TIN TỨC

Vợ Nguyễn Văn Đài trả lời đài phản động RFA

Bờm@!
Vợ Nguyễn Văn Đài trả lời đài phản động RFA


Ngày 25/5, Vũ Kim Khánh, vợ của “luật sư phản động” Nguyễn Văn Đài đã trả lời điện thoại đài phản động RFA xoay quanh phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Bà ta cho hay: "Tôi mới được nghe luật sư Nguyễn Văn Miếng nói ngày 4-6 là phiên xử phúc thẩm." 

Đặc biệt trong cuộc trả lời phỏng vấn này Vợ của Nguyễn Văn Đài còn cho biết lý do chồng bà không kháng cáo lên cấp phúc thẩm: 

"Bởi vì ở trại tạm giam này, anh ấy đã ở 2 năm rưỡi rồi, không được đi ra ngoài ánh nắng 1 tí xíu nào, cho nên da anh Đài rất là xanh, khả năng ủ rất nhiều bệnh tật. Lúc đó anh ấy cũng suy nghĩ là kháng án xong thì không biết bao giờ họ xử, có khi họ kéo dài 1, 2 năm nữa. 

Nếu ở trong tình trạng trại tạm giam như vậy thì sức khỏe rất là suy yếu, hơn nữa phiên xử cũng chẳng biết có giảm án hay không.Vì cũng có nhiều trường hợp không được giảm án, nên anh ấy cũng không muốn kháng án để được chuyển trại khác." 

Ai cũng hiểu cuộc phỏng vấn này là chiêu trò của RFA nó đã diễn ra nhiều lần với người nhà của số đối tượng này, cái chiêu trò rẻ tiền này càng làm lộ rõ bộ mặt bẩn tưởi, không từ thủ đoạn của RFA. 

Con về vợ Nguyễn Văn Đài, có thể thấy bà ta đang mong muốn nhận được sự thương cảm của các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Việt Nam để nhận tài trợ . Bên cạnh đó có thể thấy Nguyễn Văn Đài cũng đã biết sợ, bắt đầu nhận ra được cái giá phải trả cho những hành động sai trái của mình, nó là quá đắt, phải đánh đổi tự do, công việc, gia đình chỉ để lấy những đồng tiền bẩn của những kẻ chống phá chính quyền, dốt cuộc thì y cũng chỉ là quân tốt thí mạng trên con đường lật đổ chính quyền của đám phản động kia. 

Chúng ta biết rằng, tại phiên tòa sơ thẩm, hội đồng xét sử kết luận hành vi của các bị cáo là đặc biệt nguy hiểm bởi ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn vong của chính quyền nhân dân, đủ căn cứ pháp lý để truy cứu về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Khoản 1 Điều 79 Bộ Luật Hình sự Việt Nam và cần phải xử lý nghiêm khắc. Sau khi xem xét mức độ phạm tội của từng bị cáo, các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Đài 15 năm tù giam, 5 năm quản chế; bị cáo Trương Minh Đức 12 năm tù giam, 3 năm quản chế; bị cáo Nguyễn Trung Tôn 12 năm tù giam, 3 năm quản chế; bị cáo Nguyễn Bắc Truyển 11 năm tù giam, 3 năm quản chế; bị cáo Lê Thu Hà 9 năm tù giam, 2 năm quản chế; bị cáo Phạm Văn Trội 7 năm tù giam và 1 năm quản chế cùng về tội danh nêu trên. Cái giá thích đáng cho những kẻ chống phá chính quyền. 

12 nhận xét:

 1. Chính những phạm nhân trong vụ việc này cũng hiểu được sai phạm của chúng là không thể tha thứ chính vì vậy chúng không kháng án nữa. Vậy mà những kẻ phản động bên ngoài lại cố tình không hiểu điều này, vẫn kích động người nhà của đám này để tạo dư luận xấu, Rất tiếc, hành vi này chẳng có tác dụng gì cả.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Văn Đài dường như hiểu được sai phạm của mình nên không hề đòi phúc thẩm thì vợ của ông ta lại đang mong chờ điều gì? Bà này cùng với vợ của các bị cáo khác trong vụ án này đã có mặt tại nhà thờ Thái Hà, để tham gia vào việc tuyên truyền sai trái. Dường như, các tổ chức phản động đang cố gắng tác động vào những người thân của các bị cáo để tiếp tục kéo không cho vụ này chìm xuống.

