TIN TỨC

Rồi Nguyễn Văn Đài cũng sẽ có kết cục như Bùi Tín

Bờm@!
 Rồi Nguyễn Văn Đài cũng sẽ có kết cục như Bùi Tín


Khắp các mặt báo phản động trong những ngày qua đều đưa thông tin về cái chết của “dân chủ” Bùi Tín. Thật không biết đối với đám dân chủ kia nó là tin vui hay buồn với chúng , những có thể thấy chúng đang tích cực lợi dung sự kiện này đêt đánh bóng tên tuổi, ghi điểm với đám quan thầy hải ngoại. 

Điển hình là tên cầm đầu Hội anh em dân chủ-Nguyễn Văn Đài. Ngày 11/8, Đài phản động RFA đăng tải bài viết : “Chúng tôi sẽ hoàn thành giấc mơ của ông Bùi Tín và cũng là khát vọng của dân tộc.” Nội dung bài viết này của Nguyễn Văn Đài tập trung vào việc bôi nhọ, phỉ báng Đảng Cộng Sản Việt Nam, thể hiện đúng bản chất chống chính quyền của Nguyễn Văn Đài. 

Trích dẫn: 

“Nhà báo Bùi Tín sinh năm 1927, ông nguyên là đại tá quân đội, phó tổng biên tập báo Nhân dân. Ông là con của cụ Bùi Bằng Đoàn, nguyên là chủ tịch Quốc hội của nước Việt Nam DCCH. 

Tháng 9 năm 1990, ông Bùi Tín sang Pháp dự hội nghị hàng năm của báo L’Humanité(báo Nhân đạo của đảng cộng sản Pháp). Và ông đã đưa ra quyết định xin tị nạn với lý do đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam. 

Tại sao khi đang có vị trí khá cao trong hệ thống chính trị của CSVN, và với vị thế của gia đình, chắc chắn ông còn tiến thân cao hơn trong sự nghiệp chính trị của mình, nhưng ông lại quyết định từ bỏ và chống lại chính cái đảng CSVN mà ông đã hy sinh cả tuổi trẻ của mình để phục vụ nó? 

Câu trả lời chính xác nhất là ông đã nhận ra bản chất phản cách mạng, phi dân chủ và phản động của đảng CSVN và chế độ CSVN. 

…Trong gần 30 năm phải sống tị nạn ở nước ngoài, ông Bùi Tín đã có những đóng góp lớn cho phong trào đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam. Những nhận định, những bài biết của ông đã giúp nuôi dưỡng tinh thần của những người đấu tranh cho tự do, dân chủ trong nước, trong đó có tôi.” 

Giọng văn thể hiện rõ miệng lưỡi bẩn thỉu của Nguyễn Văn Đài, một tên hèn nhát chạy trốn sang Đức. Bài viết này của Đài thực chất là Đài đang lợi dụng tiểu sử chống đối của Bùi Tín để xuyên tạc vu cáo chính quyền nhân dân, đưa cái nhìn sai lệch về hoạt động của Đảng Cộng sản. Đài ca ngợi Bùi Tín, những xin thưa Đài và Tín thì chẳng khác gì nhau cả, đều là con chó của đám quan thầy hải ngoại. Một kẻ chết trong cô độc vì hết giá trị lợi dụng, một kẻ thất bại trong việc chống phá chính quyền tại Việt Nam nay phải sống bám ở Đức, a dua theo đám dân chủ để kiếm mấy đồng bạc lẻ qua ngày. 

Nhìn Bùi Tín, Nguyễn Văn Đài cũng nên mường tượng ra tương lai của mình lúc cuối đời. Khi hết giá trị, không còn là công cụ chống phá thì tất nhiên sẽ bị đào thải, đó dường như là cái kết đã định sẵn cho Bùi Tín và cho chính Nguyễn Văn Đài.

8 nhận xét:

 1. NGuyễn Văn Đài sớm muộn gì cũng có kết cục như Bùi Tín mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. NHững kẻ cùng một phe cánh, mục tiêu chống phá đất nước VN thì luôn tìm cách lăng xê, pr cho nhau thôi.

  Trả lờiXóa
 3. KHi đã hết lợi dụng thì rốt cục Nguyễn Văn Đài sớm muộn gì cũng có kết cục như Bùi TÍn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Dường như NGuyễn Văn Đài vẫn chưa tỉnh ngộ sau những hành vi sai trái của mình để rồi đây tiếp tục con đường chống phá đất nước này.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn cái chết của bùi tin thì chúng ta cũng đã thấy bóng dáng của những kẻ như đài rồi, người ta nguyên là tổng biên tập hơn đài bây giờ bao nhiêu mà còn hư thế, đài của vài năm nữa có khi vác bát đi ăn xin ấy chứ

  Trả lờiXóa
 6. Đài xuất ngoại được chắc mừng lắm, nghĩ rằng mình tự do sung sướng rồi, có vậy mới ôm vội cờ vàng để đả kích chế độ như vậy chứ, nhưng hắn đâu có biết rằng mồi ngon chỉ có hạn, và cái kết của hắn rồi cũng sẽ đau lòng như người đàn ông họ bùi vậy

  Trả lờiXóa
 7. Thì nguyễn văn đài đang đi lại đúng con đường mà ngày xưa tín đã đi mà, chỉ khác là đài đang ở đức mà thôi, muốn biết số phận hắn thế nào chỉ cần đợi thời gian trôi qua là chúng ta sẽ có câu trả lời

  Trả lờiXóa
 8. Hình ảnh của đài bây giờ nó chỉ mang tính chất tạm thời, khi anh vẫn đang còn hot thôi và đức đang muốn lợi dụng việc anh sang đây đẻ trả đũa vụ trịnh xuân thanh, một thời gian nữa khi mà có người khác thay thế thì anh sẽ biết trí thực sự của mình thôi

  Trả lờiXóa