TIN TỨC

Chính thức xóa sổ Fanpage Việt Tân

Bờm@!
 Chính thức xóa sổ Fanpage Việt Tân

Trong thời gian qua, Luật an ninh mạng là vấn đề nóng bóng của toàn dư luận xã hội, đã có nhiều ý kiến được đưa ra, những cuối cùng Quốc hội đã thông qua và Luật an ninh mạng sẽ chính thức có hiệu lực kể từ ngày 1/1/2019. 

Sự ra đời của Luật an ninh mạng cũng đồng nghĩa với việc công cụ chống phá đặc lực của các thế lực thù địch thời gian qua-mạng xã hội sẽ bị cắt đứt. Như chúng ta đã biết, các thế lực thù địch trong và ngoài nước triệt để lợi dụng mạng xã hội để xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, chuyển hóa tư tưởng trong cộng đồng mạng, thay đổi nhận thức của độc giả...hầu hết các bài viết này đều nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân, chống Đảng , chống Nhà nước. Đặc biệt chúng đánh mạnh vào mạng xã hội Facebook, hàng loạt các trang FB, các tài khoản cá nhân đã được lập ra để phục vụ cho âm mưu của đám này. 

Mới đây, hưởng ứng sự ra đời của Luật an ninh mạng, Facebook đã chính thức xóa sổ Fanpage Việt Tân, trước đó thì FB cũng đã xóa sổ trang Thanh niên công giáo, một trong những trang mạng phản động, chống phá chính quyền một cách quyết liệt. Việc xóa sổ Fanopage Việt Tân là sẽ đòn giáng mạnh vào âm mưu chống phá Nhà nước của không chỉ tổ chức khủng bố Việt Tân mà còn của các tổ chức phản dộng trong và ngoài nước. 

Được biết, cơ quan chức năng của Việt Nam đã gửi công văn yêu cầu công ty facebook làm rõ và xử lý một số trang cá nhân, fanpage về việc thường xuyên đăng tải thông tin xuyên tạc, kích động, có nội dung sai sự thật, xúc phạm danh dự, uy tín của các cá nhân. Ngay sau đó, facebook đã có nhiều hành động tích cực để ngăn chặn và xóa bỏ những thông tin độc hại tràn lan trên mạng xã hội lớn nhất này. 

Mặc dù Luật an ninh mạng chưa có hiệu lực thi hành nhưng động thái này của facebook cho thấy không chỉ nhân dân mà cả thế giới ủng hộ việc Việt Nam ban hành luật an ninh mạng. Hành động kiên quyết lần này của FB sẽ là tiền đề cho các nhà mạng khác theo chân FB trong việc giúp Việt Nam bảo vệ an ninh, an toàn khồng gian mạng. 

Như chúng ta đã biết, Việt Tân là tổ chức khủng bố đặc biệt nguy hiểm,mục đích của chúng là nhằm chống chính quyền nhân dân, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong những năm qua, Việt Tân tích cực chống phá chúng ta bằng con đường mạng xã hội, chúng thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc chủ chương đưỡng lối chính sách của Đảng, Nhà nước, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền… 

Fanpage Việt Tân chính là công cụ đắc lực của tổ chức khủng bố Việt Tân, thường xuyên đăng tải bài viết có nội dung sai sự thật, xuyên tạc tình hình Việt Nam, xúc phạm danh dự, hạ uy tín của các vị lãnh đạo của đất nước ta, đáng nói hơn cả chúng dám bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam; gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân. Được biết, trước đó, cơ quan chức năng của Việt Nam đã gửi công văn yêu cầu công ty facebook làm rõ và xử lý một số trang cá nhân, fanpage về việc thường xuyên đăng tải thông tin xuyên tạc, kích động, có nội dung sai sự thật, xúc phạm danh dự, uy tín của các cá nhân. Ngay sau đó, facebook đã có nhiều hành động tích cực để ngăn chặn và xóa bỏ những thông tin độc hại tràn lan trên mạng xã hội lớn nhất này. 

Việc xóa sổ Fanpage Việt Tân là điều đáng mừng cho độc giả và sự an toàn của không gian mạng, giúp bạn đọc tránh xa những trang hay fanpage có nội dung sai trái, chống phá.

6 nhận xét:

 1. Mặc dù Luật an ninh mạng chưa có hiệu lực thi hành nhưng động thái này của facebook cho thấy không chỉ nhân dân mà cả thế giới ủng hộ việc Việt Nam ban hành luật an ninh mạng. Hành động kiên quyết lần này của FB sẽ là tiền đề cho các nhà mạng khác theo chân FB trong việc giúp Việt Nam bảo vệ an ninh, an toàn khồng gian mạng.

  Trả lờiXóa
 2. Coi như đây cũng là những lời cảnh tỉnh cuối cùng cho nhưng trang mạng xã hội đang ngày đêm đưa tin thất thiệt, vu cáo cho chính quyền việt nam, không tỉnh ngộ thì kiểu gì cũng có ngày ra đảo

  Trả lờiXóa
 3. Thế là từ giờ lướt facebook đỡ phải chướng mắt bới mấy cái bài của việt tân rồi, đến bây giờ mới xóa sổ là hơi bị muộn rồi đấy, cơ mà thôi nó ra đảo chơi với khỉ là tốt rồi, đừng có cho sống với loài người nữa, ảnh hưởng cộng đồng lắm

  Trả lờiXóa
 4. Fanpage Việt Tân chính là công cụ đắc lực của tổ chức khủng bố Việt Tân, thường xuyên đăng tải bài viết có nội dung sai sự thật, xuyên tạc tình hình Việt Nam, xúc phạm danh dự, hạ uy tín của các vị lãnh đạo của đất nước ta, đáng nói hơn cả chúng dám bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam; gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân. Được biết, trước đó, cơ quan chức năng của Việt Nam đã gửi công văn yêu cầu công ty facebook làm rõ và xử lý một số trang cá nhân, fanpage về việc thường xuyên đăng tải thông tin xuyên tạc, kích động, có nội dung sai sự thật, xúc phạm danh dự, uy tín của các cá nhân. Ngay sau đó, facebook đã có nhiều hành động tích cực để ngăn chặn và xóa bỏ những thông tin độc hại tràn lan trên mạng xã hội lớn nhất này.

  Trả lờiXóa
 5. thế là một cháu phải ra đảo ở với khỉ rồi, tuyên truyền cho lắm vào giờ thì đóng cửa rồi bao nhiêu tài liệu công sức cũng theo đó mà bốc hơi sạch sẽ rồi, sắp tới mà đánh sập luôn cả web của nó thì đẹp biết mấy

  Trả lờiXóa
 6. Mất đi công cụ tuyên truyền miễn phí không biết trong thời gian tới việt tân sẽ dùng cách gì để đối phó với chúng ta hay là sẽ lụi tàn theo thời gian khi mà sự quan tâm của mỹ dành cho các hoạt động mang hơi hướng diễn biến hòa bình đang dần lạnh nhạt

  Trả lờiXóa