TIN TỨC

Đám rận chủ làm gì trong "Thánh lễ Cầu nguyện cho Công lý - Hòa Bình" tại nhà thờ Thái Hà

Tú Linh

Đám rận chủ làm gì trong "Thánh lễ Cầu nguyện cho Công lý - Hòa Bình" tại nhà thờ Thái Hà
Tối qua, 30/9/2018 tại nhà thờ Thái Hà (Hà Nội) đã diễn ra Thánh lễ cầu nguyện cho Công lý - Hòa bình thường kỳ hàng tháng với sự tham gia của: Linh mục Giuse Trịnh Ngọc Hiên - Bề trên tu viện dòng chú cứu thế; Linh mục Ngô Văn Kha - chủ tế; Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong - giảng lễ và Linh mục Nguyễn Văn Toản - đồng tế...

Với những kẻ "tâm thần" núp dưới tấm áo choàng Linh mục này thì chắc mọi người mường tượng được những gì mà chúng sẽ thực hiện trong buổi lễ với cái tên mỹ miều đó.

Xin điểm qua một vài vấn đề để quý độc giả tiện theo dõi:

- Vấn đề thứ nhất:

Thánh lễ cầu nguyện cho Công lý - Hòa bình tháng 9/2018 tại nhà thờ Thái Hà đề cập đến những sự kiện chính trị, xã hội nổi bật trong nước và quốc tế diễn ra thời gian qua.

Đặc biệt, đám rận chủ có mặt trong buổi lễ với sự hậu thuẫn, tiếp lời của các vị cha sứ dành những lời ca ngợi có cánh đối với bài phát biểu kêu gọi chống chủ nghĩa Cộng sản của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại hội nghị thường niên lần thứ 73 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc với nội dung như sau: "Gần như ở nơi nào mà chủ nghĩa xã hội hay chủ nghĩa cộng sản đã được thử nghiệm, chúng cũng gây ra đau khổ, tham nhũng và mục nát. Cơn khát quyền lực của chủ nghĩa xã hội dẫn đến sự bành trướng, thôn tính và đàn áp. Tất cả các quốc gia trên thế giới cần chống lại chủ nghĩa xã hội và sự bần cùng mà nó mang lại cho tất cả mọi người.”

- Vấn đề tiếp theo e là sẽ có nhiều người đoán biết được, bởi nói không ngoa thì nó mang tính trình tự, quy luật:

Những con chiên ngoan đạo có mặt ở nhà thờ Thái Hà được nhồi sọ rằng:

"Hơn lúc nào hết, người dân Việt nam cần phải ý thức tới quyền tự tôn dân tộc, đặc biệt là quyền tham gia quản lý xã hội để sửa chữa những “cơ cấu tội lỗi”, những hệ thống chính trị không mang “khuôn mặt con người” mà chỉ duy nhất hướng tới lợi nhuận của phe nhóm, đảng phái" 

Những ông thầy tu bịp bợm mê hoặc lòng người bằng những lời cầu nguyện rất đỗi nực cười như: "Cầu cho nhà cầm quyền biết lắng nghe tiếng nói của người dân, sẵn sàng “cải cách cơ cấu” để cùng người dân xây dựng một quốc gia dân chủ, giầu mạnh/ Cầu cho mọi công dân Việt Nam biết nhận thức cách đúng đắn về những hiểm họa của chủ nghĩa xã hội để cùng nhau bắt tay xây dựng một đất nước Việt Nam mới giầu đẹp".

Nếu ai đó là tín đồ của Chúa và Idol những Linh mục kia xin hãy bình tĩnh, đừng vội bức xúc. Tôi không vu oan, không quá lời dành cho họ và cái được gọi là "Thánh lễ Cầu nguyện cho Công lý - Hòa Bình" đâu. Năm nào chẳng vậy, vẫn những phương thức đó được dùng để kêu gọi các tổ chức dân sự bênh vực cho những phần tử chống đối chính quyền. Tín đồ tôn giáo thì phải sống tốt đời đẹp đạo, làm những việc tốt không đi ngược lại với lợi ích của quốc gia dân tộc chứ ai lại vào hùa với những tên rận chủ bệ đít ngoại bang như: Nguyễn Lân Thắng, Trương Văn Dũng... để gây sức ép với chính quyền. Bởi, mấy tên rận chủ này có theo đạo, có thờ chúa ngày nào đâu mà vẫn xuất hiện tại Thánh lễ. 

Đám rận chủ làm gì trong "Thánh lễ Cầu nguyện cho Công lý - Hòa Bình" tại nhà thờ Thái Hà. Xin thưa: chúng lảng vảng ở đây duy chỉ có mục đích, ý đồ giật dây mấy ông Linh mục phản động mà điển hình là Nguyễn Ngọc Nam Phong giắt mũi, kích động giáo dân làm loạn, đòi thả tự do cho những kẻ chống phá chính quyền cách mạng.

Rất mong bạn đọc và bà con giáo dân cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc của đám buôn thánh, bán thần này để không trở thành con rối cho chúng lợi dụng, giật dây./.

17 nhận xét:

 1. Đám linh mục ở Giáo xứ Thái Hà thực sự đáng phải chịu hình phạt hơn bất cứ ai khác. Chính bọn chúng đã công khai chống đối Đảng và nhà nước, lợi dụng công giáo để gây ra những điều đó!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoạt động của nhà thờ Thái Hà đã diễn ra từ rất lâu rồi và đã gây ảnh hưởng rất lớn đến nhân dân, thậm chí có nguy cơ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, chính quyền và người dân cần ngăn chặn ngay lập tức.

   Xóa
  2. Thật không hiểu các cha ở gx Thái Hà đang giảng đạo hay là tuyên truyền tư tưởng phản động nữa. thật thất vọng với một bộ phận Công giáo

   Xóa
  3. k thể để một ổ dịch chuyên xuyên tạc ,nói xấu đảng và nhà nước tồn tại giữa lòng thủ đô được chính quyền thành phố phải ra tay ngay để dẹp bỏ ngay ổ dịch này

   Xóa
 2. Những gì mà đám linh mục này gây ra chắc chắn phải chịu hậu quả! Bọn chúng vừa làm trái ý chúa, vừa vi phạm pháp luật như thế thì không thể nào có được kết cục tốt đẹp cả!!!

  Trả lờiXóa
 3. Quá láo và xấc xược! Giáo xứ Thái Hà đã đi quá xa những gì mà một nhà thờ công giáo được phép làm. Núp bóng công giáo và gây ra vô số tội lỗi, tôi tin với những đó thôi cũng đủ để xử lý đám linh mục này rồi!!!

  Trả lờiXóa
 4. "Thánh lễ Cầu nguyện cho Công lý - Hòa Bình" tại nhà thờ Thái Hà từ lâu đa đươc tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong biến thành chổ để thực hiện mưu chính trị đen tối của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Nhà thờ thái hà từu lâu đã được đám rận chủ nhưu: Nguyễn Lân Thắng, Trương Văn Dũng... tìm đến với mục đích, ý đồ giật dây mấy ông Linh mục phản động mà điển hình là Nguyễn Ngọc Nam Phong giắt mũi, kích động giáo dân làm loạn, đòi thả tự do cho những kẻ chống phá chính quyền cách mạng. Do vậy bà con giáo dân cảnh giác với lũ rận chủ này.

  Trả lờiXóa
 6. những tên rận chủ như : Nguyễn Lân Thắng, Trương Văn Dũng... được sự giúp đỡ của tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong dâng kích động giáo dân làm loạn, đòi thả tự do cho những kẻ chống phá chính quyền cách mạng. Chính vì vậy bà con giáo dân hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 7. Các giáo dân chân chính nên tỉnh táo, chứ đừng nghe theo đám rận chủ này lợi dụng tôn giáo để chống lại Đảng và Nhà nước. Lũ phản động sớm muộn gì cũng phải trả giá cho sự xấc xược của mình!

  Trả lờiXóa
 8. Tôn giáo vốn là hướng con người ta tới cái thiện, tới hòa bình. Nhưng tất cả những gì đám thầy từ, linh mục này nói đều hòng kích động bạo lực, nổi loạn. Các giáo dân đừng nên để bị chúng bịt mắt, lợi dụng cho mục đích chính trị nhơ bẩn của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. từ lâu với mỗi chúng ta ai cũng biết rằng Nguyễn Ngọc Nam Phong là một linh mục cực đoan thường xuyên kích động nói xấu xuyên tạc nhà nước

  Trả lờiXóa
 10. Lợi dung tôn giáo để tuyên truyền phản động xấu xa. Hành động này là không thể chấp nhận được nếu không muốn nói là súc vật hạ đẳng

  Trả lờiXóa
 11. Nhà thờ thái hà là nơi để xuyên tạc, tuyền truyền phản cách mạng , những thông tin sai sự thật mà kẻ cầm đầu hoạt động phá hoại này chính là Nguyền Ngọc Nam Phong

  Trả lờiXóa
 12. Nhà thờ Thái Hà bây giờ đã trở thành địa điểm chông phá đất nước, thường xuyên xuyên tạc, kích đọng giáo dân chứ không còn là một tổ chức tôn giáo đơn thuần nữa

  Trả lờiXóa
 13. Cảm giác như mỗi tháng các cha chỉ làm mỗi 1 chuyện là cập nhật các sự kiện có liên quan đến chính quyền rồi bôi vẽ, bịa đặt, thêm thắt những điều đối trá, ngu dốt để tuyên truyền, kích động giáo dân vậy

  Trả lờiXóa
 14. Nhà thờ là nơi để cầu nguyện cho quốc thái dân an, cuộc sống nhân dân vui vẻ hạnh phúc. Chứ đằng này họ lại coi nhà thờ là cái nơi để tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc, chống phá nhà nước. Thật méo thể chấp nhận nổi mà

  Trả lờiXóa