Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Đám rận chủ làm gì trong "Thánh lễ Cầu nguyện cho Công lý - Hòa Bình" tại nhà thờ Thái Hà

Đăng lúc: Thứ Hai, 1 tháng 10, 2018
Hãy like nếu bài viết có ích →

Tú Linh

Đám rận chủ làm gì trong "Thánh lễ Cầu nguyện cho Công lý - Hòa Bình" tại nhà thờ Thái Hà
Tối qua, 30/9/2018 tại nhà thờ Thái Hà (Hà Nội) đã diễn ra Thánh lễ cầu nguyện cho Công lý - Hòa bình thường kỳ hàng tháng với sự tham gia của: Linh mục Giuse Trịnh Ngọc Hiên - Bề trên tu viện dòng chú cứu thế; Linh mục Ngô Văn Kha - chủ tế; Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong - giảng lễ và Linh mục Nguyễn Văn Toản - đồng tế...

Với những kẻ "tâm thần" núp dưới tấm áo choàng Linh mục này thì chắc mọi người mường tượng được những gì mà chúng sẽ thực hiện trong buổi lễ với cái tên mỹ miều đó.

Xin điểm qua một vài vấn đề để quý độc giả tiện theo dõi:

- Vấn đề thứ nhất:

Thánh lễ cầu nguyện cho Công lý - Hòa bình tháng 9/2018 tại nhà thờ Thái Hà đề cập đến những sự kiện chính trị, xã hội nổi bật trong nước và quốc tế diễn ra thời gian qua.

Đặc biệt, đám rận chủ có mặt trong buổi lễ với sự hậu thuẫn, tiếp lời của các vị cha sứ dành những lời ca ngợi có cánh đối với bài phát biểu kêu gọi chống chủ nghĩa Cộng sản của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại hội nghị thường niên lần thứ 73 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc với nội dung như sau: "Gần như ở nơi nào mà chủ nghĩa xã hội hay chủ nghĩa cộng sản đã được thử nghiệm, chúng cũng gây ra đau khổ, tham nhũng và mục nát. Cơn khát quyền lực của chủ nghĩa xã hội dẫn đến sự bành trướng, thôn tính và đàn áp. Tất cả các quốc gia trên thế giới cần chống lại chủ nghĩa xã hội và sự bần cùng mà nó mang lại cho tất cả mọi người.”

- Vấn đề tiếp theo e là sẽ có nhiều người đoán biết được, bởi nói không ngoa thì nó mang tính trình tự, quy luật:

Những con chiên ngoan đạo có mặt ở nhà thờ Thái Hà được nhồi sọ rằng:

"Hơn lúc nào hết, người dân Việt nam cần phải ý thức tới quyền tự tôn dân tộc, đặc biệt là quyền tham gia quản lý xã hội để sửa chữa những “cơ cấu tội lỗi”, những hệ thống chính trị không mang “khuôn mặt con người” mà chỉ duy nhất hướng tới lợi nhuận của phe nhóm, đảng phái" 

Những ông thầy tu bịp bợm mê hoặc lòng người bằng những lời cầu nguyện rất đỗi nực cười như: "Cầu cho nhà cầm quyền biết lắng nghe tiếng nói của người dân, sẵn sàng “cải cách cơ cấu” để cùng người dân xây dựng một quốc gia dân chủ, giầu mạnh/ Cầu cho mọi công dân Việt Nam biết nhận thức cách đúng đắn về những hiểm họa của chủ nghĩa xã hội để cùng nhau bắt tay xây dựng một đất nước Việt Nam mới giầu đẹp".

Nếu ai đó là tín đồ của Chúa và Idol những Linh mục kia xin hãy bình tĩnh, đừng vội bức xúc. Tôi không vu oan, không quá lời dành cho họ và cái được gọi là "Thánh lễ Cầu nguyện cho Công lý - Hòa Bình" đâu. Năm nào chẳng vậy, vẫn những phương thức đó được dùng để kêu gọi các tổ chức dân sự bênh vực cho những phần tử chống đối chính quyền. Tín đồ tôn giáo thì phải sống tốt đời đẹp đạo, làm những việc tốt không đi ngược lại với lợi ích của quốc gia dân tộc chứ ai lại vào hùa với những tên rận chủ bệ đít ngoại bang như: Nguyễn Lân Thắng, Trương Văn Dũng... để gây sức ép với chính quyền. Bởi, mấy tên rận chủ này có theo đạo, có thờ chúa ngày nào đâu mà vẫn xuất hiện tại Thánh lễ. 

Đám rận chủ làm gì trong "Thánh lễ Cầu nguyện cho Công lý - Hòa Bình" tại nhà thờ Thái Hà. Xin thưa: chúng lảng vảng ở đây duy chỉ có mục đích, ý đồ giật dây mấy ông Linh mục phản động mà điển hình là Nguyễn Ngọc Nam Phong giắt mũi, kích động giáo dân làm loạn, đòi thả tự do cho những kẻ chống phá chính quyền cách mạng.

Rất mong bạn đọc và bà con giáo dân cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc của đám buôn thánh, bán thần này để không trở thành con rối cho chúng lợi dụng, giật dây./.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY