TIN TỨC

Lũ dân chủ nửa mùa lại kêu gào!

Bờm@!

Lũ dân chủ nửa mùa lại kêu gào!


Trong thời gian quá, Bộ quy tắc ứng xử cho mạng xã hội và Luật An ninh mạng đang là những vấn đề khá nổi bật. Như chúng ta đã biết việc đưa ra Bộ quy tắc ứng xử cho mạng xã hội và Luật An ninh mạng sẽ giúp cải thiện tình trạng lợi dụng mạng xã hội để tiếng hành những hành vi vi phạm pháp luật, cũng như những hành động thiếu văn hóa. Có lẽ, những người đang không mong muốn Bộ quy tắc ứng xử cho mạng xã hội và Luật An ninh mạng được thông qua nhất đó là đám dân chủ, bởi lẽ mạng xã hội đang là vũ khí mà chúng sử dụng triệt để thời gian quá để tuyên truyền, kích động chống phá chính quyền nhân dân, làm ảnh hưởng đến hình ảnh và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. 

Nói đến thực trang sử dụng mạng xã hội của Việt Nam, kết quả khảo sát cho thấy, các trường hợp phát ngôn gây thù ghét của người dùng mạng xã hội tại Việt Nam thể hiện tập trung ở việc nói xấu, phỉ báng (61,7%), vu khống, bịa đặt thông tin sai sự thật (46,6%), kỳ thị dân tộc (37%), kỳ thị giới tính (29,3), kỳ thị người khuyết tật (hơn 21,7%) và kỳ thị tôn giáo (gần 16%). Điều đó nói lên rằng, mạng xã hội đang đi quá xã mục đích ban đầu của nó là cập nhật và trao đổi thông tin, nó đang làm nóng lên những mâu thuẫn , bạo lực do mặt trai của xã hôi. 

Do đó việc ra đời của Bộ quy tắc ứng xử cho mạng xã hội và Luật An ninh mạng là cần thiết và cấp bách. 

Sau khi Bộ Công an trình Quốc hội thông qua Luật An ninh mạng, thì đám phản động ở trong nước đã liên tục rêu rao, kêu gào về việc Việt Nam vi phạm tự do ngôn luận, tự do thông tin và sự kiểm soát gắt gao của Chính phủ Việt Nam. Điển hình có Luật sư Hà Huy Sơn trả lời phỏng vấn của đài RFA: “Tôi cũng chưa biết người ta sẽ quy định cái gì, nó có hạn chế quyền của công dân theo hiến pháp qui định hay không? Nhưng theo chủ quan của tác giả thì chắc là người ta muốn quản lý, siết chặt tự do tư tưởng...” 

Điều đó cho thấy đám dân chủ đang lo sợ vì chúng sẽ bị khó khăn rất nhiều trong việc lợi dụng mạng xã hội để chống phá đất nước, con bài mà chúng đang dùng rất tích cực thời gian quá. 

Để phản bác luận điệu này, xin nhắc lại rằng: Điều 25 Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 đã quy định: Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tiếp cận thông tin, hội họp, lập hội, biểu tình. Việc thực hiện các quyền này do pháp luật quy định. 

Như vậy, mọi công dân Việt Nam đều có quyền tự do ngôn luận, tự do tiếp cận thông tin. Pháp luật nghiêm cấm hành vi lợi dụng việc sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm mục đích đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân. Do đó, đây sẽ là tin dữ ho các anh hùng bàn phím của đám dân chủ.

12 nhận xét:

 1. Bọn nó kêu gào là phải thôi vì những gì mà luật pháp đang quy định lại ảnh hưởng trực tiếp đến những hành vi chống đối thường ngày của bọn chúng. Thiết nghĩ, luật cần phải được triển khai sớm, hiệu quả thì mới có thể khiến bọn rận chủ kinh sợ được.

  Trả lờiXóa
 2. Kêu gào thì cũng chẳng giải quyết đưược vấn đề khi mà luật an ninh mạng sẽ quy định rõ những sai phạm và cách xử lý đối với chúng mày. Việc lợi dụng mạng xã hội để xuyên tạc, bêu rếu chế độ, vu khống đảng và nhà nước hi vọng sẽ sớm được ngừng lại!

  Trả lờiXóa
 3. Mọi công dân Việt Nam đều có quyền tự do ngôn luận, tự do tiếp cận thông tin. Pháp luật nghiêm cấm hành vi lợi dụng việc sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm mục đích đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân. Chính vì vậy, bọn rận chủ, những kẻ đang vi phạm nghiêm trọng những gì quy định ở trên cứ liệu hồn!

  Trả lờiXóa
 4. Việc ra đời của Bộ quy tắc ứng xử cho mạng xã hội và Luật An ninh mạng là cần thiết và cấp bách. Đám dân chủ sẽ sớm phải trả giá cho những hành vi lợi dụng mạng xã hội để đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân mà chúng vẫn thường làm.

  Trả lờiXóa
 5. Bộ luật An ninh mạng cần sớm được ban hành, thông qua để xử lý những kẻ lợi dụng mạng xã hội, mạng Internet để xuyên tạc, tung tin thất thiệt gây hoang mang trong dư luận. Những hành vi đó cần phải bị xử lý nghiêm.

  Trả lờiXóa
 6. Chỉ có những kẻ rận chủ, những kẻ phản động chúng mới kêu gào phản đối việc quốc hội thông qua dự thảo Luật An ninh mạng. Nếu một người không thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật thì có gì phải sợ khi thông qua dự thảo luật An ninh mạng.

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ phản động chúng biết khi Luật An ninh mạng được thông qua thì những hành vi sai phạm của bọn chúng trên mạng Internet sẽ bị xử lý nên bọn chúng kêu gào thảm thiết để phản đối, ngăn cản việc thông quan Luật An ninh mạng.

  Trả lờiXóa
 8. mọi công dân Việt Nam đều có quyền tự do ngôn luận, tự do tiếp cận thông tin. Pháp luật nghiêm cấm hành vi lợi dụng việc sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm mục đích đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân. Do đó, đây sẽ là tin dữ ho các anh hùng bàn phím của đám dân chủ.

  Trả lờiXóa
 9. Cái chuyện tự do ngôn luận hay tự do dân chủ đâu phải lần đầu được kêu gào từ miệng đám dân chủ cuội này đâu, nên nếu người dân phản ứng thì lưu tâm còn không thì thôi chúng muốn nói gì mặc xác chúng

  Trả lờiXóa
 10. Kêu gào lần cuối chứ luật mà có hiệu lực rồi thì chúng đâu còn cơ hội để làm ăn nữa đâu, được cái fb vừa miễn phí vừa hiệu quả vậy mà giờ cấm thì đám dân chủ chết đói đến nơi rồi còn gì nữa

  Trả lờiXóa
 11. Ra luật đâu có phải là cấm phát ngôn trên mạng đâu, chỉ là xử lý những ngôn từ xuyên tạc, chống phá, gây ảnh hưởng tiêu cực thôi, điều này thì kể các trước khi luật được thông qua người dân họ cũng muốn đảm bảo những vấn đề này rồi

  Trả lờiXóa
 12. đã đưa ra dự luật thì trước đó phải căn cứ vào hiến pháp để soạn ra rồi, không phải tự nhiên mà có luật an ninh mạng được, mình mà ý thức được điều đấy thì đám dan chủ cuội kia là sao có cửa mà tuyên truyền được

  Trả lờiXóa