TIN TỨC

Bài viết “Bàn về kết quả Hội nghị Trung ương 7” cuả zận chủ Nguyễn Đình Công

Bờm@!
Bài viết “Bàn về kết quả Hội nghị Trung ương 7” cuả zận chủ Nguyễn Đình Công

Ngày 15/5, Bauxitevn.net đã đăng tải bài viết “Bàn về kết quả Hội nghị Trung ương 7” của tên zận chủ Nguyễn Đình Công, thể hiện thái độ hậm hực của tên zận chủ này. ông ta phê phán, phủ nhận tất cả những kết quả đạt được của Hội nghị TW7, đồng thời quy kết mọi vấn đề tiêu cực hiện nay là do vai trò lãnh đạo của Đảng, là do thể chế chính trị. Bài viết của nguyễn Đình Công thể hiện bản chất của lũ dân chủ cuội là ngu dốt, xuyên tạc mục đích của chúng là nhằm hạ thấp uy tín của Đảng, chống phá chính quyền, làm ảnh hưởng đến hình ảnh và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. 

Ông ta viết: 

Kết quả quan trọng nhất của Hội nghị TƯ 7 của ĐCSVN có lẽ là Nghị quyết về xây dựng đội ngũ cán bộ, mà then chốt là “xây dựng, hoàn thiện thể chế kiểm soát quyền lực”. 

Xây dựng đội ngũ cán bộ là việc quan trọng, nhưng không có gì mới, các thế hệ lãnh đạo của Đảng nói đã nhiều, đã ra lắm nghị quyết. Cán bộ, đảng viên học tập đã chán chê. Thế mà tình trạng ngày càng tiêu cực. Người ta tuyên truyền, rằng nghị quyết lần này có nhiều điểm mới, thể hiện trí tuệ cao, sáng suốt lớn, tinh thần kiên quyết và triệt để. Người ta hy vọng NQ sẽ tạo được chuyển biến tích cực. Thế nhưng có thể dự đoán với mức chính xác rất cao là tiêu cực vẫn tồn tại và phát triển, chỉ là thay đổi hình thức và tinh vi hơn. Rồi lại phải ra thêm nhiều NQ nữa, Vì sao như vậy? 

Vì rằng mọi nghị quyết, mọi chỉ thị từ trước đến nay, kể cả NQ của HN TƯ 7 lần này đều dựa trên một nền tảng sai lầm, vi phạm thô bạo nguyên tắc “Chỉ có thể sửa chữa sai lầm khi dựa vào nguyên lý khác với nguyên lý đã sinh ra sai lầm đó”, vì định dùng sai lầm lớn để sửa sai lầm bé hơn.” 

Chúng ta đều biết rằng cán bộ là gốc của mọi công việc, là người thực hiện các chủ chương chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Do đó nên công tác cán bộ luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm, tiến hành thường xuyên, liên tục. Ông mỉa mai rằng nhiều thế hệ lãnh đạo Đảng đã làm công tác cán bộ, đã có nhiều nghị quyết thì nay phải làm tiếp làm gì. Ông đã nhầm. Do tình hình và yêu cầu nhiệm vụ cách mạng ở mỗi thời kỳ là khác nhau đòi hỏi công tác cán bộ phải được quan tâm và nâng cao năng lực, trách nhiệm. Đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay Đảng đang quyết tâm chỉnh đốn Đảng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, ngang tầm nhiệm vụ cách mạng. 

Còn về những tiêu cực, xin hỏi ông có nước nào mà không có tiêu cực? Việc giải quyết những tiêu cực này là công việc không thể giải quyết một sớm một chiều. Ông chỉ dựa vào một vài điểm bất cập để đánh giá, phê phán, phủ định cả một nghị quyết quan trọng thì đúng là tầm hiểu biết của ông quá hạn hẹp. 

3 nhận xét:

  1. Quan trọng là đưa ra được phương hướng phát triển tiếp theo chứ ngồi phê phán những thứ đang hiện hữu thì chỉ là trò của những kẻ mồm mép đỡ chân tay thôi, lũ phản động đâu có thể ngồi cùng thuyền với những nhà trí thức được

    Trả lờiXóa
  2. Ông mỉa mai rằng nhiều thế hệ lãnh đạo Đảng đã làm công tác cán bộ, đã có nhiều nghị quyết thì nay phải làm tiếp làm gì. Ông đã nhầm. Do tình hình và yêu cầu nhiệm vụ cách mạng ở mỗi thời kỳ là khác nhau đòi hỏi công tác cán bộ phải được quan tâm và nâng cao năng lực, trách nhiệm. Đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay Đảng đang quyết tâm chỉnh đốn Đảng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, ngang tầm nhiệm vụ cách mạng.

    Trả lờiXóa
  3. Mỗi thời kỳ có một yêu cầu khác nhau chứ đâu có thể nhất nhất đi theo một hướng được, thằng công này đã ngu rồi thì trật tự đi, cứ cố thể hiện cho bàn dân thiên hạ thấy mình là thằng ngu mới chịu thì phải

    Trả lờiXóa