TIN TỨC

Đặng Hữu Nam lại điêu ngoa

PT@!
Đặng Hữu Nam lại điêu ngoa

Nhắc đến cái tên Đặng Hữu Nam, thì chắc hẳn tâm trạng chung của mọi người là sự ngán ngẩm và khinh bỉ. Đặng Hữu Nam thân làm linh mục những thực chất lại là tên phản động, Nam lợi dụng chức sắc của mình để hoạt động chống phá đất nước; xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; xuyên tạc lịch sử; bôi nhọ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước...và một trong những hoạt động phổ biến của tên này là lợi dụng các buổi tháng lễ để giao giảng những luận điệu xuyên tạc, chống chính quyền nhân dân. Các thủ đoạn bẩn thỉu của hắn đã khiến bà con giáo dân hết sức bức xúc, đặc biệt là phẫn nộ trước những hành động bôi nhọ, chống phá đất nước và những lời lẽ điêu ngoa của hắn. 

Mới đây, ngày 14/11/2018, sau khi gặp, làm việc với DDISQ 1 số nước tại HN, Linh mục Đặng Hữu Nam, Quản xứ Mỹ Khánh, Nghệ An đã có cuộc trả lời trang Truyền thông Thái Hà với sự dẫn dắt của Lm Nguyễn Văn Toản, DCCT Thái Hà – Hà Nội. Cuộc phỏng vấn diễn ra trong 22 phút 38 giây và gần như nội dung chỉ xoay quanh công việc mục vụ của Linh mục này trong tương quan với cách hành xử của chính quyền tại Nghệ An. 

Đó cũng là nội dung mà theo Lm Đặng Hữu Nam, ông ta đã trao đổi với Đại sứ quán các nước trong cuộc viếng thăm đột xuất và lén lút này tại Hà Nội. 

Theo đó, khi đề cập tới tình trạng lạm thu trong xử phạt đối với sinh con thứ 3 tại giáo xứ Mỹ Khánh, xã Khánh Thành, Yên Thành, Nghệ An, Lm Nam đã nói: “Ở giáo xứ Mỹ Khánh sinh con thứ 3 bị phạt rất nặng nề, có những gia đình bị người ta tổ chức đoàn cưỡng chế đến tận gia đình, tài sản người ta lấy sạch, thậm chí gỡ cả những tấm cửa của gia đình nhà người ta để phạt sinh con thứ 3….“. 

Được biết thêm, quá trình giảng lễ tại GX Mỹ Khánh, Nghệ An, khi đề cập tới nội dung này, Linh mục Nam không chỉ bị Chính quyền mà nhiều người dân nơi đây đã phản đối ra mặt. Họ thậm chí đã viết thư tố cáo Linh mục này gây mất đoàn kết giữa chính quyền với giáo hội, người dân. 

Sự điêu ngoa của Đặng Hữu Nam là quá rõ, đọc xong mà thấy nực cười. Rõ ràng mục đích của tên phản động này làm muốn bôi nhọ hình ảnh của Đất nước, vu cáo chính quyền vi phạm dân chủ, nhân quyền. Những xin thưa, nói điêu thì ai tin, hơn nữa đây còn là kẻ xuyên tạc có tiếng, một kẻ không từ thủ đoạn, thậm trí là dẫm đạp lên lợi ích của quần chúng giáo dân. 

Đặng Hưu Nam đang làm mất đi hình ảnh của linh mục đúng chuẩn, làm xấu đi hình ảnh của người Công giáo. Hắn chỉ vì lợi ích cả nhân, mà cụ thể là đồng tiền của đám chống chính quyền mà không từ thủ đoạn. Cậu hỏi đặt ra là: “Tại sao một kẻ như vậy lại vẫn khoác áo linh mục?” 

24 nhận xét:

 1. Chúng ta thấy rằng việc mà thằng cha linh mục Đặng Hữu Nam này mà thân nó làm linh mục nhưng thực chất mà nói thì lại là tên phản động mà thôi, Nam lợi dụng chức sắc của mình vào việc hoạt động chống phá đất nước và có những xuyên tạc đường lối đặc biệt hơn là những chính sách của Đảng và Nhà nước không những vậy mà còn xuyên tạc lịch sử bôi nhọ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng và nhà nước như vậy là không thể chấp nhận được rồi mà.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta không thể để cho thằng này nó tác oai tác quái được ý chứ, chúng ta phải thấy được cái sự điêu ngoa của Đặng Hữu Nam là quá rõ mồn một rồi đọc xong mà thấy quá nực cười. Đặ biệt hiển lên đó là mục đích của tên phản động đó là làm muốn bôi nhọ hình ảnh của đất nước vu cáo chính quyền vi phạm dân chủ nhân quyền nhưng ai có đâu biết là nói điêu thì ai tin đúng không nhỉ phải cho mọi người thấy rõ.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng nó ứ như vậy bảo sao chúng ta phải hành động chứ nhỉ thằng Đặng Hữu Nam này đang phải làm mất đi hình ảnh của những linh mục đúng chuẩn như vậy làm xấu đi hình ảnh của người Công giáo đấy chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Thằng cha này rõ ràng ăn ở chẳng ra gì mới bị chính giáo dân lên án! Chẳng cần pháp luật và Nhà nước thanh minh, chính những người dân sẽ vạch trần bộ mặt giả dối, nực cười và trơ trẽn của hắn. Hắn tưởng các con chiên là cừu hay sao mà hắn muốn nói điêu nói ngoa để công kích Nhà nước thế nào cũng được?

