TIN TỨC

Cần xử lý thích đáng Lê Anh Hùng

Bờm@!
Cần xử lý thích đáng Lê Anh Hùng

Trước, trong và sau khi Hội nghị trung ương 7 diễn ra, chúng ta có thể thấy đủ các chiêu trò của các đối tượng thù địch, chống phá chính quyền bày ra với mục đích vu cáo, xuyên tạc nhằm hạ uy tín của Đảng, của các đồng chính lãnh đạo Đảng ta. 

Điển hình như 23/5/2018, trên các trang mạng lan truyền những bức ảnh tên zận chủ Lê Anh Hùng cầm băng rôn trên phố có nội dung cực kỳ phản động: "Yêu cầu nhà chức trách khởi tố và bắt giam tên trùm gián điệp Tàu Hoàng Trung Hải cùng tên Việt gian bán nước Nguyễn Phú Trọng kẻ đã bao che và đồng lõa với y mười mấy năm qua". 

Lê Anh Hùng cũng là kẻ trực tiếp cầm băng rôn trên phố, và tự tay treo băng rôn với nội dung như trên tại cầu vượt trước Đại học Thuỷ Lợi, trên phố Tây Sơn. 

Ngoài ra, trên FB cá nhân của y cũng đăng tải bài viết với nội dụng hết sức phản động, thách thức chính quyền, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật: 

“HOÀNG TRUNG HẢI SẮP LÊN THỚT??? 

"Phó Thủ tướng" mà đồng chí La Thăng nhắc đến 3 lần ở đây chính là ngài Phó Thủ tướng phụ trách kinh tế Hoàng Trung Hải: (i) dự án được một phó thủ tướng thường xuyên chỉ đạo trực tiếp; (ii) việc lựa chọn PVC là tổng thầu là "không sai quy định", thực hiện đúng ý kiến phó thủ tướng; và (iii) Công văn 978 của phó thủ tướng nói PVN phải chịu trách nhiệm về việc lựa chọn tổng thầu đủ điều kiện 

Cái tên Hoàng Trung Hải "nhạy cảm" đến mức VnExpress không dám nêu tên, dù chắc chắn là đồng chí La Thăng đã chỉ đích danh. Chừng đó đủ cho thấy quyền lực ghê gớm của tên trùm gián điệp Tàu Hoàng Trung Hải. 

Để xem phen này "người đốt lò vĩ đại" kiêm Việt gian bán nước Nguyễn Phú Trọng "xử" ông chủ Hoàng Trung Hải của mình như thế nào. 

ĐẢ ĐẢO TÊN TRÙM GIÁN ĐIỆP TÀU HOÀNG TRUNG HẢI!!! 

ĐẢ ĐẢO TÊN VIỆT GIAN BÁN NƯỚC NGUYỄN PHÚ TRỌNG!!!” 

Những hành vi trên của Lê Anh Hùng là không thể chấp nhân nổi, coi thường pháp luật. từ ngữ mà hắn sử dụng quá là vô học. Được biết, Lê Anh Hùng là kẻ ảo tưởng, có vấn đề về tâm thần. Hắn được đám zận chủ lôi kéo và được sử dụng như một con bài chính trị đắc lực trong hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Bên cạnh đó, Lê Anh Hùng còn biết đến là cây bút trong giới dân chủ cuội. nhờ vào trí tưởng tượng bất bình thường của y. 

Được biết, đây không phải là lần đầu Lê Anh Hùng lợi dụng đấu tranh phản đối Trung Quốc để xuyên tạc , nói xấu Đảng, Nhà nước ta. Lê Anh Hùng cũng nhiều lần viết đơn, đăng các bài viết trên trang FB tố cáo nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và nhiều người khác… Cách đây nhiều năm, Lê Anh Hùng đã tung lên mạng cuốn nhật kí dài 212 trang kèm theo Đơn tố cáo Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải buôn bán ma túy cấp độ Mafia. Chắc ai cũng biết câu chuyện hài hước này được bắt nguồn từ trí tưởng tượng quá bất thường của hắn. 

Tuy nhiên lần này có thể thấy hắn rất manh động khi mang băng rôn đi dọc phố giữa thủ đô Hà Nội.Theo 1 nguồn đáng tin cậy, Lê Anh Hùng thực hiện hành vi này để được nhận 800 USD từ Việt Tân (tương tự như vụ treo khẩu hiệu tại cầu vượt Hải Phòng). 

Hành vi phạm tội của Lê Anh Hùng là quá rõ ràng , vi phạm điều 117 và vi phạm điều 121, điều 122 Bộ Luật Hình sự. Có lẽ, sắp tới y sẽ lãnh hậu quả cho hành vi coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

4 nhận xét:

 1. Lại thêm một kẻ tâm thần chính trị lại bị lợi dụng, chắc thời gian sau này chắc lại mất công đưa thằng này đi chữa bệnh tiếp rồi, chứ để vậy sao coi được

  Trả lờiXóa
 2. Những hành vi trên của Lê Anh Hùng là không thể chấp nhân nổi, coi thường pháp luật. từ ngữ mà hắn sử dụng quá là vô học. Được biết, Lê Anh Hùng là kẻ ảo tưởng, có vấn đề về tâm thần. Hắn được đám zận chủ lôi kéo và được sử dụng như một con bài chính trị đắc lực trong hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Bên cạnh đó, Lê Anh Hùng còn biết đến là cây bút trong giới dân chủ cuội. nhờ vào trí tưởng tượng bất bình thường của y.

  Trả lờiXóa
 3. Xử thì cũng đúng thôi vì vi phạm rõ ràng rồi, cơ mà coi nhà tù mà thiếu chỗ thì gói thằng này lại đem trả cho thằng mỹ luôn cũng được, qua đấy nếu nó có nhu cầu sử dụng thì đưa đi chữa bệnh tâm thân là ok.

  Trả lờiXóa
 4. Tận 800 đô cơ mà, với khả năng của hắn thì đâu có làm được gì kiếm nổi 800 đo đâu, có đi ăn cướp cũng không nổi ấy chứ, nên hỏi sao lại bất chấp như thế

  Trả lờiXóa