TIN TỨC

Cấn Thị Thêu "NGỰA QUEN ĐƯỜNG CŨ"!

PT@!
Cấn Thị Thêu "NGỰA QUEN ĐƯỜNG CŨ"!

Cái tên Cấn Thị Thêu -“Chí Phèo” thời hiện đại của vùng đất Dương Nội là cái tên đã không còn xa lạ gì trong giới rận chủ, nhất là sau khi thị vừa mới mãn hạn tù. Đây là đối tượng chuyên đứng ra tổ chức, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng , gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. 

Cách đây không lâu, Cấn Thị Thêu đã bị tuyên phạt 20 tháng tù giam về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo quy định tại Điều 245 – Bộ luật Hình sự. 

Ngày 10/2/2018, thị được ra tù, ngày sau khi ra khỏi trại giam Cấn Thị Thêu đã lớn tiếng tuyên bố: “bắt đầu kể từ ngày hôm nay tôi sẽ lại chung sức chung lòng đóng góp một chút công sức nhỏ bé để cùng với bà con đấu tranh giành lại đất đai tài sản mà chế độ Cộng sản Việt Nam đã cướp đoạt của nhân dân chúng ta, để sớm đưa những tên quan tham ra xét xử loạn tội chúng trước bàn dân thiên hạ, phải cho chúng từ quan làm dân để cho chúng không còn cơ hội cướp bóc, đàn áp, đánh đập nhân dân, bắt chúng phải chịu trách nhiệm về tất cả những tội ác mà chúng đã gây ra cho nhân dân chúng tôi, phải cho chúng nếm cảnh tù tội để cho chúng biết thế nào là một ngày bằng nghìn thu ở ngoài, khi mà trước đây chúng đã bóp chết công lý để đẩy nhiều người dân lượng thiện vào cảnh tù tội oan sai, phải cho chúng tận mắt chứng kiến nỗi đau tột cùng của các gia đình có người thân bị chúng đánh chết hoặc bị thương tích đầy người hoặc bị tù tội oan sai để chúng biết tội ác của chúng là không thể dung tha.”. Mặt khác, Cấn Thị Thêu lại được đồng bọn trong và ngoài nước tung hô, tổ chức tiếp đón nồng nhiệt, được coi như là “người hùng”. Đặc biệt, các đài, báo phản động trong và ngoài nước rất nhanh chóng đã tiếp cận và sử dụng điện thoại, mạng xã hội… để phỏng vấn do đó mà thị lại càng điên cuồng chống phá. 

Cấn Thị Thêu đã chủ động liên kết, móc nối, phối hợp với “Mạng lưới Blogger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan Việt Nam” nhằm dụ dỗ, lôi kéo người dân nhẹ dạ, cả tin, tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội. 

Mới đây, ngày 5/4/2018, lợi dụng sự kiện Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo gồm: Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức và Lê Thu Hà về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo quy định tại Điều 79, Khoản 1 - Bộ luật Hình sự năm 1999, Cấn Thị Thêu đã câu kết với một số đối tượng rận chủ phản động, cực đoan, quá khích, trong đó có Trương Văn Dũng để dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân tụ tập, biểu tình, mang nhiều băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Nguy hiểm hơn, Cấn Thị Thêu còn lợi dụng quyền "tự do" ngôn luận, "tự do" báo chí để chỉ đạo đồng bọn tổ chức quay phim, chụp ảnh, đăng tải hàng loạt các video, bài viết có nội dung phản động, chống phá chính quyền nhân dân trên các trang mạng xã hội, tạo điều kiện cho các đài báo phản động trong và ngoài nước lợi dụng để xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. 

Hành vi của Cấn Thị Thêu đã vi phạm pháp luật Việt Nam, gây rối an ninh trật tự, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật., gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Điều này dự đoán ngày mà thị nhập lại kho sẽ không còn xa.

9 nhận xét:

 1. Việc vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật. Mặc dù đã bị răn đe, xử lý nhiều lần, nhưng vẫn không chịu ăn năn, hối cải, tiếp tục “coi trời bằng vung” thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật.Ngày thị nhập lại kho chắc không còn xa đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Những tên zân chủ cứng đầu như thế này thì cần phải xử lí thật mạnh tay để chúng không dám nói xằng nói bậy nữa. Mặc dù vậy thì những lời lẽ bịa đặt, phô trương của chúng thì cũng chỉ làm người ta cười phá lên chứ chắc chả có ai thèm tin đâu. Nếu mà bà Thêu vẫn còn những hành vi như vậy thì tôi tin một bản án cao hơn sẽ chờ bà ở nhà tù.

  Trả lờiXóa
 3. Khi mà dòng máu chống cộng, dòng máu lừa đảo đã ngấm vào người của Thêu thì thị sẽ sớm quay lại tù bóc lịch thôi.Những phát ngôn ngông cuồng pha thêm chút ngu xuẩn như vậy càng khiến thị bị những người dân thêm phỉ nhổ vào mặt thị thôi. Chắc rằng 20 tháng tù là quá ngắn cho thị nhận ra lỗi lầm của mình. Mong rằng trong thời gian tới các cơ quan chức năng tiếp tục theo dõi Thêu, nếu có hành vi vi phạm pháp luật cần xử lí thích đáng để răn đe cho kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 4. Đám ‘dân chủ’ ở trong nước và hải ngoại sẽ tiếp tục lợi dụng Cấn Thị Thêu phục vụ cho ý đồ gây rối tình hình an ninh trật tự tại khu vực nông thôn của chúng. Trong thời gian Cấn Thị Thêu ở tù, vụ việc Đồng Tâm nổ ra đã khiến đám dân chủ nhận thấy cần có những nhân tố ở khu vực nông thôn để tuyên truyền, kích động người dân chống đối chính quyền, tạo những điểm nóng ở các khu vực trên cả nước, giống như tổ Đồng Thuận đã làm. Cấn Thị Thêu với kinh nghiệm của mình sẽ là những nhân tố quan trọng để phục vụ ý đồ đó. Và nếu thị không tỉnh táo thì thị lại đi vào con đường nhập trại như vừa qua mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Đám ‘dân chủ’ ở trong nước và hải ngoại sẽ tiếp tục lợi dụng Cấn Thị Thêu phục vụ cho ý đồ gây rối tình hình an ninh trật tự tại khu vực nông thôn của chúng. Trong thời gian Cấn Thị Thêu ở tù, vụ việc Đồng Tâm nổ ra đã khiến đám dân chủ nhận thấy cần có những nhân tố ở khu vực nông thôn để tuyên truyền, kích động người dân chống đối chính quyền, tạo những điểm nóng ở các khu vực trên cả nước, giống như tổ Đồng Thuận đã làm. Cấn Thị Thêu với kinh nghiệm của mình sẽ là những nhân tố quan trọng để phục vụ ý đồ đó. Và nếu thị không tỉnh táo thì thị lại đi vào con đường nhập trại như vừa qua mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Những hình ảnh gây mất an ninh trật tự trước, trong và sau phiên tòa này của Cấn Thị Thêu đã cho thấy thị đang thực hiện điều mà thị đã phát ngôn ngay khi ra tù nêu trên. Thế nhưng mụ ta cứ tiếp tục thực hiện những hành động đó đi, Sau hội anh em dân chủ thì sớm muộn gì cũng đến lượt mụ ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Cấn Thị Thêu với những tuyên bố, những hành vi phá đám của bà này sau khi ra khỏi tù, việc công khai thể hiện chống phá cho thấy bà này rồi sẽ có cái kết như Nguyễn Văn Đài mà thôi vì có nhiều tình tiết tăng nặng như tái phạm, phạm tội có tổ chức... Nếu không quay đầu, không sớm thì muộn bà này cũng phải chịu cảnh tù tội tiếp theo cho xem.

  Trả lờiXóa
 8. Phải chăng Cấn Thị Thêu đã bị tiêm bùa mê thuốc lú gì mà không biết phân biệt đúng sai, đi nhâm đường thì chắc chắn cuộc đời của ả ta sẽ chỉ là một màu đen tối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Con mụ này chống phá nó ăn vào máu rồi, lây sang cho cả chồng với con luôn mới sợ chứ, đối với thể loại này diệt cỏ nên đào tận gốc chứ không là lèo nhèo lắm

  Trả lờiXóa