Tiêu điểm

Muốn tăng cân hãy học theo bí kíp tuyệt thực của Trần Huỳnh Duy Thức!

PT@!

Muốn tăng cân hãy học theo bí kíp tuyệt thực của Trần Huỳnh Duy Thức!
Nguồn: Internet
Theo thông tin cập nhật hậu sự kiện Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực thì tên này đã tăng 2kg5 sau 34 ngày tuyệt thực. Cụ thể những thông tin trên được đăng tải ượ trên trang mang tên của Thức (Trần Huỳnh Duy Thức): 

“Thời gian vừa qua gia đình nhận được khá nhiều lời thăm hỏi, quan tâm về tình hình sức khỏe của Thức sau khi ngưng tuyệt thực, nhân dịp gia đình vừa đi thăm gặp Thức vào ngày 13/10/2018 vừa rồi xin gửi đến mọi người vài thông tin cập nhật và lời nhắn gửi của Thức. 

Thật bất ngờ là khi gặp mặt Trông Thức khỏe, Thức còn chỉ vào mình và hỏi con gái Trâm “Trông ba thế nào? Ba rất khỏe, lên được 2kg5, nhà mình đừng lo lắng nha, nhắn với mọi người bên ngoài là ba rất rất cám ơn tấm lòng của tất cả mọi người trong nước lẫn ngoài nước thời gian qua đã quan tâm lo lắng cùng đồng hành với ba, ba rất vui và cảm nhận được con đường ba đi giờ có rất nhiều người bước tới. Khác với mấy lần trước, lần này họ cởi mở hơn, gia đình thông tin cho Thức biết tại nghị viện EU trong diễn đàn EVFTA, tiến sĩ Nguyễn Quang A đã đến tham dự được và có bài phát biểu trong đó có giành thời gian nhắc đến Trần huỳnh Duy Thức. Trái với lo ngại của gia đình là họ sẽ ngăn lại, họ vẫn để cho gia đình trò chuyện. Một ngày sau buổi thăm gặp, tức chiều ngày 14/10/2018 Thức gọi điện về nhà, điều này khiến gia đình khá ngạc nhiên bởi vì Thức thường hay gọi về vào thời điểm cuối tháng. Trong cuộc nói chuyện ngắn ngủi chỉ 5 phút theo quy định, Thức vẫn bày tỏ mong muốn Việt nam sẽ ký kết được hiệp định thương mại tự do EVFTA với EU – và câu trả lời cho vấn đề này, như Thức đã viết trong các lá thư gửi về cho gia đình, chỉ có thể là chứng minh cho trường quốc tế thấy được “thượng tôn pháp luật” chính là thương hiệu của Việt Nam. Thức nhắn nhủ gia đình tiếp tục kêu gọi mọi người cùng đồng hành và tiếp sức với Thức để đấu tranh cho sự tự do của Thức và tất cả các tù nhân lương tâm khác. 

Chân thành cảm ơn sự quan tâm, dõi theo và tiếp sức của tất cả mọi người trong thời gian qua, rất mong mọi người sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ gia đình trong thời gian sắp tới, nhất là trong giai đoạn quyết định này” 

Câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao Thức vẫn có thể tăng cân ngay cả khi tuyệt thực? Hay chăng Thức có một bí quyết mà đến độ người bình thường sẽ khó lòng học hỏi được. Bởi thông thường, ngay cả khi tuyệt thực, chỉ uống nước thôi thì người đó cũng sẽ bị phù thủng chứ đừng nói việc lên cân. Thực tế, ai cũng hiểu đây là chiêu trò của Thức nhằm xây dựng hình ảnh đồng thời tích cực trong các hoạt động gây sức ép, vu cáo chính quyền. Mục đích chính của chiều trò tuyệt thực này là hòng được giảm nhẹ án thấm chí là đòi được trả tự do. Chiêu trò rẻ tiền này đã được rất nhiều đối tượng chống chính quyền thực hiện. 

Trần Huỳnh Duy Thức bị tuyên án 16 năm tù, quản chế 5 năm vào năm 2010 về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” .

8 nhận xét:

 1. Chúng ta không còn lạ gì với mấy trò tuyệt thực của những tên rận chủ như Trần Huỳnh Duy Thức nữa. Lúc nào cũng gào thét là tuyệt thực các kiểu. Thế nhưng cuối cùng thì vẫn báo tốt như một con lợn no sữa. Thế thì tuyệt thực cái gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên Thức tuyệt thực kiểu gì mà cứ béo tròn như vậy

   Xóa
 2. Đám rận chủ, một số tên linh mục lúc nào cũng kêu gọi tuyệt thực cùng Trần huỳnh duy thức. Thế nhưng hãy xem Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực kiểu gì mà 2kg5 sau 34 ngày tuyệt thực. Đấy là tuyệt thực hả mấy tên rận chủ.

  Trả lờiXóa
 3. Sao thấy Trần huỳnh duy thức bảo tuyệt thực mà, sao lại tuyệt thực kiểu gì mà tên này đã tăng 2kg5 sau 34 ngày tuyệt thực, vẫn béo như một con lợn sắp xuất chuồng . Chắc xong vụ này thì ai muốn không ăn mà tăng cân thì hãy tìm đến rận chủ Trần huỳnh duy thức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên Thức tuyệt thực kiểu này thì ai cũng làm được

   Xóa
 4. Tuyệt thực cái gì chứ, chẳng qua lúc nào cũng kêu gào, hô hét tuyệt thực thế này thế kia. Thế nhưng thực chất vẫn ăn như một con lợn. Minh chứng là sau 34 ngày hô hào, tuyên bố cái gọi là "tuyệt thực" thì hắn tăng 2kg5.

  Trả lờiXóa
 5. Đám dân chủ chúng mày coi đấy mà xuyên tạc nhé! Ai đời có tên nào tuyệt thực nhịn ăn mà lại tăng cân. Xuyên tạc như vậy người ta chửi vào mặt cho ấy!

  Trả lờiXóa
 6. mấy ông bà vào tù rồi ai cũng béo ra cả.cơ bản là cơm tù ngon xong lại ăn xong nằm một chỗ không có nắng nên béo trắng.thế mà ông bà nào cũng kêu gào tuyệt thực nhịn ăn.rõ ràng là láo cả

  Trả lờiXóa