TIN TỨC

Trịnh Bá Phương sắp được đoàn tụ với Lê Anh Hùng!

Đà Điểu
Trịnh Bá Phương sắp được đoàn tụ với Lê Anh Hùng!

Tên dân chủ cuội Trịnh Bá Phương đang nổi lên là một trong số những kẻ có các hoạt động chống phá điên cuống nhất. Nối gót “sự nghiệp” đang còn dang dở của mẹ mình là Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương đang có những việc làm đánh bóng tên tuổi mình trong đám dân chủ, cũng như thể hiện bản thân với đám quan thầy hải ngoại. 

Trịnh Bá Phương sinh năm 1984, là con của vợ chồng “đại gia dân oan” Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm. Từ một tay bán cua ở chợ Dương Nội, Trịnh Bá Phương bắt đầu chuyển sang nghề chăn dắt “dân oan” kể từ khi Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm bị đi tù vì hành vi chống người thi hành công vụ. 

Mới đây, Trịnh Bá Phương đã công khải cổ xúy cho đối tượng Lê Anh Hùng trên trang FB cá nhân của y. 

Xin trích 1 đoạn như sau: 

“Tôi đã bật khóc và khóc rất nhiều khi nghe tin em bị bắt dẫu vẫn biết điều này rồi sẽ đến, bởi em là người đấu tranh trực diện. 

Mỗi khi nghe tin một người bị bắt tôi đều rụng rời buồn thương căm uất, nhưng chưa bao giờ buồn nhiều như hôm nay nghe tin em bị bắt. Bởi hoàn cảnh của em đáng thương lắm, nhiều lần bị bắt, 2 lần bị ép vào trại tâm thần. Rồi vợ cũng đi tù, ra tù thì lấy chồng khác, 3 đứa con em nheo nhóc. Bản thân luôn bị o ép nên việc làm không bao giờ ổn định dẫu em học rất giỏi và tốt nghiệp đại học Kinh tế Hà Nội. Nhà cửa em cũng ko có, phải ở nhờ mẹ. Khó khăn đủ bề nhưng em vẫn theo đuổi con đường đấu tranh.” 

Trịnh Bá Phương đang ngày càng chống phá một cách ngông cuồng, coi thường pháp luật. Một kẻ ngu sy chỉ biết bám vào đám dân chủ để kiếm miếng ăn, khiếm mấy đồng bạc lẻ của đám quan thầy hải ngoại kia. 

Như chúng ta đã biết, sáng ngày 5/7/2018 cơ quan Công an đã tiến hành khởi tố, khám xét và bắt tạm giam đối với Lê Anh Hùng tại nhà của mẹ đẻ Hùng, bà Nguyễn Thị Niệm tại số 19 ngách 120/22/2 đường Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Lê Anh Hùng bị khởi tố để điều tra về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo quy định của điều 331 Bộ luật Hình sự 2015. 

Lê Anh Hùng được biết đến là một kẻ hoang tưởng về chính trị, y thường xuyên có các hoạt động chống đối, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Đối tượng này được cơ quan chức năng xác định là bị bệnh tâm thần hoang tưởng và ngày 4/5/2010, Công an Quảng Trị đưa đối tượng này vào Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng để “điều trị bắt buộc”, đến tháng 8/2010 thì chữa trị xong. 

Sau khi hết thời gian chữa trị, Lê Anh Hùng tiếp tục có các hoạt động chống phá. Vào ngày 16/4, Lê Anh Hùng đã cầm banner khoe cả trên đường và trên các trang mạng xã hội với lời kêu gọi “yêu cầu nhà chức trách khởi tố và bắt tạm giam tên trùm gián điệp tàu Hoàng Trung Hải cùng tên Việt gian bán nước Nguyễn Phú Trọng kẻ đã bao che và đồng lõa với y mười mấy năm qua”. Đối tượng này thường xuyên gửi đơn thư đến các cơ quan trung ương, các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước với nội dung sai sự thật, xuyên tạc, bịa đặt để vu khống các nhà lãnh đạo. Lê Anh Hùng có mối liên hệ với nhiều đối tượng cơ hội chính trị khác trong quá trình thực hiện hành vi vi phạm pháp luật. 

Hành vi của Lê Anh Hùng là rất nguy hiểm, gây ảnh hưởng ngiêm trọng đến uy tín của Đảng Nhà nước và các đông chí lãnh đạo. Còn về Trịnh Bá Phương, những trò mèo của y chỉ là cách y đánh bóng tên tuổi, gây chú ý với đám quan thầy hải ngoại. Sớm muộn gì kết cục của Trịnh Bá Phương cũng sẽ được như Lê Anh Hùng nên y không cần mong ngóng.

5 nhận xét:

 1. Thấy lê anh hùng bị bắt cũng đang nghĩ đến cái cảnh này, sản phẩm của dân oan có tiếng mà được đoàn tự với thành phần mới ra viện tâm thần thì không hiểu cái trại giam đấy nó thành cái gì nhỉ, phạm nhân biết sống kiểu gì đây

  Trả lờiXóa
 2. Hành vi của Lê Anh Hùng là rất nguy hiểm, gây ảnh hưởng ngiêm trọng đến uy tín của Đảng Nhà nước và các đông chí lãnh đạo. Còn về Trịnh Bá Phương, những trò mèo của y chỉ là cách y đánh bóng tên tuổi, gây chú ý với đám quan thầy hải ngoại. Sớm muộn gì kết cục của Trịnh Bá Phương cũng sẽ được như Lê Anh Hùng nên y không cần mong ngóng.

  Trả lờiXóa
 3. tính thế chân nhau hoạt động ai nhờ chính quyền tác thành cho đoàn tụ trong tù luôn, con non tịt mà đã đòi làm ông cụ non rồi, mẹ đã nát rồi sinh thằng con ra cũng chả khá khẩm được chút nào cả

  Trả lờiXóa
 4. Đưa phương vào lỡ nó lây bệnh của hùng thì làm sao đây chưa kể nó còn lây thêm cho đồng bọn nữa thì thành ra đám dân chủ đứa nào cũng bị bệnh thần kinh hết à, nghe mà nguy hiểm thế

  Trả lờiXóa
 5. Đưa hết chúng nó vào Hỏa Lò để ngày đêm tôi luyện

  Trả lờiXóa