TIN TỨC

Kích động biểu tình ngày 10/6

Bờm@!
 Kích động biểu tình ngày 10/6


Mới đây, trang phả động Danlambao đã kêu gọi người dân biểu tình ở nhiều địa điểm: Hà Nội, Đà Nẵng, Nhà Trang và Thành phố Hồ Chí Minh với lí do của chúng là “phản đối Luật Đặc khu kinh tế”. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc, thể hiện rõ bản chất phản động của đám "dân chủ" trong nước, luôn bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. 

Chúng kêu gọi biểu tình vào 8h sáng chủ nhật ngày 10/6/2018, cụ thể: 

- Tại Hà Nội, chúng kêu gọi biểu tình tại khu vực Nhà hát lớn, Hồ Gươm và tượng đài Lý Thái Tổ 

- Tại Đà Nẵng là đường Trần Phú , đường Bách Đằng 

- Tại Nha Trang, Quảng trường Nhà hát lớn, đường Trần Phú 

Tại Sài Gòn , Nhà thờ đức Bà đường Nguyễn Huệ, trước UBND 

Đặc biệt chúng còn dùng những lời lẽ phản động trong bài báo của mình: 

“Với hiểm hoạ mất nước từng bước, trước âm mưu của đảng CSVN biến Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc thành đặc khu chiến lược của Tàu, mỗi người chúng ta hãy chọn cho mình một hành động thích hợp nhất để cứu nước. 

Những lời than van không cứu nỗi Vân Đồn. 

Những bài viết lên án cộng sản Ba Đình bán nước không đủ để giữ Bắc Vân Phong. 

Mong chờ người khác cưu mang cơ đồ Tổ Quốc thì sẽ mất Phú Quốc. 

Và Việt Nam rồi sẽ chỉ là một tiếng thở dài trong tâm tưởng. 

Xin đừng chỉ nói không với những kẻ đã điếc vì tiếng gọi quyền lực. Xin đừng chỉ phân tích hiểm hoạ Bắc Thuộc cho những kẻ đã mù mắt bởi đồng tiền. Xin đừng chỉ lên án bằng lời với những kẻ đã bán rẻ lương tâm và nguồn cội. Đất sẽ mất và nước sẽ không còn khi tập đoàn bán nước vẫn độc quyền cai trị và buôn bán giang sơn. 

Hãy biến suy tư thành hành động hỡi các bạn đọc thân quý của Dân Làm Báo!” 

Ngoài ra chúng còn kèm theo rất nhiều bức ảnh với dòng chữ “Phản đối cho Trung Quốc thuê đất 99năm” 

Rõ ràng đây là những hành vi kích động, lôi kéo hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đây là những biểu hiện của phương thức đấu tranh "bất bạo động" mà các tổ chức "xã hội dân sự", đám "dân chủ cuội" trong nước thường xuyên sử dụng để âm mưu thực hiện, tập dượt cách mạng màu, cách mạng đường phố nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. 

Lợi dụng sự việc liên quan đến Đặc khu kinh tế, các thế lực thù địch mà tiêu biểu là tổ chức khủng bố Việt Tân đã chuẩn bị, hướng dẫn cho đám "dân chủ" trong nước phương thức đấu tranh "bất bạo động", tăng cường các hoạt động chống phá tư tưởng, xuyên tạc trắng trợn Dự thảo Luật đặc khu kinh tế. Mục đích kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình vào ngày 10/6 sắp tới là hành động hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự ở nước ta và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Do đó, cần có cái nhìn nhận đúng đắn về sự việc, tránh để các đối tượng xấu lợi dung.

9 nhận xét:

 1. Lợi dụng sự việc liên quan đến Đặc khu kinh tế, các thế lực thù địch mà tiêu biểu là tổ chức khủng bố Việt Tân đã chuẩn bị, hướng dẫn cho đám "dân chủ" trong nước phương thức đấu tranh "bất bạo động", tăng cường các hoạt động chống phá tư tưởng, xuyên tạc trắng trợn Dự thảo Luật đặc khu kinh tế. Việc kích động biểu tình là hành vi cực kỳ nguy hiểm, đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để sớm có biện pháp đối với các đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 2. Một dự thảo luật dài bằng cả quyền lịch, nhưng lại chọn 1 dòng để xuyên tạc hoàn toàn sự việc? Nếu là người có nhận thức, các bạn hãy 1 lần tìm đọc dự thảo luật đó. Để biết được việc biểu tình là ngu ngốc đến thế nào.

  Trả lờiXóa
 3. Mục đích kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình vào ngày 10/6 sắp tới là hành động hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự ở nước ta và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Do đó, người dân cần có cái nhìn nhận đúng đắn về sự việc, tránh để các đối tượng xấu lợi dung.

  Trả lờiXóa
 4. Ủa, trong dự thảo đâu có nói là chỉ cho Trung Quốc thuê đất? Buồn cười là đám rận cứ tự thêm vào, còn dân ta thì tầm hiểu biết phải nói thẳng là hạn chế. Nói dân trí thấp thì tự ái!

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng đây là những hành vi kích động, lôi kéo hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đây là những biểu hiện của phương thức đấu tranh "bất bạo động" mà các tổ chức "xã hội dân sự", đám "dân chủ cuội" trong nước thường xuyên sử dụng để âm mưu thực hiện, tập dượt cách mạng màu, cách mạng đường phố nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Các cơ quan chức năng cần hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Biểu tình xong thì cũng chỉ có bọn phản động là hả hê chiến thắng chứ dân mình ngoài vài trăm bạc nó cho ra có được gì đâu chưa kể có người còn bị quỵt luôn tiền mà không dám đòi ấy chứ

  Trả lờiXóa
 8. Lợi dụng sự việc liên quan đến Đặc khu kinh tế, các thế lực thù địch mà tiêu biểu là tổ chức khủng bố Việt Tân đã chuẩn bị, hướng dẫn cho đám "dân chủ" trong nước phương thức đấu tranh "bất bạo động", tăng cường các hoạt động chống phá tư tưởng, xuyên tạc trắng trợn Dự thảo Luật đặc khu kinh tế. Mục đích kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình vào ngày 10/6 sắp tới là hành động hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự ở nước ta và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Do đó, cần có cái nhìn nhận đúng đắn về sự việc, tránh để các đối tượng xấu lợi dung.

  Trả lờiXóa
 9. Biểu tình thì cũng chỉ có lợi cho vái bọn phản động thôi chứ dân mình có được cái gì đâu, toàn tiền thuế của họ đóng vào đấy chứ đâu, tự đốt tiền của mình mà cũng không biết tiếc nữa

  Trả lờiXóa