TIN TỨC

Đừng để kẻ xấu lợi dụng lòng yêu nước

PT@!
 Đừng để kẻ xấu lợi dụng lòng yêu nước

Như chúng ta đã biết, các tổ chức phản động trong và ngoài nước đang tìm mọi cách để chống phá nước ta nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Thủ đoạn của bọn này trong thời gian gần đây là lợi dụng dân chủ nhân quyền, tôn giáo, biểu tình… để tích cực triển khai các hoạt động chống phá, tiến hành các hoạt động gây phương hại đến an ninh quốc gia. Và đây là những hoạt động mà các thế lực thù địch, tổ chức phản động lưu vong và các nhà hoạt động “dân chủ” tập trung hướng đến nhằm tạo ra những bất ổn về chính trị, kinh tế, xã hội, tạo điều kiện cho các phần tử phản động trong và ngoài nước tiến hành phá rối an ninh, tập dượt cách mạng màu, cách mạng đường phố, bạo loạn lật đổ, đe dọa đến an ninh quốc gia, sự tồn vong của chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Trong số này phải đặc biệt kể đến tổ chức phản động Việt Tân. 

Đặc biệt trọng những ngày qua, lợi dụng triệt để vấn đề Đặc khu kinh tế, luật đặc khu kinh tế tổ chức khủng bố Việt Tân đã tăng cường các hoạt động kích động, quá khích, nhằm tiến hành các hoạt động bạo loan. Thật đáng buồn khi nhìn cảnh tưởng hàng trăm người dân Việt Nam đập phá tài sản của chính đất nước mình, chính người Việt lại đi hành hung lẫn nhau. Việt tân đang lợi dụng lòng yêu nước mù quáng của một bộ phận dân Việt để phục vụ lợi ích chính trị và mưu đồ sâu xa của chúng. Hơn bao giờ hết âm mưu của chúng là chống phá chính quyền nhân dân, làm mất niềm tin của quần chúng nhân dân vào Đảng tiến tới lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Sau khi kích động được một số người dân thiếu hiểu biết, manh động tụ tập, biểu tình, đập phá chống lại chính quyền chức năng và đỉnh điểm là vụ việc xảy ra ở Bình Thuận, có lẽ trong thời gian tới Việt tân sẽ tiếp tục mưu đồ lợi dụng Dự luật đặc khu kinh tế để chống phá, gây bất ổn tình hình an ninh chính trị ở Việt Nam. Chúng sẽ lại kích động, hối thúc, tài trợ tiền và những nhu yếu phẩm cần thiết để đám chân rết trong nước mua chuộc, kích động những thành phần bất hảo, phản động chính trị trong nước biểu tình, đập phá tài sản, lật đổ chính quyền nhân dân. Điều đó đúng với mưu đồ “Diễn biến hòa bình”, “Cách mạng đường phố” mà Việt tân đang muốn thực hiện ở Việt Nam. Với sự ngu dốt và nhiệt tình thái quá của một số phần tử kích động đã tạo nên thành công ngoài mong đợi cho mưu đồ của Việt Tân. 

Mội người dân Việt Nam hãy thể hiện lòng yêu nước đúng cách. Đừng để kẻ xấu biến tình yêu của mình thành công cụ phá hoại chính cuộc sống yên bình, hạnh phúc của nhân dân, của đất nước mình. 

11 nhận xét:

 1. Những đối tượng xấu đang ngày đêm kích động biêu tình để mong muốn tấn công chính quyền. Chúng lợi dụng dự thiếu hiểu biết cũng như lòng yêu nước nhưng mù quáng của nhân dân. Thật đáng trách nếu nghe theo những lời xúi giục này mà làm huỷ hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Rõ ràng để xảy ra được vụ việc này chắc chắn phải có bàn tay của những kẻ âm mưu đối đầu với chính quyền, thông qua xuyên tạc, khoét sâu mâu thuẫn chúng đã thực hiện được mưu đồ của mình, dân ta lại một lần bị lừa, mong rằng tương lai sẽ không bao giờ có một bình thuận thứ 2 xảy ra

