TIN TỨC

Đám phản động kêu gọi biểu tình ngày 2/9

PT@!
Đám phản động kêu gọi biểu tình ngày 2/9


Cả nước đang hân hoan khí thế chòa mừng ngày 2/9/2018, ngày mà 73 năm về trước, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập, tuyên bố với quốc dân đồng bào cả nước và toàn thể thế giới: Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời. Từ đây lịch sử dân tộc Việt Nam bước sang trang mới - kỷ nguyên độc lập, tự do, sánh vai với các cường quốc năm châu. 

Tuy nhiên, đối với các đối tượng chống chính quyền, có thâm thù với cách mạng thì đây là ngày để chúng hoạt động tích cực trong các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Trong đố biểu tình là chiêu bài mà chúng đang thương xuyên sử dụng trong những năm qua. Mục đích của chúng là hạ uy tín của Đảng, Nhà nước, làm ảnh hưởng đến vị thế, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế. 

Điểnt hình, mới đây, trang phản động danlambao đã soạn thảo và đăng tải bài viết với tiêu đề “Từ lời nói đến HÀNH ĐỘNG: Chính BẠN sẽ LÀM gì trong ngày 2 tháng 9?” kêu gọi "Tổng biểu tình 2-9 - Cả nước xuống đường" xoay quanh bản thăm dò của danlambao về hành động của mọi người mà trước hết là những người trong thôn tức là những kẻ tay chân của danlambao hành động xuống đường trong ngày 2/9 . 

Trích dẫn: 

“ Chúng ta đã biết, đã chứng kiến và đã là nạn nhân của quá nhiều tội ác cộng sản. Chúng ta đã rõ bản chất hèn với giặc - ác với dân cùng với những hành vi, âm mưu bán nước của chế độ CSVN. Chúng ta đã nhận ra hiểm họa của Luật An ninh mạng, Luật Đặc khu và nhiều đạo luật hành dân hại nước của tà quyền. Và chúng ta đã dứt khoát rằng chế độ độc tài đảng trị và guồng máy công an trị phải ra đi. 

Chế độ sẽ không tự nhiên giãy chết mà không có đấu tranh. Đấu tranh sẽ không dẫn đến ngày tàn của chế độ nếu chỉ có những lên án và chống đối bằng lời. Và chế độ sẽ không ra đi bằng sự mong đợi về hành động của "toàn dân" nhưng trong "toàn dân" đó không có cá nhân của mỗi người chúng ta. 

Vậy, chính bản thân bạn sẽ làm gì trong ngày 2 tháng 9? 

Dân Làm Báo gửi đến một bản thăm dò sau đây và mong rằng mỗi bạn đọc trong thôn sẽ tham gia trả lời. Mục tiêu là để có thể định giá được sự thật, thực tế của công cuộc đấu tranh bằng hành động - ít ra là của những bạn đọc trong thôn.” 

Tất nhiên những kẻ hưởng ứng đều là đám dân chủ cuội trong nước, trong mục cuối cùng của bản thăm dò đã có rất nhiều zận chủ đàn anh đàn chị như Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Đăng Quang, Phạm Đoan Trang, Nguyễn Văn A… đăng tải các hình ảnh, bản tin, đoạn clip trên các trang blog, facebook cá nhân với ngôn từ mỹ miều như yêu nước, tự do, nhân quyền, hạnh phúc trong đó lồng ghép những nội dung sai sự thật, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước làm cho những người hạn chế về nhận thức chính trị tin và hành động theo, nhất là sự kiện ban hành Luật An ninh mạng và Luật Đặc khu. Thậm chí, chúng còn trắng trợn kêu gọi biểu tình với khẩu hiệu: “Luật An ninh mạng, Luật Đặc khu và nhiều đạo luật là “hành dân”, “hại nước”… nên cần phải có một đợt "tổng biểu tình" để lật đổ chế độ “độc tài đảng trị” vào “ngày 2-9, cả nước xuống đường” và hướng dẫn các phương thức như làm kẹt xe, tạo sự tê liệt toàn thành phố, thậm chí chặt cầu, chiếm công sở, đốt xe cộ, Quốc kỳ, dùng gạch đá, bom xăng tấn công trụ sở cơ quan công quyền… 

Âm mưu của các thế lực là nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, chúng luon tìm mọi cách để hiện thức hóa âm mưu này. Do đó chúng ta, mỗi người dân Việt Nam cần nhạy bén trong cách tiếp nhận thông tin tránh đọc phải những thông tin sai lệch.

1 nhận xét:

  1. Những luận điệu xuyên tạc về các bộ luật đó đã là quá cũ rích rồi! Cái đám phản động này đừng hòng dắt mũi được người dân! Nếu không có Nhà nước Cộng sản, không có công an, thì thử hỏi đất nước ta bây giờ còn không??

    Trả lờiXóa