TIN TỨC

Trịnh Bá Tư & Cấn Thị Thêu: MẸ NÀO CON NẤY

PT@!
 Trịnh Bá Tư & Cấn Thị Thêu: MẸ NÀO CON NẤY


Trong thời gian gần đây, gia đình “dân oan” Cấn Thị Thêu đang ngày càng nổi bật trên mạng xã hội với hàng loạt các trò mèo mà gia đình có truyền thống chống Đảng, chống Nhà nước gây ra. Mới đây, con trai của Cấn Thị Thêu -Trịnh Bá Tư ( Chí Phèo của đám dân chủ) đã đã đăng tải trên FB cá nhân nội dung xuyên tạc , bịp bợm thể hiện đúng bản chất truyền thống của gia đình y.

Cụ thể, bài viết của Trịnh Bá Tư:

“Học thuyết cộng sản đã được thực tế chứng minh là sai lầm, những quan chức cộng sản vẫn bám vào học thuyết cộng sản không phải vì chúng tin vào học thuyết này, mà bởi vì chúng muốn duy trì quyền lực độc tôn, để có thể ăn trên ngồi trốc, tham nhũng tiền thuế và cướp bóc tài sản của nhân dân.

Ngày nay với sự phát triển dân trí nhanh chóng nhờ vào internet, đã có nhiều người nhận ra bản chất độc tài, tham nhũng của chế độ. Nhiều người đã dám lên tiếng, nhiều nạn nhân đã dám phản kháng lại hành vi cướp bóc của quan chức cộng sản. Quan chức cũng sẵn sàng khủng bố, hoặc bỏ tù nạn dân của chúng dám đứng lên phản kháng.

Nhưng trên hết, dưới ánh sáng internet, những hành vi tham nhũng, cướp đoạt, ám hại người dân, tham lam đòi độc tôn quyền lực của chế độ sẽ được đem ra công luận.

Bộ mặt độc tài - tham nhũng của chế độ sẽ được vạch rõ và tiến trình dân chủ là tất yếu

Những tội ác của quan chức cộng sản sẽ được lưu lại, những kẻ có tội với nhân dân sẽ phải được đem ra xét xử ở những phiên tòa thời kỳ dân chủ, như những người Do Thái truy tìm và xét xử bọn Phát Xít, như người dân Campuchia xét xử bọn diệt chủng Khơ Me Đỏ, như những nước Đông Âu áp những điều luật lên các quan chức cộng sản đàn áp dân.”

Những phát ngôn trên của y thể hiện rõ bản chất của một tên dân chủ cuội, chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn của đám quan thầy hải ngoại mà đi lừa đảo, xuyên tạc, gây rối an ninh trật tự, thực hiện các hành động cực đoan, quá khích, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Và với một kẻ có tư tưởng cực đoan chống đối, suốt ngày chỉ ăn với đi gây rối thì biết gì về Học thuyết cộng sản cơ chứ.

Việt Nam đã lựa chọn con đường xã hội chủ nghĩa, và những gì ngày hôm nay mà chúng ta được hưởng là thành quả của cuộc cách mạng đó. Đó là quyết định sáng suốt của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Hiện nay, mô hình chủ nghĩa xã hội ở Liên Xô và Đông Âu mặc dù đã sụp đổ nhưng con đường xã hội chủ nghĩa vẫn có sức hút mạnh mẽ, thể hiện vai trò quan trọng đối với nhiều dân tộc trên thế giới. Ngoài, khi nền kinh tế thế giới lâm vào suy thoái nặng nề, không ít nhà xã hội học, nhà tư tưởng, trong đó có cả những học giả tư sản và đại diện của giới tư sản, đã trở lại với chủ nghĩa Mác - Lênin, mà thực chất là trở lại với những nguyên lý căn bản trong quản lý kinh tế - xã hội của học thuyết về chủ nghĩa xã hội chứng tỏ, chủ nghĩa Mác - Lênin là học thuyết của trí tuệ, trường tồn với thời gian. Cho dù có phải bổ sung, phát triển, hoàn thiện thì những nội dung cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin trong điều kiện hiện nay vẫn còn giữ nguyên giá trị chủ Chủ nghĩa Mác - Lênin vẫn là “vũ khí” lý luận sắc bén của giai cấp công nhân và nhân dân lao động bị áp bức trên toàn thế giới trong cuộc đấu tranh để tự giải phóng giai cấp.

Các thế lực thù địch đã và đang tích cực truyền bá hệ tư tưởng tư sản vào Việt Nam bằng nhiều phương thức thủ đoạn khác nhau, hòng xóa bỏ con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của Việt Nam. Việc Trịnh Bá Tư xuyên tạc, vu cáo, tung tin thất thiệt về chủ nghĩa Mác – Lênin cũng chỉ là một chiêu trò của bè lũ phản động kia, đối với một kẻ ngu dốt như Trịnh Bá Tư vì đồng tiền dơ bẩn mà làm theo lời của đám dân chủ kia, nhưng chúng không thể làm thay đổi được niềm tin của mọi người dân Việt Nam vào chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh.Những việc làm của Trịnh Bá Tư đã gây ức chế trong quần chúng nhân dân, đặc biệt là cộng đồng mạng, việc hắn nối gót mẹ và anh trai mình cũng dự báo trước cho hắn một tương lai mịt mù, hắn sẽ sớm phải lãnh hậu quả cho hành động sai trái của mình.

8 nhận xét:

 1. Các thế lực thù địch đã và đang tích cực truyền bá hệ tư tưởng tư sản vào Việt Nam bằng nhiều phương thức thủ đoạn khác nhau, hòng xóa bỏ con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của Việt Nam. Việc Trịnh Bá Tư xuyên tạc, vu cáo, tung tin thất thiệt về chủ nghĩa Mác – Lênin cũng chỉ là một chiêu trò của bè lũ phản động kia, đối với một kẻ ngu dốt như Trịnh Bá Tư vì đồng tiền dơ bẩn mà làm theo lời của đám dân chủ kia, nhưng chúng không thể làm thay đổi được niềm tin của mọi người dân Việt Nam vào chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Những việc làm của Trịnh Bá Tư đã gây ức chế trong quần chúng nhân dân, đặc biệt là cộng đồng mạng, việc hắn nối gót mẹ và anh trai mình cũng dự báo trước cho hắn một tương lai mịt mù, hắn sẽ sớm phải lãnh hậu quả cho hành động sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Riêng với nhân thân là con của một người mẹ ngồi tù vì tội phản động, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước thì mấy người còn tin được y. ĐÚng là "con ông không giống lông cũng giống cánh". Mẹ đi trước thì con lội nước theo sau, Những việc làm của Cấn Thị Thêu chắc không ai còn lạ gì, bây giờ đến con của ả nữa. Truyền thống gia đình hay thật.

   Xóa
 2. đúng bản chất truyền thống của gia đình chống Đảng, chống Nhà nước , Trịnh Bá Tư- Chí Phèo của đám dân chủ cuội với một kẻ ngu dốt như y vì đồng tiền dơ bẩn mà làm theo lời của đám dân chủ thì dự báo một tương lai mịt mù giống như cuộc đời của mẹ và anh trai y

  Trả lờiXóa
 3. Hài vãi chường. Từ bao giờ một thằng du côn đúng kiểu Chí Phèo ăn vạ này lại có sự quan tâm tìm hiểu về thể chế chính trị đến vậy?? Mà cũng đúng là phát biểu kiểu đầu đường xó chợ, đã dốt còn hay chữ. Mấy cái loại này rồi sẽ bị xã hội đào thải đi sớm mà thôi =))

  Trả lờiXóa
 4. Truyền thống của gia đình này chỉ biết là nghe theo cái đám hải ngoại, rồi tiếp tay cho chúng để phá hoại đất nước, phá vỡ sự yên ổn, tự do của nhân dân. Mẹ phạm tội, rồi lãnh án ngồi tù thôi là chưa đủ với cái đám hải ngoại, cái lũ Việt Tân. Bây giờ chúng còn cho luôn cả con trai của ả vào chung, sáng mắt ra chưa.

  Trả lờiXóa
 5. Cái tên nó cũng na ná với tính cách con người nhỉ, tên thêu nên cái gì cũng tự thêu dệt ra bất chấp sự thật như thế nào, gì chứ xúc phạm đến bác thì không kẻ nào có thể tồn tại được trên cái đất việt nam này đâu, bọn này chọn nhầm cửa rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Một thằng chuyên đi rạch mặt ăn vạ cũng bình luận về học thuyết cộng sản cơ, đúng là thời đại tự do nên nhiều loại chứa tiến hóa thành người cũng cố gắng học đòi cơ

  Trả lờiXóa
 7. Những phát ngôn trên của y thể hiện rõ bản chất của một tên dân chủ cuội, chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn của đám quan thầy hải ngoại mà đi lừa đảo, xuyên tạc, gây rối an ninh trật tự, thực hiện các hành động cực đoan, quá khích, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Và với một kẻ có tư tưởng cực đoan chống đối, suốt ngày chỉ ăn với đi gây rối thì biết gì về Học thuyết cộng sản cơ chứ.

  Trả lờiXóa