  Trả lờiXóa
 5. Mang danh tiếng là một vị linh mục, được các giáo dân gọi là Cha, nhưng thằng cha này lại đi chống đối chính quyền, điêu ngoa không từ thủ đoạn, làm linh mục mà không màng đến, thậm chí bất chấp lợi ích của giáo dân, thì Đặng Hữu Nam quả thực bị lên án cũng không sai. Thật đáng mừng khi những giáo dân Nghệ An đã tỉnh táo khi lên án thằng cha này.

  Trả lờiXóa
 6. Thật sự đáng mừng khi những giáo dân Nghệ An đã vượt qua cái bức tường tôn giáo để cùng tố cáo, lên án thằng cha Đặng Hữu Nam. Kẻ khoác lên mình tấm áo linh mục nhưng không biết sống tốt đời đẹp đạo mà lại giở trò điêu ngoa, vu khống chống đối Đảng và Nhà nước, thì không xứng đáng làm linh mục, không xứng được tôn trọng!

  Trả lờiXóa
 7. Một kẻ như Đặng Hữu Nam xứng đáng bị rũ xương trong tù hàng trăm ngàn lần chứ không phải để cho hắn tác quai tác quái như vậy được! Thật chẳng xứng đáng làm một linh mục công giáo, không xứng đáng làm người thay chúa răn dạy con chiên. Đúng là nhục nhã, một linh mục công giáo lại đi bám đít đám dân chủ phản động để "kiếm sống". Quá nhục!

  Trả lờiXóa
 8. Thực sự là tôi vô cùng bức xúc khi chứng kiến những cảnh này! Một linh mục công giáo thì có quyền gì để làm những điều phạm pháp như vậy. Các cơ quan chức năng có thẩm quyền cần phải xử lý thật chặt chẽ để chấm dứt hoàn toàn tình trạng nhức nhối này. Chắc hẳn người dân Nghệ An vô cùng bức xúc về vấn đề này lắm đây!

  Trả lờiXóa
 9. Chắc chắn chúa sẽ không bao giờ tha thứ cho những hành vi này của Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục. Mọi người cần có một cái nhìn khách quan để hiểu rõ những hành vi mà đám này đang lợi dụng công giáo để chống phá Đảng, nhà nước và chính quyền nhân dân ta. Những tên này không phải là người của công giáo mà mang bản chất của những tên phản động đội lốt công giáo mà thôi!

  Trả lờiXóa
 10. Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục cứ chờ đấy mà xuyên tạc, chống đối Đảng và nhà nước, chính quyền nhân dân, kích động bà con nữa đi. Tôi dám chắc rằng các cơ quan chức năng có thẩm quyền đã có đầy đủ những bằng chứng chứng tỏ hành vi phạm tội của hai tên linh mục phản động này rồi. Việc xử lý chỉ còn vấn đề thời gian!

  Trả lờiXóa
 11. Những tên linh mục phản động này thực chất chẳng phải làm linh mục gì đâu! Bọn chúng đều là những tên phản động, đội lốt công giáo để chống phá Đảng và nhà nước ta. Mọi người cần phải hiểu rõ để tránh bị đám dân chủ xuyên tạc là chúng ta đã đàn áp tôn giáo. Không hề có chuyện đấy đâu, pháp luật chỉ đấu tranh với những kẻ lợi dụng công giáo chứ không có chuyện đàn áp công giáo nhé

  Trả lờiXóa
 12. May là ở giữa giáo dân chứ mà sang nơi khác không có giáo dân mà chỉ có người nông dân Việt Nam thì đảm bảo anh "Nam" này không khác gì mấy tên câu trộm chó bị tóm được

  Trả lờiXóa
 13. Nói mãi với cái loại bán linh hồn cho ngoại quốc này làm gì cho mệt người. Ko thích ở VN thì cho sang tây ở luôn cho rộng chỗ, chứ linh mục đéo gì loại lấy tiền ngoại bang đi phá hoại Tổ Quốc

