Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Cấn Thị Thêu "NGỰA QUEN ĐƯỜNG CŨ"!

Đăng lúc: Thứ Bảy, 14 tháng 4, 2018
Hãy like nếu bài viết có ích →

PT@!
Cấn Thị Thêu "NGỰA QUEN ĐƯỜNG CŨ"!

Cái tên Cấn Thị Thêu -“Chí Phèo” thời hiện đại của vùng đất Dương Nội là cái tên đã không còn xa lạ gì trong giới rận chủ, nhất là sau khi thị vừa mới mãn hạn tù. Đây là đối tượng chuyên đứng ra tổ chức, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng , gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. 

Cách đây không lâu, Cấn Thị Thêu đã bị tuyên phạt 20 tháng tù giam về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo quy định tại Điều 245 – Bộ luật Hình sự. 

Ngày 10/2/2018, thị được ra tù, ngày sau khi ra khỏi trại giam Cấn Thị Thêu đã lớn tiếng tuyên bố: “bắt đầu kể từ ngày hôm nay tôi sẽ lại chung sức chung lòng đóng góp một chút công sức nhỏ bé để cùng với bà con đấu tranh giành lại đất đai tài sản mà chế độ Cộng sản Việt Nam đã cướp đoạt của nhân dân chúng ta, để sớm đưa những tên quan tham ra xét xử loạn tội chúng trước bàn dân thiên hạ, phải cho chúng từ quan làm dân để cho chúng không còn cơ hội cướp bóc, đàn áp, đánh đập nhân dân, bắt chúng phải chịu trách nhiệm về tất cả những tội ác mà chúng đã gây ra cho nhân dân chúng tôi, phải cho chúng nếm cảnh tù tội để cho chúng biết thế nào là một ngày bằng nghìn thu ở ngoài, khi mà trước đây chúng đã bóp chết công lý để đẩy nhiều người dân lượng thiện vào cảnh tù tội oan sai, phải cho chúng tận mắt chứng kiến nỗi đau tột cùng của các gia đình có người thân bị chúng đánh chết hoặc bị thương tích đầy người hoặc bị tù tội oan sai để chúng biết tội ác của chúng là không thể dung tha.”. Mặt khác, Cấn Thị Thêu lại được đồng bọn trong và ngoài nước tung hô, tổ chức tiếp đón nồng nhiệt, được coi như là “người hùng”. Đặc biệt, các đài, báo phản động trong và ngoài nước rất nhanh chóng đã tiếp cận và sử dụng điện thoại, mạng xã hội… để phỏng vấn do đó mà thị lại càng điên cuồng chống phá. 

Cấn Thị Thêu đã chủ động liên kết, móc nối, phối hợp với “Mạng lưới Blogger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan Việt Nam” nhằm dụ dỗ, lôi kéo người dân nhẹ dạ, cả tin, tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội. 

Mới đây, ngày 5/4/2018, lợi dụng sự kiện Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo gồm: Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức và Lê Thu Hà về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo quy định tại Điều 79, Khoản 1 - Bộ luật Hình sự năm 1999, Cấn Thị Thêu đã câu kết với một số đối tượng rận chủ phản động, cực đoan, quá khích, trong đó có Trương Văn Dũng để dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân tụ tập, biểu tình, mang nhiều băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Nguy hiểm hơn, Cấn Thị Thêu còn lợi dụng quyền "tự do" ngôn luận, "tự do" báo chí để chỉ đạo đồng bọn tổ chức quay phim, chụp ảnh, đăng tải hàng loạt các video, bài viết có nội dung phản động, chống phá chính quyền nhân dân trên các trang mạng xã hội, tạo điều kiện cho các đài báo phản động trong và ngoài nước lợi dụng để xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. 

Hành vi của Cấn Thị Thêu đã vi phạm pháp luật Việt Nam, gây rối an ninh trật tự, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật., gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Điều này dự đoán ngày mà thị nhập lại kho sẽ không còn xa.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY