Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Nguyễn Ngọc Nam Phong tên phản động khoắc áo Linh mục

Đăng lúc: Thứ Tư, 30 tháng 5, 2018
Hãy like nếu bài viết có ích →

Bờm@!
Nguyễn Ngọc Nam Phong tên phản động khoắc áo Linh mục


Trong thời gian gần đây, LM Nguyễn Ngọc Nam Phong nổi lên là một trong số LM cực đoan, phản động có hoạt động tích cực nhất nhằm chống phá chính quyền, gây rối an ninh trật tự. Linh mục này thường xuyên tổ chức các buổi giao giảng thánh lê nhưng lại với nội dung xuyên tạc, chống phá, cổ xúy cho các đối tượng vi phạm pháp luật Việt Nam. 

Điển hình trong buổi Thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình vào lúc 20h00, Chủ Nhật, ngày 27/5/2018 tại nhà thờ Thái Hà do Nguyễn Ngọc Nam Phong làm chủ tế, Cha Giuse Nguyễn Văn Toản giảng lễ. Đồng tế còn có cha Giuse Trịnh Ngọc Hiên - chánh xứ Thái Hà, là Bề trên Tu viện Dòng Chúa cứu thế Hà Nội. Giuse Nguyễn Văn Toản đứng trước hàng trăm giáo dân mừng lễ Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần, vị linh mục này dựa trên lời chúa Giêsu:" Anh em hãy đi và làm cho muôn dân trở thành môn đệ, làm phép rửa cho họ, nhân danh Chúa Cha, và Chúa Con và Chúa Thánh Thần"... để cầu nguyện cho chủ quyền quốc gia được các nước tôn trọng nhưng thực chất là lên án chế độ cộng sản, chống phá Nhà nước Cộng hòa xá hội Chủ nghĩa Việt Nam bằng sự xuyên tạc rằng xã hội Việt Nam hiện tại như xã hội Israel xưa; dẫn chứng chính quyền "đàn áp" những vi phạm pháp luật thông qua các phương tiện truyền thông một chiều; đổi trắng thay đen các cơ sở tôn giáo lấn chiếm đất trái phép. 

Trong bài rao giảng, cha Nguyễn Văn Toản đặc biệt nhấn mạnh các cơ sở tôn giáo cũng lần lượt trở thành nạn nhân tham nhũng đất đai và đưa ra một loạt bằng chứng như: Tòa Khâm Sứ Hà Nội, Thái Hà cách đây đúng 10 năm, Dòng thánh Phaolô Hà Nội, Dòng Mến Thánh giá Thủ Thiêm, Đan viện Thiên An tại Huế. Rõ ràng đều là những luận điệu xuyên tạc. Chúng ta đều biết đây đều là những vụ việc đã được giải quyết thích đáng, nó bắt nguồn từ chính lòng tham của số đối tượng chống phá đất nước này. 

Điển hình như sự việc xảy ra tại khu đất 42 phố Nhà Chung, Hà Nội vào cuối năm 2007, xảy ra tranh chấp quyền sở hữu và sử dụng khu đất này giữa Tòa Tổng Giám mục Hà Nội và chính quyền. Tổng Giám mục Hà Nội Ngô Quang Kiết đã tiến hành công kích, tiến hành nhiều hoạt động chống đối chính quyền TP. Hà Nội như kích động, lôi kéo khoảng 100 linh mục và hơn 1000 giáo dân khắp các tỉnh trên cả nước tụ tập về khu vực 42 Nhà Chung, đẩy đổ cổng sắt, tràn vào sân, cố ý đánh bị thương người... Đặc biệt ai cũng bức xúc với tuyên bố "cảm thấy nhục vì mang hộ chiếu Việt Nam". Đây đều là những chiêu trò nhằm chông phá đất nước của số LM cực đoan này. 

Ngoài ra, Cha Nguyễn Văn Toản còn đề cập đến Biển Đông, dẫn chứng các hành động sai trái của Trung Quốc khi đưa giàn khoan HD - 981 và các tàu cá của họ vào khai thác ở vùng biển đặc quyền và thềm lục địa của Việt Nam. 

Đặc biệt là Cha Toản nhắc đến thông điệp của Cố Tổng giám mục Bùi Văn Đọc: "Chính phủ Việt nam, phải có lập trường kiên định, lấy đạo lý truyền thống dân tộc vì dân, vì nước để thực hiện đường lối chính sách với Trung Quốc". Đây có phải là việc làm của một LM không? Đúng là đã chống phá thì nó nghĩ ra đủ trò mà! 

Những buổi rao giảng như thế này đã trở thành đặc sản của Nguyễn Ngọc Nam Phong, càng ngày hắn càng lỗ rõ bộ mặt của tên phản động đội lốt Linh mục, lợi dụng lòng tin của bà con giáo dân để chống phá chính quyền, bôi nọ Đảng, Nhà nước ta. Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY