Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Việt Tân lấy Lê Định Lượng làm công cụ để xuyên tạc

Đăng lúc: Thứ Năm, 24 tháng 5, 2018
Hãy like nếu bài viết có ích →

PT@!
Việt Tân lấy Lê Định Lượng làm công cụ để xuyên tạc

Mới đây, trên trang phản động Việt Tân đã đăng tải bài viết: “Nhớ tù nhân lương tâm, ông Lê Đình Lượng” của tác giả PHẠM THÀNH - FB PHẠM THÀNH, bài viết này đưa ra những luận điệu xuyên tạc, bảo vệ cho Lê Đình Lượng, vô liêm sỷ hơn chúng còn dám bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng thời vu cáo chính quyền Việt Nam. 

Trích dẫn bài viết: 

“Thế là đã hơn 9 tháng ông bị nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam bắt giam (bị bắt ngày 21/7 năm 2017) không với bất kỳ lý do gì mà chỉ với lý do là họ thích/ muốn bắt ai thì họ bắt, chỉ vì ông là người yêu nước, yêu đồng bào, yêu Chúa, một lòng, một sức chiến đấu cho Công lý và Hòa bình. Ông là Lê Đình Lượng, quê xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, cùng quê và là chú thúc bá của luật sư nhân quyền Lê Quốc Quân. 

… 

Có một kỷ niệm tôi không bao giờ quên trong vài ngày ở thăm quê ông. Đó là một tối, cơm nước xong, tôi ngồi chém gió với ông cùng một vài thầy giáo và thanh niên trong làng. Chuyện chính trị, xã hội trong nước và ngoài nước diễn ra sôi nổi, hào hứng vô cùng. Tôi say sưa và to mồm nói, tôi vừa có bài trên blog Bà Đầm Xòe lật mặt ông Hồ Chí Minh về chuyện ông ta báo cho Pháp bắt ông Phan Bội Châu để lấy thưởng 150 ngàn quan tiền Pháp. 

Ông Lê Đình Lượng nói nhỏ nhẹ, bình thản: “Anh còn biết ông Hồ để nói. Chứ dân tôi ở đây, chẳng ai biết Minh râu là ai? Đố anh tìm được nhà ai có treo ảnh ông Minh Râu ở đây đó”. Thú thật là tôi ngạc nhiên khi ông Lượng nói ra điều này. 

Nhưng tôi tin ông Lượng nói sự thật, vì bản tính ông kiệm lời, thích làm hơn nói, còn là vì dân ở đây là dân Thiên Chúa giáo. Ảnh thờ duy nhất của họ là Đức chúa Jexu. Nhưng, chẳng lẽ ở đây không có ai là cộng sản.Tôi mới hỏi ông: 

“Thế, ở đây không có đảng viên, không có tổ chức cộng sản?”. 

Anh nói: “Làm gì có cộng sản ở đây”…” 

Đáng nói ở đấy chúng dám bịa đặt, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của chúng ta,tên Phạm Thành viết: “Tôi say sưa và to mồm nói, tôi vừa có bài trên blog Bà Đầm Xòe lật mặt ông Hồ Chí Minh về chuyện ông ta báo cho Pháp bắt ông Phan Bội Châu để lấy thưởng 150 ngàn quan tiền Pháp.”. Đúng là miệng lưỡi của lũ phản động, ngu dốt, và hết sức láo toét. Mỗi người dân Việt Nam cũng như trên toàn thế giới đều kính nể con người và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Chủ tịch Hồ Chí Minh là người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, lãnh tụ kính yêu của giai cấp công nhân và của cả dân tộc Việt Nam, một chiến sĩ xuất sắc, một nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản quốc tế và phong trào giải phóng dân tộc. Người đã được UNESCO tôn vinh là: Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Nhân kỷ niệm 121 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2011. Đúng là chỉ có miệng lưỡi của lũ phản động mới dám buông những lời vô học như vậy. 

Không biết ở đây, lũ dân chủ đang nhớ đến Lê ĐÌnh Lượng thật hay chỉ là mượn hắn làm cái cớ để chống phá, để xuyên tạc. Đáng chú ý, Phạm Thành cho rằng: "Lê Đình Lượng là người yêu nước, yêu đồng bào, yêu Chúa, một lòng, một sức chiến đấu cho "Công lý" và "Hòa bình." Nghe mà phì cười vid nó quá lố bịch, và ai cũng hiểu đây là giọng điệu của đám dân chủ. Bởi lẽ, cái gọi là lòng "yêu nước", "yêu đồng bào" của Lê Đình Lượng thực chất lại là các hành động vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, ảnh hưởng xấu đến vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. 

Lê Đình Lượng là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân”; là đối tượng tích cực tuyên truyền, lôi kéo các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh tham gia vào tổ chức Việt Tân, có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn. 

Hành vi của Lê Đình Lượng đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc và gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, ngày 24/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an Nghệ An đã tiến hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Lê Đình Lượng, trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999. Đây là kết quả tất yếu cho kẻ dám lợi dụng vấn đề "dân chủ", "nhân quyền" để dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, thách thức các cơ quan chức năng và coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY