TIN TỨC

Vũ Văn Hùng cái giá phải!

Bờm@!
 Vũ Văn Hùng cái giá phải!

Đài phản động RFA hôm 12/4 đưa tin cho hay: một thành viên khác của Hội Anh Em Dân Chủ là “thầy giáo Vũ Văn Hùng” đã ra tòa vào sáng ngày 12 tháng 4 với cáo buộc "Cố ý gây thương tích".

“Thầy giáo Vũ Văn Hùng” bị Tòa án Hà Nội tuyên 1 năm tù giam.

Đây là những thông tin được đài phản động này đưa ra trong chùm bài vu cáo chính quyền Việt Nam đàn áp các nhà dân chủ hoạt động vì dân chủ nhân nhân quyền tại Việt Nam mà cụ thể ở đây là các thành viên của Hội anh em dân chủ. “Như vậy thầy giáo Vũ Văn Hùng, thành viên thứ 8 của Hội Anh em dân chủ bị kết án chỉ trong vòng một tuần lễ qua.”

Nhưng chúng ta đều biết rằng, giọng điệu của đài phản động này thì k còn ai lạ gì nữa. Vẫn là xuyên tạc sự thật, cổ xúy cho hành động phạm tội, vu khống chính quyền Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền. 

Về đối tượng Vũ Văn Hùng:

Vũ Văn Hùng, SN 1966, ngụ tại Lô 53, Khu Dân cư mới Đa Sỹ, phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. 

Hùng từng là giáo viên môn Vật Lý tại trường THCS Bích Hóa, huyện Thanh Oai, tỉnh Hà Tây cũ.

Là một thành viên của “Khối 8406” .

Hùng từng bị xử 3 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống nhà nước” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự vào năm 2009, sau khi cùng một số đối tượng khác tiến hành treo biểu ngữ và rải truyền đơn có nội dung chống nhà nước ở Hải Phòng và Hải Dương – một chiến dịch mà Việt Tân cấp tiền và chỉ đạo thực hiện thông qua Nguyễn Xuân Nghĩa.

Sau khi mãn án tù, Vũ Văn Hùng ngày càng có những hoạt động chống phá nhà nước hơn. Vũ Văn Hùng là 1 trong những người khởi xướng và tham gia tích cực “Hội Giáo chức Chu Văn An”. Đáng chú ý, Hội này được thành lập, nuôi dưỡng và nhận sự chỉ đạo trực tiếp từ tổ chức phản động “Việt Tân” mà kẻ trực tiếp là Trần Đức Thành và Phạm Quốc Hùng. Với mục đích khuếch trương, đánh bóng hình ảnh bằng cách đưa ra mục tiêu “cao cả”, đại loại như: “Góp phần giải quyết tình trạng xuống cấp của hệ thống giáo dục”; vì “lợi ích và sự phát triển của cộng đồng, xã hội”…

Tuy nhiên, trên thực tế, Hội này cũng giống như các hội, nhóm khác như hội Nhà báo độc lập, Bầu bí tương thân, Cứu lấy dân oan… hoạt động dựa trên các nguồn tài trợ từ các tổ chức thù địch với Việt Nam ở nước ngoài, mục đích chính nhằm xâm phạm tới lợi ích của các tổ chức chính thống khác, chống phá Đảng, Nhà nước từ bên trong.

Ngày 12/4 TAND Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội đã đưa vụ án “Gây rối trật tự công cộng” quy định tại Điều 318 Bộ luật Hình sự đối với đối tượng Vũ Văn Hùng ra xét xử. Và tuyên phạt 1 năm tù giam. 

Đây là việc xử lý thích đáng cho hành vi gây rối của đối tượng Vũ Văn Hùng.

5 nhận xét:

 1. Cuối cùng thì Vũ Văn Hùng cũng đã nhận được bản án thích đáng cho những tội danh của hắn. Lần thứ hai vào tù chắc chắn Vũ Văn Hùng nên hiểu chuyện hơn và 1 năm sau, khi được tại ngoại thì hắn ta phải biết cách cư xử cho đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. Thầy giáo gì tay này, cuối cùng thì cũng đến lúc bị đưa ra xét xử mà thôi. Hành vi của hắn thế nào thì hắn biết, pháp luật biết. Luận điệu của bọn RFA thì cũng chẳng có gì là lạ. Việc hắn bị bắt và xét xử lần này hoàn toàn không như bọn này xuyên tạc. Đó là hoàn toàn do hành động gây rối của hắn!

  Trả lờiXóa
 3. Với luận điệu suy luận của RFA thì chắc thành viên nào của HAEDC, hay Khối 8406... mà có những hành vi vi phạm phạm pháp luật bị bắt thì đều là do "chính quyền đàn áp"?! Chính vì luận điệu của bọn này như vậy nên nói hoài chẳng còn gì đáng tin nữa!

  Trả lờiXóa
 4. Mang danh thầy giáo mà lại có những tư tưởng lệch lạc như thế,thật đáng buồn cho ông và cũng là lời cảnh tỉnh sâu sắc cho những người dân hiện nay khi có lập trường tư tưởng không vững vàng.Để các đối tượng xấu lôi kéo trong khi mình là người có học vấn cao,tưng đi dạy học làm gương cho bao nhiêu học sinh.

  Trả lờiXóa
 5. Thằng này tư cách gì nữa đâu mà gọi bằng thầy nhỉ, nhận thức thì yếu kém đạo đức thì xuống cấp, loại này thì cho vào tù là đúng rồi, thả ra ngoài xã hội chỉ tổ gây loạn chứ được tích sự gì đâu

  Trả lờiXóa