TIN TỨC

Lê Đình Công lại ảo tưởng

PT@!
Lê Đình Công lại ảo tưởng


Cứ tưởng vụ việc xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức đã chìm xuống, dư luận và cả người dân Đồng Tâm đều thỏa mãn với cách giải quyết của chính quyền.Tuy nhiên mới đây, con trai của Lê Đình Kình là Lê Đình Công tiếp tục ảo tưởng, cố khơi dậy sự việc sau thời gian dài lắng xuống. 

Cụ thể, lợi dụng việc lực lượng Quân đội mà cụ thể là Tiểu đoàn G31 thuộc Lữ đoàn 28 của Quân chủng Phòng không không quân đã tiến hành đào hào nhằm triển khai kế hoạch quốc phòng của lực lượng quân đội tại xã Đồng Tâm. Ngày 01/4/2018, ông Lê Đình Công cùng những thành viên cốt cán trong nhóm Đồng Thuận đã lên kế hoạch ra khu vực lực lượng Quân đội đang đào hào để live stream và loan tin lên các kênh, đài hải ngoại như: BBC, VOA tiếng việt, RFA rằng: “Đồng Tâm, quân đội đào hào ngăn đất tranh chấp”, “Thắng lợi bước ngoặt của dân Đồng Tâm”...

Sau khi quay và đăng tải đoạn clip, Lê Đình Công còn đính kèm thêm lời bình: “Động thái trên thực địa này của Quân đội chẳng khác nào xé vụn bản kết luận của Thanh tra Hà Nội vài tháng trước đây. Bởi lẽ, trong khi Thanh tra Hà Nội cho tới gần đây vẫn kiên trì quan điểm “toàn bộ là đất quốc phòng, không có đất nông nghiệp” thì nay chính Quân đội lại vạch ranh giới, gián tiếp thừa nhận rằng họ chỉ quản lý một phần, chứ không phải toàn bộ”.

Chúng ta đều biết rằng, kết luận thanh tra của Thành phố Hà Nội ngày 25/7/2017 với nội dung: Toàn bộ diện tích đất khu vực sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng (không có diện tích đất nông nghiệp hay còn gọi là đất Đồng Sênh như ông Kình và nhóm Đồng Thuận đưa ra). Do đó, mà lực lượng quân đội họ muốn làm gì thì đây là việc của họ. Họ có thể đào hào phục vụ tập được chiến đấu, huấn luyện quân, xây dựng gì đó là chuyện bình thường. Và với diện tích rộng như thế cũng có thể là họ xây dựng tường rào để phục vụ các hoạt động quân sự, quốc phòng và chống xâm nhập của những người có mục đích xấu giống như bố con nhà ông Kình.

Việc bố con ông Kình cố tình cắt xén vụ việc, quay một phần nhỏ của vụ việc để cho dư luận hiểu nhầm, hiểu không đầy đủ về bản chất của vấn đề. Những hoạt động này chỉ là trò hề riêng của mấy bố con ông Kình chứ không phải quan điểm chung của người dân Đồng Tâm. Bố con ông Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận đang “cố đấm ăn xôi” hòng có được chút lợi ích từ khu đất này, tạo cái cớ để các tổ chức xấu lợi dụng can thiệp sâu vào công việc nội bộ của đất nước chúng ta.

Vì vậy, khẳng định một lần nữa theo kết luận thanh tra thì toàn bộ diện tích khu vực sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng, không có chuyện tranh chấp đất ở đây như ông Công nói.

Mọi việc xuất phát từ thói côn đồ, chống phá của Lê Đình Công, bịa đặt để cố cứu vớt buổi chiều tàn của nhóm Đồng Thuận. Nếu tiếp tục có những hành động chống phá, vi phạm pháp luật như thế này thì ngày nhập kho của Lê Đình Công không còn xa nữa.

5 nhận xét:

 1. Chắc bọn rận chủ ở Đồng Tâm chắc không thể quên được sự nhục nhã của mình cách đây gần một năm nên đang tìm cách vực dậy đây mà. Lê Đình Công và nhóm Đồng Thuận bắt đầu có những hành động gây rối, xuyên tạc về vấn đề đất đai.Tuy vậy, sự giả dối và bỉ ổi của bọn chúng đã đươc người dân miễn dịch rồi cho nên dù có dẻo mỏ thế nào thì chúng cũng không thể làm nười dân tin đâu. Với những hoạt động của mình thì Lê Đình Công sẽ sớm vào nhà tù ngồi chơi xơi nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Có biết người ta làm gì đâu mà xuyên tạc kinh thế! Cứ để người khác nói thì mới ngẫm ra câu "biết thì ậm ợ, không biết thì dựa cột mà nghe". Dân mình chẳng tin anh đâu!

  Trả lờiXóa
 3. Mới đây, con của cụ giá Kình là Lê Đình Công lại ảo tưởng, cố khởi dậy sự việc sau thời gian dài lắng xuống. Khi mà các anh bộ đội đang thi công trên phần đất thuộc quản lý của Bộ Quốc phòng thì Lê Đình Công lại giở trò livestream và xuyên tạc vấn đề đất đai ở đây.

  Trả lờiXóa
 4. Lại là cái tên Lê Đình Kình và con trai Lê Đình Công nổi dậy để khơi lại cái vụ án Đồng Tâm mà lâu nay đã giải quyết ổn thoải. Những con người này thực chất cũng chỉ là những con cờ của những kẻ đằng sau xúi dục để hoạt động ,lôi kéo mọi người chống phá chính quyền mà thôi. Hay nói cách khác Kình và Công vốn dĩ là bên hội anh em dân chủ mà thôi, tìm mọi cách để hoạt động chống pha ĐẢng và Nhà nước. Không dễ thế đâu bọn lũ bán nước này nhé, người dân cũng đâu phải ngu ngốc gì khi không biết suy nghĩ đúng sai, và rồi sớm muộn thì chúng cũng sẽ lộ ra cái bản chất của mình và sớm bị pháp luật trừng trị mà thôi!

  Trả lờiXóa
 5. Đất của người ta làm gì mặc họ, chắc tên công này cũng bị bọn phản động xúi nên mới dại dột chạy ra đây chứ người khôn khéo họ đâu có chuyện xuất hiện tại những nơi này để lên mạng dân nó chửi cho ngu người ra

  Trả lờiXóa