Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Rồi Nguyễn Văn Đài cũng sẽ có kết cục như Bùi Tín

Đăng lúc: Thứ Sáu, 17 tháng 8, 2018
Hãy like nếu bài viết có ích →

Bờm@!
 Rồi Nguyễn Văn Đài cũng sẽ có kết cục như Bùi Tín


Khắp các mặt báo phản động trong những ngày qua đều đưa thông tin về cái chết của “dân chủ” Bùi Tín. Thật không biết đối với đám dân chủ kia nó là tin vui hay buồn với chúng , những có thể thấy chúng đang tích cực lợi dung sự kiện này đêt đánh bóng tên tuổi, ghi điểm với đám quan thầy hải ngoại. 

Điển hình là tên cầm đầu Hội anh em dân chủ-Nguyễn Văn Đài. Ngày 11/8, Đài phản động RFA đăng tải bài viết : “Chúng tôi sẽ hoàn thành giấc mơ của ông Bùi Tín và cũng là khát vọng của dân tộc.” Nội dung bài viết này của Nguyễn Văn Đài tập trung vào việc bôi nhọ, phỉ báng Đảng Cộng Sản Việt Nam, thể hiện đúng bản chất chống chính quyền của Nguyễn Văn Đài. 

Trích dẫn: 

“Nhà báo Bùi Tín sinh năm 1927, ông nguyên là đại tá quân đội, phó tổng biên tập báo Nhân dân. Ông là con của cụ Bùi Bằng Đoàn, nguyên là chủ tịch Quốc hội của nước Việt Nam DCCH. 

Tháng 9 năm 1990, ông Bùi Tín sang Pháp dự hội nghị hàng năm của báo L’Humanité(báo Nhân đạo của đảng cộng sản Pháp). Và ông đã đưa ra quyết định xin tị nạn với lý do đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam. 

Tại sao khi đang có vị trí khá cao trong hệ thống chính trị của CSVN, và với vị thế của gia đình, chắc chắn ông còn tiến thân cao hơn trong sự nghiệp chính trị của mình, nhưng ông lại quyết định từ bỏ và chống lại chính cái đảng CSVN mà ông đã hy sinh cả tuổi trẻ của mình để phục vụ nó? 

Câu trả lời chính xác nhất là ông đã nhận ra bản chất phản cách mạng, phi dân chủ và phản động của đảng CSVN và chế độ CSVN. 

…Trong gần 30 năm phải sống tị nạn ở nước ngoài, ông Bùi Tín đã có những đóng góp lớn cho phong trào đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam. Những nhận định, những bài biết của ông đã giúp nuôi dưỡng tinh thần của những người đấu tranh cho tự do, dân chủ trong nước, trong đó có tôi.” 

Giọng văn thể hiện rõ miệng lưỡi bẩn thỉu của Nguyễn Văn Đài, một tên hèn nhát chạy trốn sang Đức. Bài viết này của Đài thực chất là Đài đang lợi dụng tiểu sử chống đối của Bùi Tín để xuyên tạc vu cáo chính quyền nhân dân, đưa cái nhìn sai lệch về hoạt động của Đảng Cộng sản. Đài ca ngợi Bùi Tín, những xin thưa Đài và Tín thì chẳng khác gì nhau cả, đều là con chó của đám quan thầy hải ngoại. Một kẻ chết trong cô độc vì hết giá trị lợi dụng, một kẻ thất bại trong việc chống phá chính quyền tại Việt Nam nay phải sống bám ở Đức, a dua theo đám dân chủ để kiếm mấy đồng bạc lẻ qua ngày. 

Nhìn Bùi Tín, Nguyễn Văn Đài cũng nên mường tượng ra tương lai của mình lúc cuối đời. Khi hết giá trị, không còn là công cụ chống phá thì tất nhiên sẽ bị đào thải, đó dường như là cái kết đã định sẵn cho Bùi Tín và cho chính Nguyễn Văn Đài.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY