Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Kích động biểu tình ngày 10/6

Đăng lúc: Thứ Bảy, 9 tháng 6, 2018
Hãy like nếu bài viết có ích →

Bờm@!
  Kích động biểu tình ngày 10/6


Mới đây, trang phả động Danlambao đã kêu gọi người dân biểu tình ở nhiều địa điểm: Hà Nội, Đà Nẵng, Nhà Trang và Thành phố Hồ Chí Minh với lí do của chúng là “phản đối Luật Đặc khu kinh tế”. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc, thể hiện rõ bản chất phản động của đám "dân chủ" trong nước, luôn bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. 

Chúng kêu gọi biểu tình vào 8h sáng chủ nhật ngày 10/6/2018, cụ thể: 

- Tại Hà Nội, chúng kêu gọi biểu tình tại khu vực Nhà hát lớn, Hồ Gươm và tượng đài Lý Thái Tổ 

- Tại Đà Nẵng là đường Trần Phú , đường Bách Đằng 

- Tại Nha Trang, Quảng trường Nhà hát lớn, đường Trần Phú 

Tại Sài Gòn , Nhà thờ đức Bà đường Nguyễn Huệ, trước UBND 

Đặc biệt chúng còn dùng những lời lẽ phản động trong bài báo của mình: 

“Với hiểm hoạ mất nước từng bước, trước âm mưu của đảng CSVN biến Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc thành đặc khu chiến lược của Tàu, mỗi người chúng ta hãy chọn cho mình một hành động thích hợp nhất để cứu nước. 

Những lời than van không cứu nỗi Vân Đồn. 

Những bài viết lên án cộng sản Ba Đình bán nước không đủ để giữ Bắc Vân Phong. 

Mong chờ người khác cưu mang cơ đồ Tổ Quốc thì sẽ mất Phú Quốc. 

Và Việt Nam rồi sẽ chỉ là một tiếng thở dài trong tâm tưởng. 

Xin đừng chỉ nói không với những kẻ đã điếc vì tiếng gọi quyền lực. Xin đừng chỉ phân tích hiểm hoạ Bắc Thuộc cho những kẻ đã mù mắt bởi đồng tiền. Xin đừng chỉ lên án bằng lời với những kẻ đã bán rẻ lương tâm và nguồn cội. Đất sẽ mất và nước sẽ không còn khi tập đoàn bán nước vẫn độc quyền cai trị và buôn bán giang sơn. 

Hãy biến suy tư thành hành động hỡi các bạn đọc thân quý của Dân Làm Báo!” 

Ngoài ra chúng còn kèm theo rất nhiều bức ảnh với dòng chữ “Phản đối cho Trung Quốc thuê đất 99năm” 

Rõ ràng đây là những hành vi kích động, lôi kéo hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đây là những biểu hiện của phương thức đấu tranh "bất bạo động" mà các tổ chức "xã hội dân sự", đám "dân chủ cuội" trong nước thường xuyên sử dụng để âm mưu thực hiện, tập dượt cách mạng màu, cách mạng đường phố nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. 

Lợi dụng sự việc liên quan đến Đặc khu kinh tế, các thế lực thù địch mà tiêu biểu là tổ chức khủng bố Việt Tân đã chuẩn bị, hướng dẫn cho đám "dân chủ" trong nước phương thức đấu tranh "bất bạo động", tăng cường các hoạt động chống phá tư tưởng, xuyên tạc trắng trợn Dự thảo Luật đặc khu kinh tế. Mục đích kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình vào ngày 10/6 sắp tới là hành động hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự ở nước ta và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Do đó, cần có cái nhìn nhận đúng đắn về sự việc, tránh để các đối tượng xấu lợi dung.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY