TIN TỨC

Những kẻ vô học!

Đà Điểu

Những kẻ vô học!

Trong những ngày cả nước đau buồn vì sự ra đi đột ngột của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, thì có những kẻ thờ ơ, vô cảm, thậm chí lợi dụng sự kiện đó để tuyên truyền xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân!
Sinh - lão - bệnh - tử là quy luật muôn đời của tạo hóa, ai ai trong số chúng ta cũng đều phải trải qua quy luật nghiệt ngã này. Dẫu biết vậy, nhưng trước sự ra đi của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, nhiều, rất nhiều người Việt Nam đều tỏ lòng thành kính phân ưu. Nghĩa tử là nghĩa tận, ấy vậy mà có những kẻ danh là người truyền đạo, giảng đạo lại ăn nói hồ đồ, hỗn xược, bậy bạ để đạt được mục đích chính trị đen tối.

Những kẻ mà tôi đang nói đến ở đây là Lm Nguyễn Duy Tân và Lm Đặng Hữu Nam, những kẻ không còn xa lạ gì trong cộng đồng mạng với những thành tích bất hảo trong quá khứ. Như để nối dài hoạt động chống phá xuyên tạc của mình, những con người này liên tiếp có những lời lẽ về cố Chủ tịch nước mà đọc qua thôi các bạn đã muốn phỉ nhổ vào chúng rồi:

Nguyễn Duy Tân viết trên trang cá nhân của mình: “Cọp chết để da, người ta chết để tiếng. Lãnh tụ của thể chế độc tài chết, thì toàn dân vui mừng. Vui mừng vì Bác xuống âm phủ đòi Luật biểu tình cho dân tộc, rồi kéo cả bè lũ độc tài đi theo Bác.”...

Còn tên quỷ xứ đội lốt Lm Đặng Hữu Nam thì bố láo đăng ảnh ăn chơi, nhậu nhẹt và dòng Stt: ngày đầu quốc tang lên FB cá nhân của hắn. Không những thế, hắn còn ẳng lên là: Tình hình sắp sửa hợp nhất hai chức danh tổng bí thư và chủ tịch nước: Thật đúng quy trình?

Thật sự là hết thuốc chữa với những con người này. Chỉ vì chút lợi lộc nhỏ mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm, phẩm giá của mình cho những tổ chức đối lập, phản động bên ngoài. Chủ bảo sao nghe vậy, không biết phân biệt đâu là phải, trái, đúng, sai. Đạo đức, tư cách người Linh mục - sứ giả của Chúa để ở đâu mất rồi? Bị chó nó gặp hay bị quỷ tha chẳng ai biết? Chỉ biết một điều: sự vô học, vô văn hóa của chúng thể hiện rõ mồn một! Than ôi cũng một kiếp người!

1 nhận xét:

  1. Không hiểu tại sao những kẻ như Lm Nguyễn Duy Tân và Lm Đặng Hữu Nam lại có thể làm một linh mục được. Chỉ vì chút lợi lộc nhỏ mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm, phẩm giá của mình, nhân cho những tổ chức đối lập, phản động bên ngoài đi ngược lai với pháp luật và đạo lí giáo điều của tôn gjáo họ

    Trả lờiXóa