  Trả lờiXóa
 14. Muốn có tiền thì phải dùng bài này thôi, khổ. Có những người coi quê hương và sự hi sinh của cha ông là bàn đạp để thăng tiến mà nị. phải ở quê tao thì chắc thằng Đặng Hữu Nam này phải đi sữa lại hàm răng từ lâu rồi

  Trả lờiXóa
 15. Có khi nào mà hắn ta ngừng việc chống phá đảng và nhà nước ta đâu, tôi chỉ thất vọng vì sao mà đến giờ chúng ta vẫn chưa thể bắt hắn trả giá cho những việc mình làm, để cho người dân ở những nơi này được bình yên mà sống

  Trả lờiXóa
 16. Đặng Hữu Nam có bề dày hoạt động chống phá Nhà nước còn dày hơn cả kinh thánh và ngày càng hoạt động ngông cuồng hơn. cần phải xử lý y theo đúng quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 17. Đặng hữu nam chúng ta không còn xa lạ gì với tên này. Là tên phản động, Nam lợi dụng chức sắc của mình để hoạt động chống phá đất nước; xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; xuyên tạc lịch sử; bôi nhọ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước..

  Trả lờiXóa
 18. Tôi mong người dân chúng ta cần phải hiểu được những gì mà hai thằng cha Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đã gây ra là như thế nào. Tôi dám chắc là hai tên này chẳng phải là linh mục gì cả mà lợi dụng công giáo để chống phá Đảng, nhà nước và chính quyền nhân dân ta. Mọi người hãy lên tiếng để toàn xã hội biết điều này và mong rằng pháp luật sẽ sớm trừng trị!

  Trả lờiXóa
 19. Cái bộ mặt phản động của thằng Đặng Hữu Nam bây giờ đã quá trơ trẽn rồi, chẳng ai còn lạ cái miệng lưỡi điêu ngoa của nó nữa. Dám lợi dụng tấm áo linh mục khoác trên mình để gây chia rẽ đoàn kết tôn giáo ở bất cứ địa bàn nào nó ở, nhưng lần này thì hẳn là thằng cha đứt thật rồi. Các cơ quan chức năng sẽ sớm sờ gáy nó thôi!

  Trả lờiXóa
 20. Hai thằng cha Nguyễn đình Thục và Đặng Hữu nam là một trong những linh mục biến chất, mang định kiến nặng nề với chế độ và hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước một cách lộ liễu, quyết liệt nhất. Tôi mong chính quyền và các cơ quan chức năng sẽ sớm hành động, tống hai thằng này vào tù để làm gương cho những đối tượng lợi dụng tôn giáo khác!

  Trả lờiXóa
 21. Là một linh mục thì nên sống tốt đời đẹp đạo, giúp đỡ giáo dân, đằng này thằng cha Đặng Hữu Nam luôn luôn tìm cách tuyên truyền bậy bạ, điêu ngoa, chia rẽ giáo dân, vậy thì nó bị chính những "con chiên" lên án là phải. Cái mặt rận chủ của nó đã trơ trẽn như vậy rồi, sẽ chẳng lâu đâu đến khi pháp luật tìm đến nó!

  Trả lờiXóa
 22. Đặng hữu nam. nguyễn đình thục ... những kẻ phản động lột đồ tôn giáo, đi đến đâu thì chúng sẽ gây rối an ninh trật tự ở đó, tuyên truyền xuyên tạc đến đó. Dường như đã đến lúc nên có những hành động cụ thể trùng trị những tên linh mục này.

  Trả lờiXóa
 23. nam ơi là nam mi hãy biết có liêm sỉ đi hộ tau cái, ăn nói xằng bậy, nói toàn lời dối trá, mày như vậy có xứng với danh là người mục tử không nam, thiên chúa có dạy mày là đi làm chứng dối như vậy hay không mà vì đồng tiền dơ bẩn của bọn ngoại bang mày nhỡ làm những việc táng tận lương tâm như vậy hở nam

  Trả lờiXóa
 24. Sự điêu ngoa của Đặng Hữu Nam là quá rõ, đọc xong mà thấy nực cười. Rõ ràng mục đích của tên phản động này làm muốn bôi nhọ hình ảnh của Đất nước, vu cáo chính quyền vi phạm dân chủ, nhân quyền. Những xin thưa, nói điêu thì ai tin, hơn nữa đây còn là kẻ xuyên tạc có tiếng, một kẻ không từ thủ đoạn, thậm trí là dẫm đạp lên lợi ích của quần chúng giáo dân.

  Trả lờiXóa