Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Nhà thờ Thái Hà đang bị kẻ xấu lợi dụng

Đăng lúc: Thứ Tư, 27 tháng 6, 2018
Hãy like nếu bài viết có ích →

Bờm@!
 Nhà thờ Thái Hà đang bị kẻ xấu lợi dụng

Câu chuyện Luật an ninh mạng và Luật đặc khu kinh đã thu hút dư luận sau thời gian dài, và cuối cùng thì nó cũng đã có hồi kết sau khi Luật an ninh mạng sẽ có hiệu lực vào ngày 1/1/2019 , còn vấn đề liên quan đến luật đặc khi kinh tế đã xác định được số đối tượng đứng ra kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự... Trong suốt thời gian này, đám dân chủ trong và ngoài nước đã thi nhau đăng tải các bài viết với nội dung phản đối luật an ninh mạng và luật đặc khu kinh tế, đồng thời vu cáo chính quyền Việt Nam vi phạm nhân quyền. 

Mới đây, tại nhà thờ Thái Hà, Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong và Giuse Ngô Văn Kha đã chủ tế thánh lễ cầu nguyện cho công lý hòa bình, công khai kêu gọi, kích động giáo dân phản đối Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng. 

Trong đó, Giuse Ngô Văn Kha cho rằng: "Nhà cầm quyền Việt nam đang tìm mọi cách gây sức ép lên người dân bắt ký những bản cam kết đồng ý với luật đặc khu để có thể thông qua trong kỳ họp tới. Sự quyết tâm này của nhà cầm quyền cho thấy chính quyền chưa bao giờ vì nước, vì dân. Họ sẵn sàng đánh đổi sự tồn vong của đảng bằng sự tồn vong của dân tộc, của giống nòi. Những phản biện của rất nhiều cá nhân, tổ chức, của hàng trăm luật sư, đã bấm nút thông qua Luật An Ninh Mạng – một bộ luật do bộ Công an soạn thảo, sao chép hoàn toàn Luật An Ninh mạng của Trung Quốc, trong đó thay vì bảo vệ an ninh mạng như luật của các quốc gia tiên tiến, nhà cầm quyền Hà nội đã cố tình sử dụng luật An Ninh mạng để tước quyền tự do thông tin, quyền bí mật đời tư của công dân". Đây là những luận cứ phản động, thể hiện cái nhìn chủ quan, phiến diện, xuyên tạc, làm sai lệch bản chất của Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng, gây bức xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân. 

Cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong thì chắc chẳng còn xa lạ gì nữa, một tên dân chủ đội lốt linh mục, sẵn sang làm mọi trò để vừa lòng đám quan thầy hải ngoại. Hắn thường xuyên tổ chức các buổi thánh lễ, giao giảng với nội dung đi ngược lại tôn chỉ của giáo hội, xuyên tạc chủ trương chính sách, vu cáo chính quyền…Bẩn thỉu hơn, hắn còn là kẻ lợi dụng trẻ em, đàn bà , người già để đạt được mục đích của mình. Hình ảnh những đứa bé 3-4 tuổi cầm, cụ già trên 70 cầm những biểu ngữ , băng rôn với nội dung chống Đảng Nhà nước đã trở thành thương hiệu của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đặc biệt sau khi Đặng Hữu Nam bị chuyền giáo sứ, Nguyễn ngọc Nam Phong nổi lên là cái tên thay thế cho Nam. 

Việc Quốc hội Việt Nam thông qua Luật An ninh mạng là tất yếu, khách quan, vừa để bảo vệ An ninh quốc gia, đồng thời thể hiện trách nhiệm của Việt Nam trong hợp tác giải quyết các vụ việc sử dụng không gian mạng để khủng bố, phá hoại an ninh, hòa bình thế giới, góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. 

Chúng ta có thể thấy rằng chủ trương, đường lối, chính sách của Ðảng, Nhà nước về xây dựng đặc khu kinh tế xuất phát từ chính lợi ích của quốc gia, dân tộc chứ không phải cho riêng Ðảng Cộng sản Việt Nam hay là cái cớ để “lãnh đạo Ðảng, Nhà nước bán đất” như các thế lực thù địch, phản động đang xuyên tạc. Hơn nữa, trong thời gian qua, tiếp thu những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của đại biểu Quốc hội, các nhà khoa học, nhà kinh tế, chuyên gia, cử tri và băn khoăn, lo lắng của nhân dân cả nước về thời hạn thuê đất dự án 99 năm tại đặc khu kinh tế, Chính phủ đã đề nghị Quốc hội Việt Nam lùi thời gian xem xét, thông qua dự thảo Luật Ðơn vị hành chính, kinh tế đặc biệt từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 - Quốc hội khóa XIV để có thêm thời gian nghiên cứu, hoàn thiện. Ðiều đó đã cho thấy Đảng, Chính phủ luôn tôn trọng, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của nhân dân và vì dân, luôn “đặt lợi ích của quốc gia, dân tộc lên trên hết”. 

Do đó, việc nhà thờ Thái Hà kích động người dân phản đối Luật An ninh mạng, Đặc khu kinh tế là hành động đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc, tạo điều kiện cho các tổ chức phản động trong và ngoài nước lợi dụng để chống phá Việt Nam. Đây là hành động đáng bị toàn xã hội lên án. 


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY