TIN TỨC

Đã đến lúc Đồng Tâm trở về với sự yên bình vốn có

PT@!
Đã đến lúc Đồng Tâm trở về với sự yên bình vốn có

Sự kiện liên quan đến đất đai xảy ra tại xã Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội đã trôi qua hơn một năm và đã được giải quyết một cách thích đáng, thế những nhóm Đồng Thuận mà hai kẻ cầm đầu là ông Lê Đình Kình và con trai là Lê Đình Công lại vẫn “cố đấm ăn xôi”, tiếp tục dựng chuyện, gây rối an ninh trật tự. Điều mà ai cũng biết là đang có các tổ chức thiếu thiện chí với Việt Nam đang đứng sau bố con nhà ông Kình nhằm thực hiện các hoạt động chống đối với mục đích gây mất an ninh trật tự, hạ thấp uy tín của cơ quan đảng, chính quyền nhà nước. 

Tuy nhiên có lẽ nó cũng nên dừng lại thôi, người dân Đồng Tâm đã có câu trả lời thích đáng, và họ cũng đã quá rõ bộ mặt thật của bố con nhà ông Kình, cũng như những hoạt động sai trái của nhóm Đồng Thuận thời gian qua. Một miền quê yên bình đã phải trải qua nhiều sóng gió, cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng mà tất cả đều là do những trò hề của bố con nhà ông Kình. Những thực tế hiện nay, nhóm Đồng Thuận gây rối đang tan giã, đơn giản vì nó là làm điều sai trái nên nó không thể tồn tại lâu được. 

Một số điều dễ nhận thấy của nhóm Đông Thuận hiện nay là: 

Thứ nhất, trong các cuộc họp thường kì của Nhóm Đồng Thuận do cha con Lê Đình Kình và Lê Đình Công tổ chức, số lượng người dân tham gia dự họp ngày càng thưa thớt và lèo tèo, chỉ còn dăm ba người đến tham dự. Sô này đa số là con cháu nhà ông Kình. 

Thứ hai, ngay bản thân những thành viên nhóm Đồng Thuận, được xem là những tay chân cốt cán nhất của cha con ông Kình cũng đang có sự phân hóa mạnh. Nhiều người đã ra mặt phản ứng với cha con Lê Đình Kình và tuyên bố không đi theo ông Kình nữa. Một số thành viên cốt cán trong Nhóm Đồng thuận trước đây như: Bùi Văn Nhạc, Nguyễn Hạ Thuân, Bùi Thị Nối… thời gian gần đây đã thông qua các cách khác nhau để công khai phản đối hoạt động của cha con Lê Đình Kình. 

Thứ ba, các tổ chức hậu thuẫn không còn mạn mà với bố con nhà ông Kình nữa. Ông Kình cũng chỉ là con cờ của các tổ chức bên ngoài thiếu thiện chí với Việt Nam để thực hiện các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống đối chính quyền và khi ông ta hết giá trị lợi dụng thì chúng sẽ đá cổ ông ta đi . 

Ngoài ra, người dân ở đây cũng đã công khai phát biểu phê phán các hành vi gây mất ổn định an ninh trật tự địa phương của cha con Lê Đình Kình và Lê Đình Công cũng như một số người trong nhóm Đồng Thuận. Bởi lẽ chính những hành vi lộng hành đó đang làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ, làm ảnh hưởng đến tương lai của họ. 

Có thể thấy cha con Lê Đình Kình và Lê Đình Công ngày càng bị cô lập và ít khả năng tiếp tục lừa bịp, lợi dụng, khống chế bà con Đồng Tâm vào âm mưu của họ. Do đó mà đã đến lúc cha con Lê Đình Công , Lê ĐÌnh Kình nên biệt thân biết phận đừng để đến lúc ăn cơm tù mới ngộ ra. 

4 nhận xét:

 1. Việc lợi dụng sự tín nhiệm của nhân dân để vụ lợi cho gia đình bản thân của cha con nhà ông kình sớm muộn gì cũng lãnh hậu quả thôi, chỉ thương cho người dân đồng tâm bị những kể đạo đức giả dăt mũi bấy lâu nay mà không có nổi một cuộc sống bình yên

  Trả lờiXóa
 2. Có thể thấy cha con Lê Đình Kình và Lê Đình Công ngày càng bị cô lập và ít khả năng tiếp tục lừa bịp, lợi dụng, khống chế bà con Đồng Tâm vào âm mưu của họ. Do đó mà đã đến lúc cha con Lê Đình Công , Lê ĐÌnh Kình nên biệt thân biết phận đừng để đến lúc ăn cơm tù mới ngộ ra.

  Trả lờiXóa
 3. Viên hồng ngọc22:59 10 tháng 6, 2018

  vở kịch mà cha chon nhà ông kình đang diễn có lẽ cũng nên dừng lại được rồi, càng tiến xa chỉ càng làm người dân thêm căm ghét mà thôi, nhóm đồng thuận hay bất cứ một cái gì khác cũng chỉ là công cụ hoạt động cho lợi ích nhóm chứ không bao giờ có thể phục vụ nhân dân được cả

  Trả lờiXóa
 4. Đồng tâm hiện nay như một sân khấu cho cha con nhà ông kình cùng đám dân chủ mặc sức làm đạo diễn vậy, đến bao giờ người dân mới tỉnh ngộ để đào thải cái thành phần hám lợi này ra khỏi cộng đồng đây.

  Trả lờiXóa