TIN TỨC

Lê Quốc Bình bị Việt Tân quay lưng

PT@!
Lê Quốc Bình bị Việt Tân quay lưng

Như đã đưa tin trước đó, rạng sáng ngày 29.8.2018, dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Công an tỉnh Bình Định phối hợp Công an tỉnh Phú Yên đã bắt giữ đối tượng Lê Quốc Bình, một thành viên của Tổ chức khủng bố Việt Tân. 

Điều đáng nói là sau khi bị bắt Lê Quốc Bình đã bị chính Việt Tân phủ nhận mối quan hệ thay vì đứng ra bảo vệ nhận trách nhiệm cho thành viên của mình. Nực cười hơn là Việt tân còn cho rằng Công an Việt Nam cố tình ngụy tạo ra câu chuyện lê Quốc Bình là thành viên Việt Tân, Lê Quốc Bình mang súng chống phá để vu oan giá họa cho Việt Tân, làm sụt giảm uy tín của Việt Tân. 

Đối tượng Bình sinh năm 1974, hộ khẩu thường trú tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, đây là đối tượng tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân, từ Campuchia vượt biên về nước, mang theo nhiều vũ khí nhằm hoạt động khủng bố, phá hoại. 

Bắt Bình, khám xét người, nơi ở của đối tượng, Công an thu giữ 2 súng quân dụng, 7 súng hơi và hơn 500 viên đạn các loại; 1 xe mô tô phân khối lớn (nhãn hiệu Honda, dung tích 300cc) cùng nhiều tài liệu có nội dung phản động chống phá Nhà nước Việt Nam. Tại cơ quan Công an, đối tượng Lê Quốc Bình đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. 

Nói về Tổ chức khủng bố Việt Tân, trong thời gian gần đây Việt Tân đang tích cực trong các hoạt động chống phá Việt Nam, đặc biệt là khi rất nhiều thành viên của Tổ chức này bị cơ quan chức nằn xử lý theo quy định của pháp luật; cùng với đó sự xuất hiện của Luật An ninh mạng ở Việt Nam đã được các nhà mạng hưởng ứng tích cực, điều đó đã ảnh hưởng đến Việt Tân, điển hình như FB đã chính thức xóa sổ Fanpage Việt Tân-trang FB chính thức của tổ chức này thường xuyên đăng tải các nội dung chống Nhà nước Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. 

Cách hành xử của Việt Tân đối cới Lê Quốc Bình là cách hành xử đê hèn. Khi còn giá trị lợi dụng thì chúng tung hô còn khi hết thì chúng quay lưng ngay được, đúng bản chất bản thỉu của lũ phản động. 

Có lễ lần này Lê Quốc Bình đã được bài học nhớ đời khi dễ dãi tin vào những lời mật ngọt của Việt tân, ảo tưởng vào sức mạnh của Việt tân để rồi nhận nhiệm vụ về VIệt Nam chống phá và giờ đang phải đối mặt với những sự trừng phạt của pháp luật Việt Nam.

Không có nhận xét nào