Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Lê Anh Hùng là kẻ bệnh hoạn

Đăng lúc: Thứ Năm, 31 tháng 5, 2018
Hãy like nếu bài viết có ích →

Đà Điểu
Lê Anh Hùng là kẻ bệnh hoạn

Trong giới dân chủ Việt, không biết cái biệt danh "dân chủ thần kinh" gắn với Lê Anh Hùng từ khi nào, chỉ biết rằng, người nhà của hắn cũng từng không ít lần đưa hắn đi khám, rồi tái khám, chữa, rồi lại tái chữa tại các trung tâm y tế, các trại tâm thần. Cơ mà không hiểu sao hắn vẫn nhởn nhơ ở ngoài? Khi một tên "chập mạch" loăng quăng ngoài đời và kết hợp với đám du côn dân chủ thì các bạn biết điều gì xảy ra rồi đấy! Than ôi, tấn trò hề!

Cụ thể, ngày 23/5 vừa qua Lê Anh Hùng đăng tải trên Bloog cá nhân của mình một bài viết sặc mùi vu khống, đặt điều: 

"Kể từ năm 2008 đến nay, tôi đã vạch trần âm mưu cướp nước của Trung Quốc thông qua bàn tay của ông cựu Phó Thủ tướng gốc Tàu Hoàng Trung Hải, nay là Bí thư Thành uỷ Hà Nội, cùng một số lãnh đạo chóp bu đã bị ông ta khống chế và thao túng, đặc biệt là đương kim Tổng Bí thư ĐCSVN Nguyễn Phú Trọng.

Sáng nay, tôi đã treo biểu ngữ mang nội dung “YÊU CẦU NHÀ CHỨC TRÁCH KHỞI TỐ VÀ BẮT GIAM TÊN TRÙM GIÁN ĐIỆP TÀU HOÀNG TRUNG HẢI CÙNG TÊN VIỆT GIAN BÁN NƯỚC NGUYỄN PHÚ TRỌNG, KẺ ĐÃ BAO CHE VÀ ĐỒNG LOÃ VỚI Y MƯỜI MẤY NĂM QUA” tại cầu vượt trước Đại học Thuỷ Lợi, trên phố Tây Sơn (2 chiều), gần ngã tư Tây Sơn - Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội.

TÔI SẼ HÀNH ĐỘNG QUYẾT LIỆT NẾU ĐẾN HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 7 TỚI ĐÂY NHÀ CHỨC TRÁCH VẪN KHÔNG GIẢI QUYẾT VỤ TỐ CÁO CỦA TÔI. KHÔNG CHỈ HOÀNG TRUNG HẢI, TÊN TRÙM GIÁN ĐIỆP NGUY HIỂM NHẤT TRONG LỊCH SỬ VIỆT NAM, MÀ KẺ BAO CHE CHO Y SUỐT MƯỜI MẤY NĂM QUA LÀ TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG CŨNG PHẢI BỊ TRỪNG TRỊ – TỘI CỦA NGUYỄN PHÚ TRỌNG LÀ TỘI PHẢN QUỐC, TỘI BÁN NƯỚC. ĐÓ LÀ SỰ THẬT RÕ RÀNH RÀNH, KHÔNG THỂ CHỐI CÃI ..."

Thiết nghĩ với một tên ngáo đã từng "nghĩ" vợ mình bị lôi kéo vào tổ chức Mafia, ảo tưởng mình bị hãm hại... nói chung là đầu óc "mộng mơ" Lê Anh Hùng những chuyện bôi nhọ danh dự của các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước là chuyện hết sức bình thường. 

Ai trong số chúng ta chẳng biết những kẻ dân chủ như Lê Anh Hùng là ai? chúng đến từ hành tinh nào? chúng làm cái trò quỷ gì ở đất nước này? Vấn đề là ở chỗ tại sao càng "lún sâu" vào tổ chức zận chủ, bệnh thần kinh của những con người như hắn càng thêm năng. Dân ta đã cảnh giác với các luận điệu xuyên tạc, các bạn trẻ đã dần trở thành người đọc thông minh, không còn nhiều những anh hùng bàn phím nữa. Và vì thế nên lũ lưu manh này không còn nhiều đất diễn nữa.

Để có thể hoạt động chúng không thể tác chiến độc lập, mà cần có tổ chức bảo kê, bao che, tiếp tay, viện trợ. Dù đó là tổ chức nào đi chăng nữa cũng cần phải lên án và kiên quyết loại bỏ để đưa những kẻ bệnh hoạn như Lê Anh Hùng về lại hành tinh của mình./.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY