Tiêu điểm

Thêm trò bẩn của đám dân chủ

Đà Điểu
 Thêm trò bẩn của đám dân chủ

Ngày 17-6, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về bài viết có tựa đề: “Công an bắt nhầm đại úy Nguyễn Hùng Thái đang làm nhiệm vụ” trên Fanpage báo tuổi trẻ. Tuy nhiên đọc đến lời dẫn: “trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, do sơ suất về công tác phối hợp nên đại úy Thái bị lực lượng công an giữ để kiểm tra”, cộng với đó người phụ trách Fanpage báo Tuổi Trẻ khẳng định trên trang Tuổi Trẻ Online hoàn toàn không có bài viết nào với nội dung như thế thì chúng ta đã thừa hiểu mục đích của những kẻ viết nên bài viết này là gì. 

Trong bài viết này, nhân vật đại úy Thái mặc sắc phục công an những lại đeo hàm trung sỹ lại chính là kẻ vừa bị Công an TP.HCM bắt giữ ngày 16/6 về hành vi giả danh công an trà trộn vào đoàn người tụ tập tại công viên Tao Đàn với mục đích kích động gây rối. 

Theo đó sáng 16/6, Thái mặc sắc phục CAND đứng tại khu vực trung tâm TP.HCM. Lực lượng Công an Q.1 khi làm nhiệm vụ đã phát hiện dấu hiệu khả nghi khi quân phục Thái mặc có nhiều điểm chưa đúng quy định của ngành. Lực lượng công an đã tiếp cận đưa Thái về cơ quan công an để làm rõ. 

Theo cơ quan công an, đối tượng Thái khai, mặc sắc phục giả danh cán bộ CAND nhằm mục đích gây rối, kích động người dân.Cụ thể, khi có tụ tập đông người, đối tượng sẽ dàn cảnh để tấn công vũ lực đối với người xuống đường nhằm mục đích vu cáo cho lực lượng CAND. 

Hiện Công an TP.HCM vẫn đang tạm giữ Thái để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định pháp luật, không có chuyện “công an bắt nhầm” như nội dung thất thiệt trong hình ảnh ngụy tạo. 

Trong thời gian qua, đã xuất hiện rất nhiều bài báo vu cáo lực lượng công an nhân dân từ các trang phản động, mục đích của chúng là nhằm xuyên tạc, bôi nhọ lực lượng công an làm nhiệm vụ. Sâu xa hơn là vu cáo chính quyền Việt Nam sử dụng lực lượng của mình để đàn áp người dân, vi phạm dân chủ nhân quyền, từ đó có cơ nhằm căn thiệp vào công việc nội bộ của chúng ta. 

Mục đích của các thế lực thù địch là lật đổ chính quyền nhân nhân, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, chúng dùng mọi thủ đoạn để thực hiện âm mưu trên. Do đó mà chúng ta cần tỉnh táo trước mọi tình huống, khồn được để kẻ xấu lợi dung, làm tổn hại đến chính quê hương đất nước mình.

5 nhận xét:

 1. Trò làm ảnh chế là nghề của bọn dâm chủ bao nhiêu lâu nay rồi mà, có làm thế thì chúng mới dám bôi nhọ bác hồ vĩ đại của chúng ta chứ đằng sằng thì làm gì có tài liệu nào đâu

  Trả lờiXóa
 2. Đọc là biết chúng lừa rồi, chứ báo tuổi trẻ làm gì có gan đăng những tin kiểu như này, nhìn bộ quân áo là biết giả rồi, bắt nhầm là nhầm thế nào được

  Trả lờiXóa
 3. Trong thời gian qua, đã xuất hiện rất nhiều bài báo vu cáo lực lượng công an nhân dân từ các trang phản động, mục đích của chúng là nhằm xuyên tạc, bôi nhọ lực lượng công an làm nhiệm vụ. Sâu xa hơn là vu cáo chính quyền Việt Nam sử dụng lực lượng của mình để đàn áp người dân, vi phạm dân chủ nhân quyền, từ đó có cơ nhằm căn thiệp vào công việc nội bộ của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 4. Chơi kiểu chữa cháy đợt hai như này ai tin, chỉ cần click vào cái là biết bị lừa ngay ấy mà, cần gì đến lúc xác minh đâu, nhìn tướng là biết không phải công an rồi, lừa đứa con nít thì nó sợ chớ gặp người lớn thì sao có chuyện đấy được

  Trả lờiXóa