TIN TỨC

Lê Công Định tên dân chủ vô đạo đức

PT@!
 Lê Công Định tên dân chủ vô đạo đức

Những ngày vừa qua, dư luận xã hội đang quan tâm đến sự kiện nhóm 05 “hiệp sĩ” quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh khi ra tay hành hiệp trượng nghĩa vào tối ngày 13/5 vừa qua. 

Khoảng 20h 30 ngày 13/5, nhóm "hiệp sĩ" Tân Bình, TP. HCM đã phục kích bắt quả tang 1 nhóm gồm 4 đối tượng đang trộm xe máy SH tại 1 cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 10, quận 3, TP. HCM. 

Khi nhóm "hiệp sĩ" truy đuổi đến trước cửa hàng kinh doanh mắt kính, nhóm đối tượng đã quay lại dùng hung khí tấn công các “hiệp sĩ”. Hậu quả khiến 2 "hiệp sĩ" tử vong, 3 người khác trọng thương. 

Từ lúc vụ việc xảy ra, Công an TP.HCM nỗ lực truy bắt nhóm đối tượng gây án. Sáng 14/5, công an triệu tập đối tượng Nguyễn Hoàng Châu Phú (SN 1994, ngụ huyện Hóc Môn). Đến 22h khuya cùng ngày, công an bắt đối tượng thứ hai là Nguyễn Tấn Tài (tự Tài "mụn", ngụ quận 12) khi hắn đang lẩn trốn ở quận Gò Vấp, TP.HCM. 

Sáng ngày 15/5, ban Chỉ huy PC45, Công an TP.HCM tổ chức họp báo tại trụ sở của Phòng (đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM). Tại buổi họp báo, Công an TP.HCM bước đầu thông tin về việc bắt 2 nghi can của vụ án. Trong đó, đối tượng Nguyễn Tấn Tài khai nhận, y trực tiếp đâm 2 "hiệp sĩ" tử vong. 

Cùng ngày, các đơn vị phòng nghiệp vụ Công an TP. HCM tiến hành khám xét nhà riêng đối tượng Nguyễn Tấn Tài (còn gọi là Tài "mụn", ngụ phường Tân Chánh Hiệp, quận 12) và đối tượng Nguyễn Hoàng Châu Phú. 

Sự việc trên đã khiến dư luận hết sức bàng hoàng và thương tiếc cho hiệp sĩ thiệt mạng. Tuy nhiên, tên luật sư zận chủ Lê Công Định lại có những phát ngôn vô nhân tính khiến cộng đồng mạng bức xúc. 

Cụ thể, trên trang FB cá nhân của y, y viết: 

“Tôi chưa thấy ở nước nào có "hiệp sĩ đường phố", nên càng chưa thấy hiệp sĩ nào mất mạng vì một chiếc xe gắn máy vô nghĩa. 

Trong khi những người không nhận một xu nào từ tiền thuế của dân thì lại đánh đổi mạng sống và rủi ro cho gia đình mình vì trật tự xã hội và cuộc sống yên bình của nhân dân, còn lực lượng hùng hậu ngốn thuế mỗi ngày thì chỉ biết ... ung dung điều tra sau khi có kẻ chết thay mình. 

Một lực lượng vũ trang đến tận răng, ăn đến ngập mặt như thế, chỉ có thể gọi là: ăn hại!” 

Những phát ngôn đúng với bản chất con người y, một kẻ ngu dốt, lật mặt, vì đồng tiền của đám quan thầy hải ngoại sẵn sàng làm những chuyện tán tận lương tâm. Một sự kiện khiến mọi người phản than phục và rơi nước mắt thì hắn lại dùng nó để xuyên tạc chửi bới, đúng là kẻ không có đạo đức. 

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra cái giọng điệu mỉa mai lực lượng chức năng của tên phản động này. Y nói “Trong khi những người không nhận một xu nào từ tiền thuế của dân thì lại đánh đổi mạng sống và rủi ro cho gia đình mình vì trật tự xã hội và cuộc sống yên bình của nhân dân, còn lực lượng hùng hậu ngốn thuế mỗi ngày thì chỉ biết ... ung dung điều tra sau khi có kẻ chết thay mình. 

Một lực lượng vũ trang đến tận răng, ăn đến ngập mặt như thế, chỉ có thể gọi là: ăn hại!”. Xin thưa rằng, Luật Công an nhân dân năm 2014 đã quy định rất rõ về quyền hạn, nhiệm vụ của lực lượng Công an nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Hắn ngu dốt không hiểu gì về luật lại còn thích khoe môi múa mép, đúng là tên dân chủ cuội. 

Qua sự việc này, chúng ta càng nhận thấy rõ về bộ mặt của lũ dân chủ, chúng vì đồng tiền mà sẵn sang bán rẻ đạo đức, lương tâm của bản thân. Đặc biệt chúng đã và đang thực hiện các hoạt động chống phá đất nước, chống phá chính quyền, có lẽ cũng sắp có đội hiệp sĩ để chống bọn dân chủ cuội này.

3 nhận xét:

  1. Bản thân thằng định này cũng có tốt đẹp gì đau mà đi phê phán người khác cơ chứ, nghe nó nói chỉ thêm ghét chứ chả thấy được cái sự đồng tình nào ở đây cả, thế mà cũng là luật sư cơ đấy, bôi bác!

    Trả lờiXóa
  2. Qua sự việc này, chúng ta càng nhận thấy rõ về bộ mặt của lũ dân chủ, chúng vì đồng tiền mà sẵn sang bán rẻ đạo đức, lương tâm của bản thân. Đặc biệt chúng đã và đang thực hiện các hoạt động chống phá đất nước, chống phá chính quyền, có lẽ cũng cần có đội hiệp sĩ để chống bọn dân chủ cuội này.

    Trả lờiXóa
  3. Luật sư mà phát ngôn thiếu suy nghĩ quá, người ta hi sinh vì bảo vệ an ninh cho người dân đã không chia buồn một câu cho tử tế còn quay lại nói bóng nói gió, cẩn thận có ngày xảy ra chuyện nó không cứu thì đừng hỏi tại sao do đen

    Trả lờiXóa