TIN TỨC

Huỳnh Thục Vy chuẩn bị lên vành móng ngựa!

PT@!
 Huỳnh Thục Vy chuẩn bị lên vành móng ngựa!

Cách đây không lâu đám dân chủ trong bào ngoài nước đưa tin về việc Huỳnh Thục Vy nhận cáo trạng của Viện kiểm sát với cáo buộc “Xúc phạm Quốc kỳ” thì mới đây trên các trang mạng phản động RFA lại tiếp tục đưa các tin liên quan, cụ thể: “Nhà hoạt động nữ Huỳnh Thục Vy sẽ ra tòa xét xử sơ thẩm vào ngày 22/11 tới đây”. 

Cụ thể theo RFA cho hay, “Tòa án Nhân dân Thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk vào sáng ngày 8 tháng 11, thông báo quyết định đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm đối với nhà hoạt động Huỳnh Thục Vy với cáo buộc tội “Xúc phạm Quốc kỳ” theo điều 276 bộ luật hình sự 1999. 

Trước đó vào ngày 2/11, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Buôn Hồ đã tống đạt bản Cáo trạng quyết định truy tố cô Huỳnh Thục Vy. 

Luật sư Đặng Đình Mạnh người bào chữa cho cô Vy tại phiên tòa sắp tới cho chúng tôi biết, 

“Cô Vy nói rất rõ động cơ của cổ là muốn tìm một biểu tượng mà cô không muốn phủ nhận nó. Thì phủ nhận của cô là chính quyền Việt Nam hiện nay là chính quyền không chính danh, tôi cho rằng cô Vy đang thể hiện quan điểm chính trị của cô ấy , mà thể hiện quan điểm như vậy thì đó không phải là hành vi có tội. Nhưng đối với chính quyền Việt Nam nhất là các cơ quan lập pháp thì họ truy tố họ thể hiện quan điểm rất rõ là cô Vy sẽ chịu tội về vấn đề này. Theo như định hướng mà hồi nào giờ Việt Nam vẫn áp dụng thì chắc chắn 100% cô Vy sẽ bị kết tội nhưng với tư một luật sư chúng tôi vẫn nói lên quan điểm của mình về tòa và chúng tôi vẫn khẳng định là cô Vy không có tội đối với trường hợp này.””
Những hoạt động của Huỳnh Thục Vy thời gian qua thực chất là hoạt động đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc, núp dước mác đấu tranh dân chủ nhân quyền nhưng thực chất là hoạt động chống phá. 

Thị từng tham gia nhiều hội đoàn mang danh xã hội dân sự như “Mạng lưới blogger Việt Nam”, từng là nhân lõi của “Hội phụ nữ nhân quyền” gây ra rất nhiều vụ việc phức tạp về an ninh trật tự. Mặc dù không thực sự nổi bật như Đoan Trang hay Mẹ Nấm Gấu, tuy nhiên Vy được đánh giá là một trong những hot girl của làng dân chủ. Ả từng bị bắt, xử lý 2 năm tù đối với tội tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam theo điều 88 – Bộ luật Hình sự. 

Huỳnh Thục Vy điên cuồng chống phá chế độ khi thường xuyên có các bài viết cũng như bình luận trái chiều, đi ngược lại lợi ích dân tộc, một mặt cổ xúy, kêu gọi cho cái gọi là phong trào dân chủ của tổ chức phản động Việt Tân, mặt khác tập trung tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Trang facebook của Vy có hàng loạt status có nội dung chống phá chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, nhà nước, lợi dụng các vấn đề thời sự nhạy cảm để viết bài xuyên tạc sự thật ở Việt Nam. 

Đặc biệt là hành vi xúc phạm quốc kỳ. 

Căn cứ vào điều 276 về Tội xúc phạm Quốc kỳ, Quốc huy 

“Người nào cố ý xúc phạm Quốc kỳ, Quốc huy, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.” thì hình phạt dành cho Vy cao nhất là 3 năm. Thiết nghĩ, đây là cái giá phải trả cho những kẻ táng tận lương tâm, coi nhẹ những giá trị thiêng liêng của Tổ quốc!

6 nhận xét:

 1. Không chỉ có hành vi "xúc phạm quốc kì",mà mụ ta thường xuyên có các bài viết cũng như bình luận trái chiều, đi ngược lại lợi ích dân tộc, một mặt cổ xúy, kêu gọi cho cái gọi là phong trào dân chủ của tổ chức phản động Việt Tân. Vơi những hành vi đó thì một bán án thật năng đang chờ đợi mụ ta.

  Trả lờiXóa
 2. Chuyển bị có thêm một nhà rận chủ nữa lên móng ngựa. chắc hẳn với những gì đã làm thì mọt bản án dàng cho Huỳnh Thục Vy cũng không hề nhẹ. Chinhd vì vậy có gắng bóc lịch thay đổi để còn được nhận sự khoan hồng của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. Thường xuyên có các bài viết cũng như bình luận trái chiều, đi ngược lại lợi ích dân tộc, một mặt cổ xúy, kêu gọi cho cái gọi là phong trào dân chủ của tổ chức phản động Việt Tân, mặt khác tập trung tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Việc ả ta chuẩn bị lên vành móng ngựa đó chính là cái giá mà ả ta phải trả.

  Trả lờiXóa
 4. xúc phạm Quốc kỳ là tội đáng muôn chết, xử thật nặng con chó này

  Trả lờiXóa
 5. đó là cái giá pahir trả hoàn toàn xứng đáng với những gì mà huỳnh thục vy đã làm. và đây cũng là lời cảnh báo cho những kẻ có tư tưởng và hành động như ả ta.

  Trả lờiXóa
 6. Con cave bám đít dân chủ này cũng bị xử lý rồi à! Quá xứng đáng chứ chẳng còn gì mà bàn luận nữa nhỉ. Người dân chúng ta cần phải hiểu rõ hơn về vấn đề này để tránh bị đám dân chủ lòe bịp!

  Trả lờiXóa