TIN TỨC

Trần Hoàng Phúc vẫn chứng nào tật nấy

PT@!
Trần Hoàng Phúc vẫn chứng nào tật nấy

Phiên tòa theo trình tự phúc thẩm xét xử vụ án tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam đối với 3 bị cáo: Vũ Quang Thuận (sinh năm 1966, trú tại thôn Thượng Phúc, xã Thụy Trường, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình), Nguyễn Văn Điển (sinh năm 1983, trú tại tổ 16A, phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái) và Trần Hoàng Phúc (sinh năm 1994, trú tại 154/45 Phạm Văn Hai, phường 3, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) đã kết thúc với bản án thích đáng dành cho những kẻ có tội. Tuy nhiên đây với bản chất là những kẻ chống phá chính quyền, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc, sau khi kết thúc phiên tòa chúng đã nhanh chóng lại bày trò. 

Sau khi chấp hành hình phạt tù, Trần Hoàng Phúc không những không hối cải, sửa chữa sai lầm, làm lại cuộc đời mà hắn còn tiếp tục có phát ngôn ngông cuồng, coi thường pháp luật. Cụ thể, theo trang mạng phản động RFA, Trần Hoàng Phúc đã chia sẻ với mẹ của hắn rằng: “Dù chế độ nhà tù có khắc nghiệt, dù ai đó muốn dùng những trò hèn kế bẩn với Phúc thì Phúc vẫn sẽ không bao giờ tuyệt thực. Phúc sẽ ăn để sinh tồn vì có sinh tồn thì Phúc mới có thể đấu tranh cho nhân quyền, cho công lý”.Những phát ngôn ngang ngược trên càng cho thấy bản chất của đám này, chúng là những kẻ lười lao động, có tư tưởng lệch lạc, vì đống tiền của đám quan thầy hải ngoại mà sẵn sàng làm mọi việc, dở mọi thủ đoạn. 

Trong vụ án này mức an dành cho Trần Hoàng Phúc là 6 năm tù, phạt quản chế bị cáo Phúc 4 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù. Đây là mực án xứng đánh dành cho Phúc sao những gì mà tên này đã gây ra. 

Trần Hoàng Phúc sinh năm 1994, đăng ký thường trú tại Phường 3, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh; chỗ ở hiện nay: số 9, ngõ 674, Hoàng Hoa Thám, Phường Bưởi, Quận tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Phúc là thành viên của cái gọi là nhóm “Sáng kiến Lãnh đạo Trẻ Đông Nam Á- YSEALI” (một tổ chức quy tụ toàn những trẻ trâu “bất đồng chính kiến”). Trần Hoàng Phúc cũng từng được mời dự cuộc gặp mặt với ông Obama trong dịp ông sang thăm Việt Nam năm 2016. Phúc cũng nhiều lần khoe khoang những tấm hình y chụp chung với nhân viên sứ quán một vài nước ở Hà Nội và cũng như đàn anh Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, chúng vênh váo nghĩ rằng mối quan hệ này là tấm thẻ “Kim bài miễn tử” không ai dám đụng vào (như Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền đã từng “khoe” ảnh trên mạng). 

Trần Hoàng Phúc có nhiều hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ, đặc biệt là hành vi giả danh bộ đội xúc phạm Bác Hồ đã gây ra một sự phẫn nộ tột độ trong quần chúng nhân dân. 

Trong khoảng thời gian từ tháng 10/2016 đến đầu tháng 3/2017, các đối tượng gồm: Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc đã có hành vi làm, đăng tải 17 video, clip lên mạng xã hội, mạng Internet và tàng trữ nhiều tài liệu có nội dung phỉ báng chính quyền nhân dân. Trong đó, Trần Hoàng Phúc đã phao tin bịa đặt, xuyên tạc sự thật về sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành, chỉ đạo của Nhà nước trong quá trình xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước; bôi xấu, xúc phạm lãnh tụ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước. 

Hành động trên của các bị cáo và đặc biệt là Trần Hoàng Phúc là đều nhằm mục đích tuyên truyền, kích động, kêu gọi chống đối Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây hoang mang, dao động trong nhân dân, kích động người dân tham gia gây rối an ninh trật tự nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Vậy mà Trần Hoàng Phúc lại dám mở miệng lên tiếng đấu tranh cho công lý, đúng là nực cười.

3 nhận xét:

  1. Tên này còn trẻ nên dễ bị đám lưu manh phản động nhồi sọ, nhìn phúc vừa ghét vừa thương vì từ nay cánh cửa tưởng lai sẽ đóng lại với em, nhận thức của em cũng đã bị đánh lạc theo cách mà đám dân chủ khốn nạn kia đã làm với rất nhiều người bất mãn trước kia

    Trả lờiXóa
  2. Còn trẻ mà, nông nổi hiếu thằng lại cộng thêm bị công kích, lẫn lừa phỉnh nữa là hoạt động cứ gọi là như tên lửa bắn thôi, đến giờ vào tù mà vẫn chưa hết ngáo là biết nó bị tiêm nhiễm những gì vào đầu

    Trả lờiXóa
  3. em Phúc thấy nhiều người tuyệt thực quá mà bản thân mình thì không làm được nên mới nói vậy, với lại em cũng muốn mẹ yên tâm rằng con sẽ ngoan hay ăn chóng lớn, mẹ em ở nhà đừng lo lắng quá nhiều đọ

    Trả lờiXóa