Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Nguyễn Lân Thắng nỗi nhục nhã của dòng tộc

Đăng lúc: Thứ Tư, 27 tháng 6, 2018
Hãy like nếu bài viết có ích →

Bờm@!

 Nguyễn Lân Thắng nỗi nhục nhã của dòng tộc

Cái tên Nguyễn Lân Thắng đã không còn xa lạ gì trong giới dân chủ cuội nữa. Một kẻ vô lại, đi ngược lại truyền thống của gia đính, bán linh hồn cho đám phản động, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc. 

Nguyễn Lân Thắng sinh ra và lớn lên trong họ tộc Nguyễn Lân với một truyền thống gia đình vẻ vang có đến 8 người con đều là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ như gia đình cố giáo sư, nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân. Đáng nhẽ ra đây phải là điểm tựa, là vị trí xuất phát đáng tự hào để y phát triển, tuy nhiên Nguyễn Lân Thắng đã không biết trân trọng và tiếp tục phát huy đã thế Thắng còn bước chân vào còn đường tội lỗi và bắt đầu các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, kêu gọi chống Đảng, Nhà nước, chà đạp lên truyền thống gia đình của y. 

Tuy đã có nhiều lần được giáo dục nhưng dường như tư tưởng lệch lạc đã ngấm sâu vào con người này. Mới đây, Nguyễn Lân Thắng đã công khai trả lời đài phản động RFA, liên quan đến đối tượng William Nguyễn mà cơ quan công an đã bắt vào ngày 10/6 liên quan tới các hành vi gây rối trật tự công cộng của anh này. Được biết Will Nguyễn là người Mĩ gốc Việt, mang quốc tịch Mỹ. 

RFA cho hay: “Giữa hàng trăm người bị bắt giữ và tạm giam, lệnh khởi tố với Will Nguyễn là một quyết định “không phải tự nhiên mà có”. Đó là nhận định của phần nhiều các nhà dân chủ đấu tranh trong nước, và cũng là chia sẻ của kỹ sư, nhà đấu tranh dân chủ Nguyễn Lân Thắng. 

Từ Hà Nội, ông cho biết: 

“Tôi nghĩ không phải tự nhiên mà trăm người đã bị bắt, mà Will Nguyễn lại bị khởi tố hình sự. Hình ảnh của Will là một hình ảnh vô cùng đẹp, vô cùng xúc động khích lệ, cổ vũ những người dân xuống đường hôm 10 tháng 6. Ngoài ra còn cổ vũ khích lệ nhiều thanh niên Việt kiều khác đang ở Mỹ cũng như nhiều nơi khác trên thế giới. Đó là những người rất muốn về Việt Nam tham gia, góp sức mình trong việc thay đổi đất nước.” 

Nguyễn Lân Thắng hết lời ca tụng Will Nguyễn-một tên phản động, nó càng làm rõ bộ mặt của Thắng một kẻ không từ mọi thủ đoạn. 

Như chúng ta đã biết, khi làm việc với cơ quan công an, Will Nguyễn đã khai báo toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Will nói: ““Will hối hận vì đã gây chuyện cho những người đi ra phi trường…mình đã cản trở giao thông. Và cũng đã gây chuyện ra cho gia đình và bạn bè… Will sẽ không tham gia đến những hoạt động mà sẽ chống phá chính quyền Việt Nam nữa”. 

Trước đó, ngày 15/6, Cơ quan Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh tạm giam Nguyen William Anh (sinh năm 1985, quốc tịch Mỹ, là du học sinh tại Singapore; lưu trú lầu 6, số 290 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3) về hành vi gây rối trật tự công cộng. 

Quá trình điều tra và khai báo của Nguyen William Anh, Công an xác định, ngày 9/6, Nguyen Willliam Anh nhập cảnh vào Việt Nam theo diện du lịch. Ngày 10/6, Nguyen William Anh đã tham gia tụ tập, gây rối trên tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Tại giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa-Lý Chính Thắng, Quận 3, Nguyen William Anh đã trực tiếp yêu cầu những người trong lực lượng chức năng phải di dời các xe đặc chủng để đoàn người đi qua. Khi yêu cầu không được đáp ứng, Nguyen William Anh đã leo lên xe đặc chủng của cảnh sát Việt Nam, hô hào, kêu gọi nhiều người khác vượt qua chốt chặn, ném đá lực lượng công vụ, lật xe cảnh sát…. Những hành động của Nguyen William Anh đã được lực lượng chức năng ghi hình. Cơ quan Công an xác định, hành vi gây rối trật tự công cộng của Nguyen William Anh là rõ ràng, có chứng cứ hình ảnh. 

Những phát ngôn của Nguyễn Lân Thắng chỉ là cáh y đánh bóng tên tuổi, thể hiện mính với đám quan thầy hải ngoại. Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY