nam Phong “đầy lòng nhiệt huyết với đất nước” hay là tên tay sai của đám quan thầy hải ngoại chống phá đất nước, gây chĩa rẽ đoàn kết dân tộc. 

Bộ mặt thật của Nguyễn Ngọc Nam Phong thì chắc mọi người đã quã rõ. Tên linh mục này làm việc đạo thì ít mà đi chống chính quyền thì nhiều. Những phát ngôn, việc làm của y đều nhằm mục đích đả kích chính quyền, xuyên tạc lịch sử …Một trong những chiêu trò phổ biến của tên này là y lợi dụng những buổi thánh lễ của giáo xứ để tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ các vị lãnh đạo cấp cao... Nguyễn Ngọc Nam Phong đã biến tòa giảng, nơi tôn nghiêm và thờ phượng Thiên chúa bị biến thành cái loa bôi xấu, phỉ báng và tuyên chiến với chế độ dưới cái tên mỹ miều là Thánh lễ cầu nguyện cho Công lý và Hòa bình. Nó đã gây bức xúc phẫn nộ không chỉ trong quần chúng giáo dân mà trong toàn xã hội. 

Có thể thấy rằng, vị chủ chăn của Dòng chúa Cứu thế, Giáo xứ Thái Hà đã xuất hiện ở hầu hết với các biến cố của đạo Công giáo tại Hà Nội. Đó không chỉ là vai trò gián tiếp trong vụ 40 nhà Chung, 178 Nguyễn Lương Bằng thời kỳ năm 2009 dẫn tới sự ra đi bất đắc chí của Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội khi đó là Giám mục Ngô Quang Kiệt. Hiện Giám mục Ngô Quang Kiệt đang hưu dưỡng tại Dòng Châu Sơn, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. 

Mới đây nhất là sự kiện Tòa tổng Giáo phận Hà Nội đòi đất lại tại khu đất 29 Nhà chung, Hà Nội nay là trường Tiểu học Tràng Tiền, Hà Nội. Nghiêm trọng hơn khi có thông tin Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cùng với một số linh mục khác tại Dòng chúa Cứu thế, Giáo xứ Thái Hà đã gây sức ép lên và buộc Hồng y – Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội Nguyễn Văn Nhơn và Giám mục Chu Văn Minh, Giám mục phụ tá Tổng giáo phận Hà Nội phải có đơn kiến nghị khẩn cấp gửi chính quyền các cấp tại Hà Nội dù hai ngài không muốn. 

Trong 13 năm, tên phản động khoác áo linh mục này đã gây ra vô số vấn đề phức tạp và phải chăng đã đến lúc có hình thức xử lý đến từ Tổng Giáo phạn Hà Nội.

9 nhận xét:

 1. 13 năm giữ chức cũng chính là 13 năm chống phá đất nước của Nguyễn Ngọc Nam Phong, chẳng tốt đẹp gì thằng linh mục này, khi thường xuyên Nam Phong chửi chế độ, bôi nhọ lãnh tụ đáng kính của dân tộc trong các bài giảng, và thằng này cũng đỡ đầu cho những kẻ chống đối đất nước ở Thái Hà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải xử lý thật nghiêm bọn phản động chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước

   Xóa
 2. Gây biết bao nhiêu vụ việc phức tạp, xuyên tạc bôi nhọ Bác Hồ, thậm chí là người góp tay vào vụ 40 nhà Chung, 178 Nguyễn Lương Bằng thời kỳ năm 2009. giới dận chủ nhìn vào Nam Phong như là một miếng mồi ngon để bắt tay cùng thằng này để chống phá đất nước, đúng là hình ảnh công giáo bị ảnh hưởng xấu đi nếu còn tồn tại những vị linh mục như thế này

  Trả lờiXóa
 3. Cái loại Nguyễn Ngọc Nam Phong phải để cho quỷ dữ tha đi chứ chẳng thể nào mà để cho hắn ta hết lần này đến lần khác lợi dụng công giáo chống phá Đảng và nước ta như vậy được. Tôi mong người dân chúng ta hiểu được mặt chống phá của tên này để thấy được hắn ta là một kẻ như thế nào!

  Trả lờiXóa
 4. Cần phải chuyển thằng cha Nguyễn Ngọc Nam Phong này đi càng sớm càng tốt. Không thể để cho hắn ta phá nát cái giáo xứ Thái Hà được. Tôi cũng như những người dân khác hết sức bực mình trước những gì mà tên này đã gây ra trước mâu thuẫn mà Tổng giám mục với Chính quyền Hà Nội thời gian gần đây!

  Trả lờiXóa
 5. Mong rằng tin tức này là chính xác để trả lại sự bình yên cho giáo hội Thái Hà và người dân ở đây. Những gì mà tên linh mục này đã làm được là không có gì tốt đẹp cho giáo hội và người dân mà toàn là những trò bôi nhọ, nói xấu chính quyền. Việc điều chuyển này chắc chắn sẽ mang lại tương lai mới

  Trả lờiXóa
 6. Mặc cho đám dân chủ hay bất kì đám nào tung hô thằng cha Nguyễn Ngọc Nam Phong đi chăng nữa đều không bao giờ được ủng hộ và thừa nhận. Hắn ta là một tên linh mục phản động, thường xuyên lừa bịp người dân để thực hiện mưu đồ chính trị của hắn!

  Trả lờiXóa
 7. 13 năm giữ chức cũng chính là 13 năm chống phá đất nước của Nguyễn Ngọc Nam Phong, chẳng tốt đẹp gì thằng linh mục này, khi thường xuyên Nam Phong chửi chế độ, bôi nhọ lãnh tụ đáng kính của dân tộc trong các bài giảng, và thằng này cũng đỡ đầu cho những kẻ chống đối đất nước ở Thái Hà. Đề nghị tên này cút khỏi nhà thờ Thái Hà cho người dân được yên ổn!

  Trả lờiXóa
 8. Gây biết bao nhiêu vụ việc phức tạp, xuyên tạc bôi nhọ Bác Hồ, thậm chí là người góp tay vào vụ 40 nhà Chung, 178 Nguyễn Lương Bằng thời kỳ năm 2009. giới dận chủ nhìn vào Nam Phong như là một miếng mồi ngon để bắt tay cùng thằng này để chống phá đất nước, đúng là hình ảnh công giáo bị ảnh hưởng xấu đi nếu còn tồn tại những vị linh mục như thế này

  Trả lờiXóa