Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Nguyễn Ngọc Nam Phong chống phá điên cuồng

Đăng lúc: Thứ Bảy, 6 tháng 10, 2018
Hãy like nếu bài viết có ích →

PT@!
 Nguyễn Ngọc Nam Phong chống phá điên cuồng

Trong thời gian gần đây linh mục phản động Nguyễn Ngọc Nam Phong đang ngày càng ngỗ ngược trong các hoạt động chống chính quyền, gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân yêu nước. Chiêu trò mà Phong đang sử dụng nhiều là lợi dụng các thánh lễ để tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước, bôi nhọ danh dự các đồng chí lãnh đạo, xuyên tạc lịch sử… 

Điển hình, chủ nhật ngày 30/09/2018, tại Nhà thờ Thái Hà, cái gọi là Thánh lễ Cầu nguyện cho Công lý và Hòa bình lại được Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tổ chức. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xuyên tạc về chủ nghĩa xã hội, tấn công trực diện vào hệ tư tưởng của chế độ xã hội chủ nghĩa và ngầm kêu gọi giáo dân chống đối chế độ, đáng nói nhất là tên phản động này còn xuyên tạc về cái chết của chủ tịch nước Trần Đại Quang. 

Sự ra đi của chủ tịch nước Trần Đại Quang là sự mất mát to lớn của toàn dân tộc Việt Nam, trong thời gian giữ chức, chủ tịch nước đã có những đóng góp to lớn trong việc thúc đẩy các mối quan hệ quốc tế, phát triển kinh tế đất nước, đảm bảo an ninh quốc gia…Chủ tịch nước Trần Đại Quang luôn chú trọng phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thường xuyên tiếp xúc, lắng nghe ý kiến, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng và đưa tiếng nói cử tri đến Quốc hội, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công dân; thúc đẩy tiến trình cải cách tư pháp; quan tâm thực hiện chế độ, chính sách đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… 

Ấy vậy mà từ mồm tên linh mục phản động kia lại phun ra những lời không thể chấp nhận được. 

Xin được trích nguyên văn lời rao giảng của Nguyễn Ngọc Nam Phong: 

"Hôm nay chúng ta hiện diện nơi đây, để cầu cho quê hương đất nước được bình an, được ấm no và cho người dân nước Việt không phân biệt tôn giáo, đảng phái, cùng nhau nhìn về phía trước, để cùng nhau xây dựng một nước Việt Nam thịnh vượng. 

Những ngày qua, thưa anh chị em, cái chết tức tưởi của ông Chỉ tịch nước Trần Đại Quang cùng những gì diễn ra xung quanh đám tang của ông, nhất là việc ông được chôn cất trong một lăng tẩm đồ sộ với khoảng 3 ha đất, đã gây nên những phản ứng khác nhau, nhất là một lần nữa làm dấy lên những câu hỏi về chủ nghĩa cộng sản, về những người cộng sản. 

Họ có thực tâm vì dân vì nước hay không? Điều gì khiến những người cộng sản ngày càng tha hóa, biến chất, tham nhũng, hối lộ. Điều gì làm cho cơ chế xã hội, cứ mãi lỗi hệ thống, nhưng không có phương cách để giải quyết". 

Không chỉ vậy, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn xúc phạm những người yêu nước chân chính:"Không có người yêu nước chân thật nào mà không phê phán chủ nghĩa xã hội, chỉ có những người cho mình là yêu nước nhưng thực sự là những người không có lòng yêu nước". Thật nực cười khi nghe một kẻ phản động đội lốt linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong dạy dỗ người khác về lòng yêu nước. 

Bộ mặt của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã quá rõ-một tên phản động chống chính quyền đội lốt linh mục. 

Đã đến lúc cơ quan chức năng cần có biện pháp mạnh tay với tên phản động này. 


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY