TIN TỨC

Ông Nguyễn Mạnh Hùng được phê chuẩn làm Bộ trưởng Thông tin - Truyền thông

Với số phiếu ủng hộ chiếm hơn 88% tổng số đại biểu Quốc hội, ông Nguyễn Mạnh Hùng - quyền Bộ trưởng Thông tin - Truyền thông chính thức được phê chuẩn giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ này

Quốc hội thông qua nghị quyết phê chuẩn sau đó với 461/469 đại biểu tham gia bấm nút tán thành. Nghị quyết có hiệu lực ngay sau khi được thông qua. 
Tân Bộ trưởng Thông tin - Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng nhận hoa chúc mừng từ Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân sau đó
Ông Nguyễn Mạnh Hùng nguyên là Thiếu tướng - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel), Uỷ viên TƯ Đảng ở thời điểm Bộ Chính trị chỉ định ông giữ chức Bí thư Ban Cán sự Đảng Bộ Thông tin - Truyền thông nhiệm kỳ 2016-2021 hồi tháng 7 vừa qua. Khi đó, ông cũng đã được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định giao quyền Bộ trưởng Bộ Thông tin – Truyền thông khi cựu Bộ trưởng Trương Minh Tuấn bị tạm đình chỉ chức vụ này do những sai phạm mắc phải trong vụ AVG. 
 THEO DÂN TRÍ 

2 nhận xét:

  1. Xin chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng. Với những kinh nghiệm và cái chất của người lính thì trên cương vị mới tôi tin chắc rằng ông sẽ sớm cống hiến hết mình cho Đất nước.

    Trả lờiXóa
  2. Mong rằng ông Nguyễn Mạnh Hùng sẽ tiếp nhận cương vị mới và cống hiến hết mình cho Đảng và nhà nước ta nhiều hơn nữa!

    Trả lờiXóa