  Trả lờiXóa
 3. Trước những tác động của các đối tượng bên ngoài, bà vợ Nguyễn Văn Đài đang cố gắng làm cho mọi chuyện phức tạp lên, tuy nhiên dù bà ta có làm gì thì sai phạm của chồng bà ta là rõ ràng, và chính nguyễn văn đài nhận ra điều này lên không hề yêu cầu phúc thẩm.

  Trả lờiXóa
 4. Đây chính là chiêu bài xúi giục của đám phản động, tuy nhiên dù chúng có làm gì thì Nguyễn Văn Đài và đồng bọn vẫn không thể thoát được tội, và chúng nên cẩn thận với các hành vi của bọn chúng, đừng để đến lúc pháp luật sờ đến mới khóc than.

  Trả lờiXóa
 5. Không thể hiểu được vợ của Nguyễn Văn Đài nghĩ gì khi không động viên chồng mình cải tạo cho tốt để sớm về với vợ con, làm người tốt. Mà lại đi nghe những kẻ phản động chúng xúi giục thực hiện những hành vi bị cả xã hội ghét bỏ.

  Trả lờiXóa
 6. Bà vợ của Nguyễn Văn Đài cần tỉnh táo không nên nghe những lời mà bọn phản động chúng xui khiến, những vi phạm của ông Nguyễn Văn Đài đã rõ ràng, bà nên khuyên nhủ ông Đài tu chí , cải tạo cho tốt để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Văn Đài là một đối tượng có tư tưởng cực đoan khi hắn cùng một số kẻ đồng bọn đã thực hiện nhiều hành vi vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền, kích động lôi kéo người dân tham gia biểu tình. Những hành vi vi phạm pháp luật đó của hắn thì bản án kia đối với hắn vẫn còn quá nhẹ.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Văn Đài chắc đã nhận ra được sai phạm của mình nên đã không đòi phúc thẩm, vậy mà cô vợ không biết gì đi nghe mấy thằng phản động nó xui đi ăn nói linh tinh. Cô vợ này chắc định nhân vụ của chồng kiếm ít tiền đây.

  Trả lờiXóa
 9. Đến ông Nguyễn Văn Đài là người trực tiếp trong vụ án bị tuyên phạt cũng không dám lên tiếng bởi những chứng cứ đưa ra để luận tội đối với Nguyễn Văn Đài. Cho nên những người ở ngoài đừng lợi dụng cái tên Nguyễn Văn Đài để kiếm tiền kể cả cô vợ của Nguyễn Văn Đài.

  Trả lờiXóa
 10. có thể thấy vợ Nguyễn Văn Đài đang mong muốn nhận được sự thương cảm của các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Việt Nam để nhận tài trợ . Bên cạnh đó có thể thấy Nguyễn Văn Đài cũng đã biết sợ, bắt đầu nhận ra được cái giá phải trả cho những hành động sai trái của mình, nó là quá đắt, phải đánh đổi tự do, công việc, gia đình chỉ để lấy những đồng tiền bẩn của những kẻ chống phá chính quyền, dốt cuộc thì y cũng chỉ là quân tốt thí mạng trên con đường lật đổ chính quyền của đám phản động kia.

  Trả lờiXóa
 11. Ngày xưa cũng một đợt tuyên truyền cù huy hà vũ ngồi trong tù bị chèn éo xanh xao gầy gò rồi thì nhịn ăn tuyệt thực đủ thứ, phóng viên truyền hình với dân tưởng thật chạy vào phỏng vấn mới té ngửa ra là thằng này nó béo nhưu con lợn chứ có gầy cái nỗi gì đâu, thế mới biết miệng lưỡi bọn phản động nó xảo trá đến mức độ nào

  Trả lờiXóa
 12. Phát biểu nghe có vẻ đau thương mùi mẫn chứ kỳ thực là đang chuẩn bị ra nước ngoài rồi, đúng là mồm mép đám rận chủ nói một đường làm một nẻo, tháy lợi ích là sẵn sàng bỏ lại anh em đồng đội không chút thương tiếc

  Trả lờiXóa