TIN TỨC

Đặng Hữu Nam đã mất chất giờ còn mất dạy

Bờm@!
Đặng Hữu Nam đã mất chất giờ còn mất dạy

Trong những ngày cuối tháng 9, dân tộc Việt Nam đã phải đón nhận tin buồn khi Chủ tịch nước của chúng ta qua đời vì bệnh hiểm nghèo. Sự ra đi của chủ tịch nước Trần Đại Quang để lại sự tiếc nuối, đau xót không chỉ trong lòng dân tộc Việt Nam mà con trên khắp thế giới. 

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã cống hiến trọn đời và có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Chủ tịch nước đã xử lý các vấn đề hệ trọng, cấp bách trên cả lĩnh vực đối nội, đối ngoại tầm quốc gia và quốc tế để nâng tầm vị thế đất nước và đem lại lợi ích cho quốc gia, dân tộc. Thời gian qua đã chứng kiến những nỗ lực không mệt mỏi trong hoạt động đối ngoại đa – song phương của Chủ tịch nước, góp phần tạo thế và lực, chuẩn bị tiền đề cho giai đoạn phát triển mạnh mẽ của đất nước. Chủ tịch nước đã thúc đẩy hàng loạt các chuyến thăm, làm việc nối liền từ Đông sang Tây bán cầu, từ Campuchia; Cuba; Trung Quốc; Brunei; Nhật Bản; Singapore,…cho tới Nga, Belarus, Italy, Peru, Israel, Ấn Độ, Vatican, Madagascar, Ethiopia và Ai Cập…Với những chuyến công du và tiếp đón nhiều nguyên thủ hàng đầu thế giới, thúc đẩy hợp tác đa – song phương với các quốc gia… 

Giờ đây những gì Chủ tịch nước Trần Đại Quang để lại là sự tiếc thương vô bờ bến trong lòng người dân Việt Nam. 

Ấy vậy mà trước sự ra đi của Chủ tịch nước, vẫn có những kẻ mạng trên mình máu đỏ da vàng những miệng lại phun ra những lời không bằng cầm thú; điển hình nhất là đám lính mục phản động trong nước. Tên linh mục phản động Đặng Hữu Nam đã lấy hình một cuộc ăn nhậu, liên hoan để đăng lên facebook kèm theo lời bình: Ngày đầu Quốc tang. 

Chưa hết linh mục Đặng Hữu Nam còn đăng tải thông tin chủ tịch nước từ trần với lời bình đầy ý xuyên tạc: Tình hình sắp sửa hợp nhất hai chức danh tổng bí thư và chủ tịch nước: Thật đúng quy trình? 

Qua đó càng làm rõ bộ mặt của tên phản động này. 

Trong thời gian qua, Đặng Hữu Nam luôn là kẻ cầm đầu các cuộc biểu tình, kích động gây rối an ninh trật tự, chống chính quyền. Gần đây nhất là vụ việc kích động biểu tình vụ môi trường biển Formosa, phản đối Luật Đặc khu kinh tế…và điều ai cũng biết là đứng sau Nam chính là đám quan thầy hải ngoại nhăm nhe lật đổ chính quyền. 

Là một linh mục tuy nhiên Đặng Hữu Nam làm việc đạo thì ít mà chống chính quyền thì nhiều. Lợi dụng các buổi giao giảng thánh lê, Nam đã xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng Nhà nước, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo, mất dạy hơn Nam còn dám bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Những hành động ngỗ ngược, đi ngược lại văn hóa ngừoi Việt của Đặng Hữu Nam đáng bị lên án, một kẻ mà nhân cách bẩn thỉu như vậy thử hỏi có xứng làm linh mục hay không?

Không có nhận xét nào