TIN TỨC

Dân chủ mặt mụn Phạm Đoan Trang muốn hâm nóng cho cái gọi là “Chiến dịch viết thư cho tù nhân lương tâm”

PT@!
Dân chủ mặt mụn Phạm Đoan Trang muốn hâm nóng cho cái gọi là “Chiến dịch viết thư cho tù nhân lương tâm”


Phạm Đoan Trang - dân chủ mặt mun cái tên khồng còn quá xa lạ trong đám dân chủ chống phá đất nước. Trong chuồi sự kiện đánh bóng tên tuổi của mình, mới đây Phạm Đoan Trang đã tuyên truyền, lôi kéo cho cái gọi là “Chiến dịch viết thư cho tù nhân lương tâm”. 

Tổ chức Ân xá Quốc tế đang phối hợp với đám “dân chủ” trong và ngoài nước triển khai một chiến dịch phá hoại tư tưởng mang tên “Gửi thư cho tù nhân lương tâm Việt Nam”. Trong chiến dịch này, họ sẽ viết các bức thư để động viên, chia sẻ với đám dân chủ đang phải chịu hình phạt tù. 

Thứ nhất, Tổ chức Ân xá quốc tế, đây là tổ chức thiếu thiện chí với chính quyền Việt Nam, liên tục đưa ra đánh giá tiêu cực, xuyên tạc, bịa đặt về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam trong nhiều năm nay. Chiến dịch viết thư cho tù nhân lương tâm mà tổ chức này khởi xướng là trò hề mà họ đã diễn đi diễn lại nhiều năm những chẳng mấy ai quan tâm hưởng ứng cả. Tuy nhiên chúng vẫn cói là “một trong những công việc hàng năm của tổ chức bảo vệ nhân quyền quốc tế này”. Đây cũng chỉ là triêu trò mà đám này bày ra để phục vụ cho mục đích cuối cùng là chống phá chính quyền nhân dân. 

Thứ hai, về Phạm Đoan Trang. 

Từ lâu cái tên Phạm Đoan Trang được biết đến là kẻ chống chính quyền, coi thường sự nghiêm minh của Pháp luật, đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc. Nghe cái thông điệp truyền tải lân này thì có vẻ to tát, nhưng thực chất Phạm Đoan Trang chỉ đang muốn đánh bóng tên tuổi, thể hiện bản thân mình . 

Trên thực tế thì mấy cái lá thư mà đám này gửi cho Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… cũng chẳng thể giúp những kẻ này, vì điều hiển nhiên là có tội thì phải bị xử lý nghiêm minh. Bênh cạnh đó, việc kêu gọi viết thư cho các “tù nhân lương tâm” cũng là một cách để Trang thể hiện thái độ chống đối với phán quyết của pháp luật Việt Nam, đồng thời muốn kêu gọi tham gia chống đối chính quyền tranh thủ sự ủng hộ của các tổ chức và cá nhân ở nước ngoài, trong đó tổ chức Ân xá quốc tế là một ví dụ điển hình. 

Thứ ba, các bức thư ngoài việc gửi trực tiếp cho các đối tượng trong tù, đám“dân chủ” còn tán phát rộng rãi trên mạng để phục vụ cho hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng. Nội dung các bức thư ca ngợi, cổ vũ, bênh vực, động viên cho hành vi sai trái của các đối tượng này, vu cáo chính quyền đàn áp bất đồng chính kiến, vi phạm dân chủ nhân quyền. Vậy thì đây là thư hay tài liệu chống phá đất nước. Cái mà chúng đang làm thực chất là chiêu trò chống phá chính quyền của đám này. Mục đích là nhằm làm xấu đi hình ảnh của Nhà nước ta. 

3 nhận xét:

  1. Thực ra đối với cái số người đang ngồi tù kia thì Trang cũng chả có vị trí gì cả nên có viết thứ vào tù cũng chả giúp gì được họ, nhưng nếu là đại sư mỹ thì khác! Và nhưng bức thư trang viết cũng chả làm cho tội của họ nhẹ đi, mà ddowwn giản chỉ là đánh bóng tên tuổi cho ả thôi.

    Trả lờiXóa
  2. Viết thư gửi vào rồi cũng vậy, với lại ai rảnh mà hưởng ứng cái hoạt động tốn công tốn thời gian như vậy chứ, thời đại công nghệ rồi còn rủ nhau ngồi tì tì viết thư, tính đi ngược thời gian chăng

    Trả lờiXóa
  3. "đồng thời muốn kêu gọi tham gia chống đối chính quyền tranh thủ sự ủng hộ của các tổ chức và cá nhân ở nước ngoài, trong đó tổ chức Ân xá quốc tế là một ví dụ điển hình." quan trọng là cái này

    Trả lờiXóa