TIN TỨC

Lê Anh Hùng là kẻ bệnh hoạn

Đà Điểu
Lê Anh Hùng là kẻ bệnh hoạn

Trong giới dân chủ Việt, không biết cái biệt danh "dân chủ thần kinh" gắn với Lê Anh Hùng từ khi nào, chỉ biết rằng, người nhà của hắn cũng từng không ít lần đưa hắn đi khám, rồi tái khám, chữa, rồi lại tái chữa tại các trung tâm y tế, các trại tâm thần. Cơ mà không hiểu sao hắn vẫn nhởn nhơ ở ngoài? Khi một tên "chập mạch" loăng quăng ngoài đời và kết hợp với đám du côn dân chủ thì các bạn biết điều gì xảy ra rồi đấy! Than ôi, tấn trò hề!

Cụ thể, ngày 23/5 vừa qua Lê Anh Hùng đăng tải trên Bloog cá nhân của mình một bài viết sặc mùi vu khống, đặt điều: 

"Kể từ năm 2008 đến nay, tôi đã vạch trần âm mưu cướp nước của Trung Quốc thông qua bàn tay của ông cựu Phó Thủ tướng gốc Tàu Hoàng Trung Hải, nay là Bí thư Thành uỷ Hà Nội, cùng một số lãnh đạo chóp bu đã bị ông ta khống chế và thao túng, đặc biệt là đương kim Tổng Bí thư ĐCSVN Nguyễn Phú Trọng.

Sáng nay, tôi đã treo biểu ngữ mang nội dung “YÊU CẦU NHÀ CHỨC TRÁCH KHỞI TỐ VÀ BẮT GIAM TÊN TRÙM GIÁN ĐIỆP TÀU HOÀNG TRUNG HẢI CÙNG TÊN VIỆT GIAN BÁN NƯỚC NGUYỄN PHÚ TRỌNG, KẺ ĐÃ BAO CHE VÀ ĐỒNG LOÃ VỚI Y MƯỜI MẤY NĂM QUA” tại cầu vượt trước Đại học Thuỷ Lợi, trên phố Tây Sơn (2 chiều), gần ngã tư Tây Sơn - Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội.

TÔI SẼ HÀNH ĐỘNG QUYẾT LIỆT NẾU ĐẾN HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 7 TỚI ĐÂY NHÀ CHỨC TRÁCH VẪN KHÔNG GIẢI QUYẾT VỤ TỐ CÁO CỦA TÔI. KHÔNG CHỈ HOÀNG TRUNG HẢI, TÊN TRÙM GIÁN ĐIỆP NGUY HIỂM NHẤT TRONG LỊCH SỬ VIỆT NAM, MÀ KẺ BAO CHE CHO Y SUỐT MƯỜI MẤY NĂM QUA LÀ TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG CŨNG PHẢI BỊ TRỪNG TRỊ – TỘI CỦA NGUYỄN PHÚ TRỌNG LÀ TỘI PHẢN QUỐC, TỘI BÁN NƯỚC. ĐÓ LÀ SỰ THẬT RÕ RÀNH RÀNH, KHÔNG THỂ CHỐI CÃI ..."

Thiết nghĩ với một tên ngáo đã từng "nghĩ" vợ mình bị lôi kéo vào tổ chức Mafia, ảo tưởng mình bị hãm hại... nói chung là đầu óc "mộng mơ" Lê Anh Hùng những chuyện bôi nhọ danh dự của các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước là chuyện hết sức bình thường. 

Ai trong số chúng ta chẳng biết những kẻ dân chủ như Lê Anh Hùng là ai? chúng đến từ hành tinh nào? chúng làm cái trò quỷ gì ở đất nước này? Vấn đề là ở chỗ tại sao càng "lún sâu" vào tổ chức zận chủ, bệnh thần kinh của những con người như hắn càng thêm năng. Dân ta đã cảnh giác với các luận điệu xuyên tạc, các bạn trẻ đã dần trở thành người đọc thông minh, không còn nhiều những anh hùng bàn phím nữa. Và vì thế nên lũ lưu manh này không còn nhiều đất diễn nữa.

Để có thể hoạt động chúng không thể tác chiến độc lập, mà cần có tổ chức bảo kê, bao che, tiếp tay, viện trợ. Dù đó là tổ chức nào đi chăng nữa cũng cần phải lên án và kiên quyết loại bỏ để đưa những kẻ bệnh hoạn như Lê Anh Hùng về lại hành tinh của mình./.

11 nhận xét:

 1. hiết nghĩ với một tên ngáo đã từng "nghĩ" vợ mình bị lôi kéo vào tổ chức Mafia, ảo tưởng mình bị hãm hại... nói chung là đầu óc "mộng mơ" Lê Anh Hùng những chuyện bôi nhọ danh dự của các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước là chuyện hết sức bình thường.

  Trả lờiXóa
 2. Việc làm của Lê Anh Hùng thì dù hắn có thần kinh thật cũng không thể khiến hắn thoát khỏi sự nghiêm trị của pháp luật. Không phải cứ vịn vào thân kinh rồi có những hành vi chống phá hoang tưởng thế này mà muốn làm gì thì làm

  Trả lờiXóa
 3. Bệnh ảo tưởng của Lê Anh Hùng dư luận không còn lạ gì, tuy nhiên những hành vi chống phá của hắn thì vẫn tiếp tục diễn ra mà chưa hề bị xử lý. Yêu cầu cơ quan chức năng sớm có những biện pháp để xử lý đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 4. Hành vi của Lê Anh Hùng là không thể chấp nhận được khi liên tục có những xúc phạm tới các vi lãnh đạo nhà nước nhằm hạ danh dự, gây dư luận không tốt. Nhìn FB của hắn mới thấy hết độ ngông nghênh của đối tượng này. Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc và sớm có biện pháp xử lý.

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ bệnh hoạn nhưng lại luôn nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ. Xúc phạm, tung tin sai sự thật... hẳn Lê Anh Hùng đang tìm cách lấy được chỗ đứng vững chắc trong làng rận chủ. Nhưng càng lún sâu vào làng rận, bệnh thần kinh của y càng nặng hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Cần phải kiên quyết xử lý đối tượng này dù chúng có được tổ chức nào bao che cho đi chăng nữa. không thể để mối mọt cứ ngày ngày phá phách những thứ mà bao mồ hôi, công sức gây dựng mới được.

  Trả lờiXóa
 7. Cần phải có biện pháp với tên này, không thể để hắn sủa càn như vậy được.

  Trả lờiXóa
 8. Cần phải có biện pháp với tên này, không thể để hắn sủa càn như vậy được. Thần kinh, áo tưởng, hám tiền... tại sao lại để một kẻ chống đối nhơn nhơn ngoài xã hội như vậy được???

  Trả lờiXóa
 9. Dù nhân dân đã không còn tin và bị bọn này lừa bịp tuy vậy những hành động của Lê Anh Hùng lại vô cùng vướng mắt. Chúng thường chọn những nơi công cộng, đông người qua lại, đặc biệt là nhắm vào giới trẻ như sinh viên nhằm làm ảnh hưởng đến nhận thức của các đối tượng trẻ tuổi này.

  Trả lờiXóa
 10. Thuê ai không thuê lại đi thuê cái thằng mới ở viện tâm thần ra nữa thì đến chịu các nhân dân chủ rồi, do giá thành rẻ hơn hay những tên kiểu như này dễ lừa hơn hay sao nhỉ

  Trả lờiXóa
 11. Toàn những tên thủ dâm tinh thần có số má cả, làm thì ít mà tự nhận thì nhiều, qua cái mồm bọn này chắc trái đất được kiến tạo chắc cũng dày công của lũ dân chủ ấy chứ

  Trả lờiXóa