TIN TỨC

Âm mưu hạ thấp uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước của đám dân chủ cuội

PT@!

Âm mưu hạ thấp uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước của đám dân chủ cuội

Trước thềm Hội nghị Trung ương 7, đã có một số lá đơn gửi tổng bí thư yêu cầu tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng phải công khai tài sản,những lá đơn này được biết là do một nhóm người tự xưng là cựu đảng viên, nhà “đấu tranh dân chủ” viết. Những lá thư này được gửi vào ngày 6/5, trong khi ngày 7/5 là Hội nghị trung ương 7 khai mạc, đúng là nực cười chiêu trò của phường dân chủ. Cũng với đó là hàng loạt các bài viết của đám dân chủ cuội xoay quanh bức thư này để vào hùa vu cáo xuyên tạc. 

Điển hình như bài viết có nhan đề “Ba lý do ông Trọng không nên thoái thác việc công khai tài sản” đăng trên trang Bauxitvn.net của tên dân chủ cuội Trịnh Hữu Long . Trong bài viết Trịnh Hữu Long đã phân tích vấn đề theo hướng tại sao tổng bí thư không công khai tài sản bằng những ngôn từ xuyên tạc, sai trái. 

Xin trích bài viết: 

“Chuyện nhiều người đã biết: một nhóm đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam cùng một số công dân đã có thư yêu cầu Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng công khai tài sản cá nhân của ông. 

Việc này xảy ra chỉ một ngày trước thềm Hội nghị Trung ương 7, vốn tập trung bàn về phẩm chất, năng lực và uy tín của nhân sự cấp chiến lược. 

Không có gì phải nghi ngờ, ông Nguyễn Phú Trọng hoàn toàn có thể sẽ giữ im lặng trước yêu cầu công khai tài sản cá nhân của một nhóm đảng viên và công dân. Bản thân Tiến sĩ Nguyễn Quang A, người ký tên vào thư yêu cầu này, cũng rất kém lạc quan: “Tôi nghĩ khả năng cao nhất là ông ấy sẽ chẳng phản hồi gì cả”. 

Ông Trọng có lẽ chưa bao giờ bước ra khỏi không gian an toàn của đảng: ông chỉ xuất hiện và đối thoại trong các sự kiện đã được sắp xếp kỹ càng như hội nghị cử tri hoặc các cuộc phỏng vấn của báo chí nhà nước. Chưa bao giờ ông đối mặt với bất kỳ một cuộc họp báo nào có phóng viên nước ngoài chất vấn. 

Nhưng với lá thư yêu cầu công khai tài sản này, ông Trọng có ít nhất ba lý do để phản hồi và sau cùng là công khai tài sản của mình. 

1. Bản kê khai tài sản của ông đã sẵn sàng 

2. Không công khai tài sản, ông sẽ tự mình đứng trên đảng 

3. Không ai còn tin ông thực lòng chống tham nhũng nếu ông không công khai tài sản cá nhân” 

Trong bài viết của mình Trịnh Hữu Long đã đưa ra những luận điệu vô cũng xuyên tạc như tổng bí thư tự mình đứng trên đảng, Y quy kết rằng cuộc đấu tranh chống tham nhũng của tổng bí thư thực chất không phải là đấu tranh mà cuộc thanh trừng nội bộ phe phái để tổng bí thư vun vén lợi ích cá nhân…Đây đúng là giọng điệu của những kẻ có âm mưu lật đổ chính quyền nhắm vào cán bộ lạnh đạo Đảng, Nhà nước ta, nó thể hiện bản chất của lũ zận chủ là xuyên tạc, vu cáo, dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích… 

Thư kêu gọi tổng bí thư công khai tài sản. cũng như những bài viết của đám dân chủ kiểu như Trịnh Hữu Lòng thực chất chỉ là chiêu trò để chúng tiếp tục xuyên tạc, hạ uy tín của tổng bí thư cũng như xuyên tạc công cuộc đấu tranh chống tham nhũng của Đảng nói chung, tổng bí thư nói riêng. Cũng như mục đích cuối cũng của đám dân chủ là lật đổ chính quyền nhân dân.

3 nhận xét:

  1. Bao nhiêu công việc còn chưa xử lý, hơi đâu đi tiếp chuyện với cái đám dân chủ cuội này, bọn này nó viết đơn là cố tình để cho dân đọc chứ biết thừa là bác trọng làm gì có thời gian để phản hồi

    Trả lờiXóa
  2. Thư kêu gọi tổng bí thư công khai tài sản. cũng như những bài viết của đám dân chủ kiểu như Trịnh Hữu Lòng thực chất chỉ là chiêu trò để chúng tiếp tục xuyên tạc, hạ uy tín của tổng bí thư cũng như xuyên tạc công cuộc đấu tranh chống tham nhũng của Đảng nói chung, tổng bí thư nói riêng. Cũng như mục đích cuối cũng của đám dân chủ là lật đổ chính quyền nhân dân

    Trả lờiXóa
  3. Thà quy định bắt buộc như thế mà không làm thì các ông kêu được chứ đây dăm bựa các ông nghĩ ra một trò rồi bắt lãnh đạo trung ương làm theo thì ai chơi, họ đâu có rãnh rỗi như các chế dâm chủ đâu

    Trả lờiXóa