TIN TỨC

Xem các người còn tranh thủ xúc phạm đến đâu!

Con đường phía trước

Vào ngày 01/01/2019, Luật An ninh mạng sẽ chính thức có hiệu lực. Và từ thời điểm này đến đấy, những kẻ có dắp tâm phá hoại, tuyên truyền những nội dung xấu sẽ còn tranh thủ được một số hơi thở cuối cùng trước khi sẽ chính thức bị điều chỉnh, sờ gáy bằng Luật. Đến lúc ấy thì môi trường mạng sẽ thực sự trong sạch, văn minh theo đúng nghĩa của nó chứ không phải hàng ngày lên mạng rác rưởi ngập tràn như hiện nay, ngập tràn đến bức xúc.

Trong số những thứ rác rưởi mà tác giả nói đến đây thì có một thứ rác rưởi không bao giờ, không khi nào có thể chấp nhận được sự le lói tồn tại chứ đừng nói đến sự ngang nhiên tồn tại hiện nay. Đó chính là thứ rác rưởi xúc phạm lãnh tụ, xúc phạm đến vị Cha già thiêng liêng muôn đời của đất nước. Người mà mỗi khi nhắc đến trong lòng từng người dân đất Việt đều không khỏi nghẹn ngào, khâm phục. Vậy mà cho đến nay hình ảnh, việc làm của người vẫn đang bị nhiều kẻ lấy làm trò đùa, lấy để bêu xấu. Đó chính là sự động chạm không chỉ đến hình ảnh thiêng liêng mà còn là sự xem thường kỷ cương, pháp luật.
 
 

Khi đó ngoài việc chúng ta sẽ bảo vệ được những gì thiêng liêng nhất của dân tộc thì những cái khác có liên quan chúng ta cũng sẽ bảo vệ được bằng quy định của pháp luật hiện hành. Khi đó, những gì mà tội lỗi của những kẻ phản bội, những tên ăn không ngồi rồi đang gieo rắc sẽ phải trả giá thực sự. Có rất nhiều suy nghĩ khác nhau liên quan đến luật An ninh mạng, về cơ bản là rất tán thành và đang chờ đến ngày có hiệu lực. Nhưng còn một số nhóm người trong xã hội đang sợ, thậm chí rất sợ cái ngày đó với con số 01/01/2019. Khi đó, không đơn giản là tham gia mạng xã hội, bày tỏ quan điểm cần phải văn minh, hiểu biết mà còn là vấn đề cách kiếm cơm bằng con đường vô lương. Lâu nay các đối tượng chống đối và thế lực phản động luôn tìm cách tán phát đi những luồng thông tin xấu, tạo ra rất nhiều rác trong xã hội trên không gian mạng. Câu hỏi đặt ra là phải chăng đó là những thứ rác “vô tình” được tạo ra? Sự thực không phải là như vậy, những rác rưởi đó nằm trong một “quy trình tạo rác” mà những tên “công nhân” bẩn thỉu của đất nước hàng ngày đang xem đó là một công việc để kiếm sống. Vì sau những thứ rác rưởi đó chúng sẽ được ghi nhận và chuyển về cho một số tiền nhất định thường rơi vào 15-20 USD để trang trải cuộc sống và tiếp tục hoạt động chống phá mạnh mẽ hơn nữa.