  Trả lờiXóa
 3. Dân mình nhiều khi kể cũng dại, hừng hực cái đúng lúc gặp bọn phản động kích cho vài cái là thì nhau ra đường không kể đúng sai, hậu quả thế nào cả, hôm nay nó xui mình đốt xe hôm sau đốt cái khác nguy hiểm hơn cũng nghe thì có mà khôi phục bằng niềm tin

  Trả lờiXóa
 4. Mọi người dân Việt Nam hãy thể hiện lòng yêu nước đúng cách, đừng để lòng yêu nước của mọi người bị những kẻ xấu biến thành công cụ phá hoại đất nước, phá hoại của sống hoà bình của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 5. Nhiều người dân chúng ta thể hiện tinh thần yêu nước nhưng không ý thức được tinh thần yêu nước của mình đang bị những kẻ xấu chúng lợi dụng để phá hoại đất nước, ngăn cản cho đất nước ta không thể phát triển được.

  Trả lờiXóa
 6. Sự việc người dân tham gia biểu tình, đập phá trụ sở của một số cơ quan chức năng là do có sự kích động của những kẻ phản động để tạo cao trào bọn chúng chính là những người bắt đầu tham gia đập phá trước xong hô hào người khác tham gia theo.

  Trả lờiXóa
 7. Trong những ngày qua, lợi dụng triệt để vấn đề Đặc khu kinh tế, luật đặc khu kinh tế tổ chức khủng bố Việt Tân đã tăng cường các hoạt động kích động, quá khích, nhằm tiến hành các hoạt động bạo loạn ở một số địa phương. Có thể tổ chức khủng bố Việt Tân vẫn đang thực hiện các âm mưu khác mọi người dân cần cảnh giác không tham gia tụ tập, biểu tình.

  Trả lờiXóa
 8. Hành động quá khích kích động người dân đập phá trụ sở chính quyền, hủy hoại tài sản nhà nước, tấn công lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ là không thể chấp nhận được. Chúng ta cần phải phân biệt rất rõ đâu là yêu nước và đâu là lợi dụng lòng yêu nước ĐỪNG ĐỂ LÒNG YÊU NƯỚC BỊ KẺ XẤU LỢI DỤNG.

  Trả lờiXóa
 9. những ngày qua, lợi dụng triệt để vấn đề Đặc khu kinh tế, luật đặc khu kinh tế tổ chức khủng bố Việt Tân đã tăng cường các hoạt động kích động, quá khích, nhằm tiến hành các hoạt động bạo loan. Thật đáng buồn khi nhìn cảnh tưởng hàng trăm người dân Việt Nam đập phá tài sản của chính đất nước mình, chính người Việt lại đi hành hung lẫn nhau. Việt tân đang lợi dụng lòng yêu nước mù quáng của một bộ phận dân Việt để phục vụ lợi ích chính trị và mưu đồ sâu xa của chúng. Hơn bao giờ hết âm mưu của chúng là chống phá chính quyền nhân dân, làm mất niềm tin của quần chúng nhân dân vào Đảng tiến tới lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Có một điều hiển nhiên rằng chính quyền không bao giờ làm hại người dân của họ cũng như chuyện bán đi đất nước là thứ chỉ xảy ra trong giấc mơ mà thôi, nhưng những thứ kích động từ miệng những kẻ ngoài đường kia thì hoàn toàn có thể là giả dối và sự thật nó là sự dối trá, vậy chúng ta nên tin ai hẳn trong mỗi người đã có câu trả lời cho riêng mình

  Trả lờiXóa
 11. Thật đáng buồn khi nhìn cảnh tưởng hàng trăm người dân Việt Nam đập phá tài sản của chính đất nước mình, chính người Việt lại đi hành hung lẫn nhau. Việt tân đang lợi dụng lòng yêu nước mù quáng của một bộ phận dân Việt để phục vụ lợi ích chính trị và mưu đồ sâu xa của chúng. Hơn bao giờ hết âm mưu của chúng là chống phá chính quyền nhân dân, làm mất niềm tin của quần chúng nhân dân vào Đảng tiến tới lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa