TIN TỨC

Nực cười chuyện Cấn Thị Thêu tôn vinh Nguyễn Văn Đài

PT@!
Nực cười chuyện Cấn Thị Thêu tôn vinh Nguyễn Văn Đài

Mới đây,trên trang FB cá nhân của mình, Cấn Thị Thêu đã công khai cổ súy, ca ngợi hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài. Đây là hành động hết sức ngông cuồng, coi thường pháp luật Việt Nam. Cứ tưởng sau khi ra tù thị sẽ biết điều, những với bản chất chống đối của mình Cấn Thị Thêu đã nhanh chóng tìm cách để đánh bóng tên tuổi ghi điểm với đám quan thầy hải ngoại. Hành động của thị là không thể chấp nhận được, gây bức xúc trong dư luận xã hội. 

Như đã biết, Cấn Thị Thêu là kẻ thường xuyên có hành vi kích động, tụ tập đông người để khiếu kiện. Lấy lý do là đòi quyền lợi trong lĩnh vực đền bù đất đai nhưng thực chất là tụ tập đông người biểu tình, căng băng rôn, biểu ngữ có nội dung chống Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự tại một số khu vực là trụ sở của cơ quan Nhà nước . 

Trước đó, ngày 30/11/2016, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên xét xử phúc thẩm bị cáo Cấn Thị Thêu về tội “Gây rối trật tự công cộng” được quy định tại Điều 245, Bộ luật hình sự, đồng thời tuyên phạt bị cáo Cấn Thị Thêu 20 tháng tù giam về tội danh “Gây rối trật tự công cộng”. 

Theo cáo trạng công bố tại phiên tòa: Khoảng 9h ngày 8/4/2016, tại trước cửa trụ sở Tiếp dân Bộ Tài nguyên và Môi trường, thuộc khu làm việc liên cơ quan - 79 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ (quận Đống Đa, Hà Nội), Cấn Thị Thêu cùng một số đối tượng có hành vi tụ tập đông người, sau đó có những biểu hiện kích động, quá khích, giơ các băng rôn, khẩu hiệu và lao xuống lòng đường, nằm ra đường, gây cản trở, ách tắc giao thông trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh vào thời điểm có mật độ tham gia giao thông cao, ảnh hưởng đến các phương tiện và người dân tham gia giao thông. 

Tại phiên tòa, bị cáo Cấu Thị Thêu đều không thừa nhận hành vi gây rối trật tự công cộng như cáo trạng nêu, không công nhận những hình ảnh đã trình chiếu tại phiên tòa. Tuy nhiên, Hội đồng xét xử đã lấy lời khai của 2 người làm chứng có mặt tại phiên tòa, công bố lời khai của 3 người làm chứng khác vắng mặt tại phiên tòa, xem xét cho trình chiếu dữ liệu hình ảnh trong camera đã được trưng cầu giám định Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an), các chứng cứ khác trong hồ sơ vụ án… 

Trên cơ sở đó, Hội đồng xét xử nhận định: Việc bị cáo và luật sư bào chữa lập luận cho rằng bị cáo Cấn Thị Thêu không thực hiện những hành vi nêu trên và bị oan là không có căn cứ chấp nhận. Cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân quận Đống Đa truy tố bị cáo về tội danh “Gây rối trật tự công cộng” là có căn cứ pháp luật. 

Cứ tưởng sau khi ra tù Cấn Thị Thêu sẽ biết ăn năn hối cái những thị lại chống phá một cách tích cực hơn, và nay là công khai cổ súy cho Nguyễn Văn Đài-kẻ cầm đầu của Hội anh em dân chủ. Nếu cứ tiếp tục chống đối thì ngày Cấn Thị Thêu trở lại trại giam sẽ không còn xa nữa.

3 nhận xét:

 1. Mùa gió lộng22:34 27 tháng 7, 2018

  Tự nhiên lại đi ca ngợi một thằng phản bội đồng bọn thì có lẽ con mụ này cũng đang hướng mình đến những hàng động như vậy thì phải, cơm tù chắc hẳn vẫn đang là một thứ hấp dẫn thêu thì tại sao chúng ta không thỏa mãn cho ả đi

  Trả lờiXóa
 2. Cứ tưởng sau khi ra tù Cấn Thị Thêu sẽ biết ăn năn hối cái những thị lại chống phá một cách tích cực hơn, và nay là công khai cổ súy cho Nguyễn Văn Đài-kẻ cầm đầu của Hội anh em dân chủ. Nếu cứ tiếp tục chống đối thì ngày Cấn Thị Thêu trở lại trại giam sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 3. đồng bọn tôn vinh lẫn nhau thì cũng chỉ là một vở kịch diễn cho thiên hạ cười thôi mà, cả hai có đứa nào là tử tế đâu, cũng từ nhà lao việt nam mà ra cả thôi, tự hào làm gì.

  Trả lờiXóa