Đối với những người dân lương thiện thì chúng ta là nạn nhân của những thứ rác trôi nổi trong không gian mạng. Đồng thời từ lâu chúng ta đã cảm thấy rất bức xúc với những kẻ đang ngày đêm làm việc bất nhân, trong những việc đó có xúc phạm lãnh tụ. Với chúng ta, đây là điều không thể tha thứ bằng bất cứ lý do nào. Nghĩ lại mới đây nhất Thủ tướng Pháp Édouard Philippe trong chuyến thăm tới Nhà sàn Bác Hồ, với những gì ông cảm nhận được về Người cha vĩ đại của dân tộc Việt Nam, ông đã dùng chính điện thoại của mình để quay lại cảnh đàn cá ở Ao các Bác Hồ và cho biết “khi về Pháp sẽ cho con gái của ông xem lại những cảnh này”, điều đó cho thấy ngay cả với người nước ngoài ở những vị trí khác nhau thì Bác Hồ luôn là hình ảnh thiêng liêng đáng ngưỡng mộ và khâm phục. Vậy nên với chính những kẻ mang trong mình dòng máu của Việt Nam nhưng đang hành động láo xược xúc phạm tới Bác thì đó là điều đáng bị trừng phạt. Tôi và nhiều bạn tham gia mạng xã hội chính thức tuyên chiến với những kẻ đang tranh thủ những ngày tháng cuối cùng để tuyên truyền những thứ xấu xa. Và lên án những kẻ phỉ báng, xúc phạm đến sự thiêng liêng của những điều tạo nên hồn cốt dân tộc này Lãnh tụ, danh nhân, anh hùng dân tộc.  Hãy chờ xem, các ngươi còn tranh thủ được mấy ngày, những tên rác rưởi của không gian mạng và của cả xã hội./.

8 nhận xét:

 1. Nếu luật an ninh mạng được thông qua thì chúng ta sẽ kiểm soát được không gian mạng, sẽ loại bỏ được những thông tin không chính xác, xuyên tạc, làm " sạch" không gian mạng. Khi đó thì không biết mấy tên rận chủ hết xuyên tạc, bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 2. CHúng ta đều biết nhwungx bài viết mag tính chất xuyên tạc của mấy tên rận chủ trên mạng cũng chỉ là nhằm mục đích kiếm mấy đồng tiền bố thì từ bên ngoài. Không biết khi mà luật an ninh mạng có hiệu lực, chúng ta có sở để kiểm soát không gian mạng thì bọn chúng lấy gì mà ăn đây.

  Trả lờiXóa
 3. Ngày 01/01/2019, Luật An ninh mạng sẽ chính thức có hiệu lực. Thì chắc hẳn từ bây giờ đến lúc đó thì bọn ch úng chắc chắn sẽ tranh thủ tuyên truyền những nội dung xấu. Do vậy chúng ta nên cảnh giác trước những thông tin của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 4. đúng là có nhiều kẻ phản đối luật an ninh mạng vì đơn giản là luật an ninh mạng sẽ làm vỡ bát cơm của chúng. vì ngoài việc xuyên tạc ở trên mạng thì chúng sẽ không biết làm gì cả. thật là đáng thương quá!

  Trả lờiXóa
 5. các đối tượng rân chủ cứ kêu gào Việt Nam không có tự do internet nhưng hãy xem chúng kích động biểu tình, bạo loạn trên Internet ra sao. xem hậu quả chúng nó gây ra là gì, thì chúng ta mới thấy được sự cần thiết của luật an ninh mạng

  Trả lờiXóa
 6. mạng xã hội bây giờ không phải là ảo mà là thật, nên chúng ta không nên bỏ trống trận địa này. Cần nâng cao nhận thức của người dân là thông tin trên mạng xã hội không được kiểm duyệt nên không phải cái gì chúng ta xem cũng tin ngay.

  Trả lờiXóa
 7. trên mạng xã hội có một số cá nhân tự cho mình quyền muốn nói gì thì nói, muốn xúc phạm ai thì xúc phạm. sau cuộc lấy phiếu tín nhiệm tại Quốc hội vừa rồi có rất nhiều phát ngôn xúc phạm đến các Bộ trưởng. Đại biểu đặt câu hỏi là có cần xử lý và có xử lý được tình trạng này không?

  Trả lờiXóa
 8. cần phải mạnh tay hơn về việc yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ xuyên biên giới tuân thủ luật pháp Việt Nam. Đặc biệt là các yêu cầu về gỡ bỏ thông tin. những ai làm ăn ở Việt Nam thì phải tuân thủ luật pháp Việt Nam

  Trả lờiXóa