TIN TỨC

Lũ phản động đã hết thời

PT@!
Lũ phản động đã hết thời

Những cuộc biểu tình diễn ra trên đất nước ta thời gian qua đã làm tình hình an ninh trật tự trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Điển hình như ở Bình Thuận, lòng yêu nước chính đáng của người dân đã bị lợi dụng, đám đông quá khích đã đập phá trụ sở cơ quan chức năng, tấn công lực lượng công an đang làm nhiều vụ, tạo ra những hình ảnh xấu xí. 

Chúng ta đều biết đứng sau các hoạt động biểu tình là các tổ chức phản động lưu vong, các đối tượng chống đối trong nước, mà nổi hơn cả là tổ chức khủng bố Việt Tân. Theo như lời khai của nhiều đối tượng bị bắt thì họ làm vì nhận được tiền từ người lạ mặt, bị xúi giục...bên cạnh đó trên các trang mạng, tràng FB của các tổ chức phản động, đám này đã công khai kêu gọi, kích động biểu tình; chúng xuyên tạc sự thật nhằm thay đổi nhận thức của người dân để thực hiện âm mưu biểu tình. 

Sau khi các cơ quan chức năng giải quyết được vấn đề này, đám phản động kìa lại tiếp tục tăng cường các thủ đoạn để tiếp tục biểu tình. Nổi lên là việc chúng dả mạo hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân để vu cao, làm xấu hình ảnh của các anh. Cơ quan công an đã bắt và xử lý rất nhiều những kẻ dả mạo này, và công khai trước báo chí. 

Mới đây, theo một số thông tin, Anton Nguyễn, kẻ tự xưng là Bộ trưởng Bộ nội vụ của “Chính phủ VNCH lưu vong” đã bị công an Việt Nam bắt giữ ngày 24/6/2018. 

Quá trình khám xét nơi tạm trú của Anton Nguyễn tại đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận. CA TP. HCM đã phát hiện, thu giữ lượng lớn quân phục CAND và công cụ hỗ trợ trang bị cho ngành công an gồm: 54 bộ quân phục CAND, 27 mũ kê-pi công an, 73 bộ cấp hàm CAND, 83 bảng tên CAND, 41 bảng hiệu tuần tra kiểm soát giao thông,1 số thắt lưng, gậy cao su, còng số 8, công an hiệu và 23 bộ quần áo phạm nhân. Ngoài ra, thông tin cũng cho hay, khi nhập cảnh Việt Nam, Anton Nguyễn còn mang theo 1,5 triệu đô la để kích động người dân xuống đường biểu tình. 

Điều đáng nói ở đây là lũ phản động đã hết người và cũng đã già nua rồi. Hình ảnh một ông già trên 60 tuổi đi làm cái nhiệm vụ vận chuyển công cụ phản động đủ để thấy lũ này giờ cũng đã hết bài và hết người, cũng hết thời rồi. Bên cạnh đó, nó cũng thể hiện đúng bản chất của lũ này là đê tiện, sẵn sàng làm mọi thứ chỉ vì tiền. 

Nhưng xin thưa, với hiểu biết, sự cảnh giác và ý thức bảo vệ an ninh quốc gia của người dân Việt Nam ngày một nâng cao như hiện nay. Chắc chắn rằng chỉ một thời gian tới bè lũ tay sai này sẽ chẳng còn đất để hoạt động chống phá.

6 nhận xét:

 1. Giới trẻ bây giờ nó khôn rồi, đất nước phát triển thế này thì nó lo phấn đấu chứ ngu gì đi chống đối, chỉ có mấy lão già hết hạn sư dụng mới phải đi kiếm tiền bằng cái nghề bẩn thỉu này thôi

  Trả lờiXóa
 2. Phản động mà già như này thì không hiểu khoảng chục năm nữa cái nghề này có bị xóa sổ luôn không biết, nghe bảo đâu ở nước ngoài thành phần lưu vong như các cụ này có thú vui tập trung nhau chụp ảnh kỷ niệm, rồi hút cần ảo tưởng về chính phủ của họ trong tương lai thì phải

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta đều biết đứng sau các hoạt động biểu tình là các tổ chức phản động lưu vong, các đối tượng chống đối trong nước, mà nổi hơn cả là tổ chức khủng bố Việt Tân. Theo như lời khai của nhiều đối tượng bị bắt thì họ làm vì nhận được tiền từ người lạ mặt, bị xúi giục...

  Trả lờiXóa
 4. lũ phản động đã hết người và cũng đã già nua rồi. Hình ảnh một ông già trên 60 tuổi đi làm cái nhiệm vụ vận chuyển công cụ phản động đủ để thấy lũ này giờ cũng đã hết bài và hết người, cũng hết thời rồi. Bên cạnh đó, nó cũng thể hiện đúng bản chất của lũ này là đê tiện, sẵn sàng làm mọi thứ chỉ vì tiền.

  Trả lờiXóa
 5. vì sao đám lưu vong phải lợi dụng người dân, một phần cũng vì chúng già rồi, sức đâu mà ra đường chống đối nữa, người ta hù cho cái lại chạy không kịp ấy chứ, vài năm nữa thế hệ này mà ra đi là coi như kết thúc chế độ lưu vong cũ luôn

  Trả lờiXóa
 6. Mùa gió lộng21:03 30 tháng 8, 2018

  Ơ kìa, bọn này quá đáng thật đấy sao lại để cụ già 60 tuổi đi vận chuyển đồ thế kia, thanh niên đâu không ra mà làm đi toàn để cụ già làm, đến chán cái đám này ghê ha

  Trả lờiXóa