Tiêu điểm

Lợi dụng Lê Đình Lượng sắp bị xét xử Trịnh Bá Phương đánh bóng tên tuổi

PT@!
Lợi dụng Lê Đình Lượng sắp bị xét xử Trịnh Bá Phương đánh bóng tên tuổi

Theo nhiều thông tin thì ngày 30/7/2018 Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An sẽ xét xử sơ thẩm đối với đối tượng Lê Đình Lượng về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo Điều 79 Bộ luật Hình sự.

Đây lại là dịp để dám rận chủ còn lại đánh bóng tên tuổi của mình, chúng liên tục đăng tải các bài biết có nội dung bênh vực cho đồng bọn, đồng thời vu cáo chính quyền vi phạm dân chủ nhân quyền…Trịnh Bá Phương cũng không phải lạ ngoại lệ, con trai của “dân oan” Cấn Thị Thêu này đã chia sẻ trên chính FB cá nhân của mình bài viết có nội dung cổ xúy cho hành động của Lê Đình Lượng.

Ngay sau khi “dân oan” Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm bị bắt thì Trịnh Bá Phương đã nối nghiệp cha mẹ, tiếp quản “dân oan” Dương Nội, tiếp tục lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai tại Dương Nội, biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, vu cáo và bôi nhọ Đảng, Nhà nước trên các trang mạng xã hội. Thậm chí, Phương còn lôi kéo người em trai là Trịnh Bá Tư cùng tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật này. Bên cạnh đó, Trịnh Bá Phương còn cấu kết, móc nối với đám “dân chủ” trong nước, xã hội dân sự để dụ dỗ, tụ tập, lôi kéo người dân tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

Trên trang FB của Trịnh Bá Phương ngập tràn những bài viết, status có nội dung kích động, chống phá chính quyền nhân dân, y công khai câu kết với số đối tượng chống đối khác thực hiện các hoạt động chống chính quyền để đánh bóng tên tuổi, đồng thời nịnh nọt đám quan thầy hải ngoại nhằm kiếm mấy đồng bạc lẻ từ chúng.

Còn về Lê Đình Lượng, Y được biết đến là một đối tượng phản động nguy hiểm, manh động , là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân. Ông ta là một trong những người tiên phong kích động lôi kéo các đối tượng chống đối trên địa bàn Hà Tĩnh, Nghệ An cùng tham gia vào tổ chức Việt Tân và có quan hệ khá mật thiết với các đối tượng phản động trong tổ chức của mình.

Lợi dụng danh nghĩa là "bảo vệ môi trường", trong suốt thời gian qua Lê Đình Lượng cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác đã kích động tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình…

Bên cạnh đó, Lê Đình Lượng với facebook page “Lỗ Ngọc” đã từng ra sức đăng bài nội dung tuyên truyền, kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân.

Những hành động phạm pháp của Lê Đình Lượng là quá rõ ràng, việc Trịnh Bá Phương cổ xúy cho Lượng cũng chỉ là chiêu trò đánh bóng mình của tên này.

8 nhận xét:

 1. Trịnh Bá Phương đúng là laọi cây tầm gửi thì dựa vào người khác để vụ lợi cho bản thân, ở đây đáng cười hơn là lại dây vào những kẻ sắp vào tù, những kẻ mà xã hội sắp sa thải mới nhục chứ.

  Trả lờiXóa
 2. Trịnh Bá Phương còn trẻ mà lại toàn đi theo những vết xe đổ nát của đàn anh, đàn chị, rồi tương lai của hắn ta chả khác gì những người đó đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Tình hình là sau lê anh hùng thì trinh bá phương cũng đang định nối gót để làm người nổi tiếng rồi, mẽo dạo này thích lợi dụng mấy thằng trẻ người non dạ nhỉ, chắc rút kinh nghiệm từ mất cụ già lưu vong không làm được tích sự gì nên đổi chiến thuật rồi

  Trả lờiXóa
 4. Lê Đình Lượng, Y được biết đến là một đối tượng phản động nguy hiểm, manh động , là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân. Ông ta là một trong những người tiên phong kích động lôi kéo các đối tượng chống đối trên địa bàn Hà Tĩnh, Nghệ An cùng tham gia vào tổ chức Việt Tân và có quan hệ khá mật thiết với các đối tượng phản động trong tổ chức của mình. Những hành động phạm pháp của Lê Đình Lượng là quá rõ ràng, việc Trịnh Bá Phương cổ xúy cho Lượng cũng chỉ là chiêu trò đánh bóng mình của tên này.

  Trả lờiXóa
 5. thằng con nít ranh này mấy tuổi đầu mà đã dám lấy số trong cái giới rận chủ vậy, hiểu biết được bao nhiêu mà đòi bình luận về chính trị, hay chỉ là đám chửi thue kiếm tiền như cha mẹ của nó vậy

  Trả lờiXóa
 6. Thậm chí, Phương còn lôi kéo người em trai là Trịnh Bá Tư cùng tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật này. Bên cạnh đó, Trịnh Bá Phương còn cấu kết, móc nối với đám “dân chủ” trong nước, xã hội dân sự để dụ dỗ, tụ tập, lôi kéo người dân tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 7. Một thằng nhãi ranh đang tìm mọi cách để đánh bóng tên tuổi cho mình, nhưng hăn đâu biết bản thân chỉ là đang mua vui cho mọi người chứ không phải là một công lao gì đáng ghi nhận cả

  Trả lờiXóa