TIN TỨC

Trịnh Bá Phương cầm đầu đám rận chủ đến la liếm Đồng Tâm

Bờm@!
Trịnh Bá Phương cầm đầu đám rận chủ đến la liếm Đồng Tâm

Ngày 29/3/2018, Trịnh bá Phương (con trai Cấn Thị Thêu ) cùng với các rận chủ khác như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Đăng Quang… đã tụ họp với nhóm Đồng Thuận , tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội với danh nghĩa là : “cuộc gặp gỡ giữa những người chống tham nhũng”.

Đặc biệt, trên trang facebook cá nhân của Lê Đình Công-con trai Lê Đình Kinh mang tên Công Lê đăng tải status về vấn đề trên với nội dung như sau:

“Chúng tôi những người dân oan và là những người bạn. Hôm nay ngày 29/3/2018 bà con Dương Nội về thăm bà con xã Đồng Tâm cùng đi trên con đường đấu tranh chống tham nhũng để nhân quyền và quyền lợi của người dân phải được bảo vệ, hướng tới mục đích cuối cùng là làm cho dân giàu nước mạnh xã hội công bằng dân chủ văn minh. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng nhau trên con đường chống giặc nội xâm và bảo vệ lẽ phải đến cùng cho dù có phải hy sinh đổ máu.”

Việc đám rận chủ kéo đến tụ họp với nhóm Đồng Thuận không lạ lùng gì là vì chúng đã từng làm rất nhiều lần trước đây. Hơn nữa chiều trò “đấu tranh chống tham nhũng của chúng” cũng đã quá cũ, nhai đi nhai lại rồi. Bản chất của lũ rận chủ này là nhằm kích động người dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, tụ tập đông người nhằm gây sức ép với chính quyền để đòi yêu sách và thực hiện các hoạt động tuyên truyền chống Đảng và Nhà nước.

Cuộc gặp gỡ của Trịnh Bá Phương, Nguyễn Tường Thụy… với ông Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng thuận tại nhà riêng càng khẳng định rằng: Đồng Tâm giờ đây đang trở thành miếng mồi béo bở cho những kẻ cực đoan, chống phá chính quyền la liếm. Chúng đang muốn biến Đồng Tâm thành Dương Nội hay chăng?

Cái tên mà tôi muốn nhắc đến trong số này là Trịnh Bá Phương.

Trịnh Ba Phương (TBP) là con trai của vợ chồng Trịnh Bá Khiêm và Cấn Thị Thêu. Trịnh Bá Phương đã “nối nghiệp” mẹ cha trong một gia đình có gen “bất mãn” chế độ, được thể hiện bằng các hành vi chống đối chính quyền, Phương thường xuyên tổ chức đám “dân oan” đi khiếu kiện, hăng hái tham gia, thậm chí cầm đầu các cuộc biểu tình gây rối cùng với những phát ngôn ngông cuồng nhất “sặc mùi” phản động mà không hề biết sợ hãi. 

Trịnh Bá Phương còn đăng tải “thông điệp” chống phá đất nước, vu cáo và bôi nhọ Đảng, chính quyền, xúc phạm lãnh tụ trên các trang mạng xã hội. Những ngày gần đây, TBP thường xuyên gặp mặt các nhà “rận chủ” trong nước tìm cách chống phá chế độ, tiến xa hơn y bắt đầu có những cuộc trả lời phỏng vấn các báo và đài phản động nước ngoài, tìm mọi cách gặp đại diện “cấp cao” của các nước có quan hệ ngoại giao với VN, Nguy hiểm hơn TBP thường xuyên “thỉnh cầu” hay nói một cách khác cầu viện ngoại bang là các Đại sứ Quán các nước ít có thiện cảm với Việt Nam để xuyên tạc, vu cáo Chính quyền….. và tìm sự hỗ trợ, và can thiệp của nước ngoài cho các hành động chống phá đất nước của những kẻ chống đối chính quyền bị bắt hay chuẩn bị đưa ra xét xử vì những hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm đến an ninh quốc gia.

Cách đây không lâu, ngày 23.8, Trịnh Bá Phương viết trên trang fb của mình khoe khoang rằng “Chúng tôi luôn sát cánh cùng Đồng Tâm, tôi đã trực tiếp báo cáo đến ĐSQ Mỹ về hành vi vi phạm nhân quyền đối với người dân Đồng Tâm của chính quyền cộng sản VN và sẽ tiếp tục báo đến một số Đại Sứ Quán khác và các tổ chức nhân quyền quốc tế.” 

Cùng với đó là hàng loạt các hoạt động kích động, gây mất an ninh trật tự ở Đồng Tâm. 

Việc tiếp tục họp mặt với nhóm Đồng Thuận lần này cho thấy Trịnh Bá Phương đã âm mưu chống phá một cách quyết liệt hơn để làm hài lòng đám quan thầy hải ngoại kia. Nhưng xin thưa, pháp luật Việt Nam không có ngoại lệ và những gì hắn làm sẽ phải trả giá rất đắt. 

5 nhận xét:

 1. Trịnh Bá Phương chắc là muốn thử một lần ăn cơm tù giống mẹ của mình rồi. Đúng là gen phản động di truyền từ mẹ sang con mà. Phương thời gian qua luôn tham gia, thậm chí cầm đầu các cuộc biểu tình chống chính quyền, gây mất trật tự an toàn xã hội. Thêm vào đó hắn còn có những phát ngôn phản động gây sốc không biết ngượng mồm nhắm vào Đảng và Nhà nước ta. Loại này cần cho vào ăn cơm tù mới biết thể nào là "đi đêm lắm có ngày gặp ma"

  Trả lờiXóa
 2. Việc tiếp tục họp mặt với nhóm Đồng Thuận lần này cho thấy Trịnh Bá Phương đã âm mưu chống phá một cách quyết liệt hơn để làm hài lòng đám quan thầy hải ngoại kia. Nhưng xin thưa, pháp luật Việt Nam không có ngoại lệ và những gì hắn làm sẽ phải trả giá rất đắt.

  Trả lờiXóa
 3. Chắc rủ nhau đi "du nịch" cả thể đây mà. Khổ quá, cứ cố gắng để có thêm tiền lương, rồi lúc nhập kho rồi thì lương đâu mà nhận! Lưới trời lồng lộng, chạy đâu cho thoát!

  Trả lờiXóa
 4. và tìm sự hỗ trợ, và can thiệp của nước ngoài cho các hành động chống phá đất nước của những kẻ chống đối chính quyền bị bắt hay chuẩn bị đưa ra xét xử vì những hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm đến an ninh quốc gia

  Trả lờiXóa
 5. Nghe thằng công trai nói câu và nhưng người bạn là tôi đã hiểu ra thứ gì đang diễn ra trong cái nội bộ bọn này rồi, soi xét lại cũng chỉ tội người dân thôi chứ ăn ro với bọn phản động kìa thì làm gì có yên ổn

  Trả lờiXóa