TIN TỨC

“Ca sĩ Mai Khôi bị câu lưu 8 tiếng sau khi về nước”?

PT@!

 “Ca sĩ Mai Khôi bị câu lưu 8 tiếng sau khi về nước”?

Gần đây, trang VOA Tiếng Việt đã đăng tải thông tin có nội dung liên quan đến việc nữ ca sỹ Mai Khôi-một con rận trong nước đã bị cơ quan chức năng Việt Nam mời làm việc 8 tiếng đồng hồ, sau chuyến lưu diễn tại Châu Âu. 

Theo VOA những thông tin này do chồng của nữ rận chủ này cho hay:

“Hãng tin Reuters dẫn lời ông Benjamin Swanton, chồng của nữ ca sĩ Mai Khôi hôm 27/3 nói rằng ông đã nhận được tin nhắn của vợ vào lúc 9 giờ 15 sáng: “Em vừa đáp xuống sân bay, anh yêu.” Ông Swanton cho biết thêm: “Tới 9 giờ 39, cô ấy gửi một tin nhắn nữa vỏn vẹn chỉ viết: ‘bị tạm giữ.’”

Ông Swanton cho biết sau đó ông hoàn toàn không liên lạc được với Mai Khôi cho đến khi cô được tự do vào buổi chiều cùng ngày sau 8 giờ bị tạm giữ.”

Sau khi được thả ra, nữ rận chủ này cũng đã loan tin trên chính trang FB cá nhân của mình: “Mai Khôi vừa mới được thả ra sau khi bị bắt 'làm việc' không lương 8 tiếng đồng hồ tại sân bay Hà Nội.”

Đây là động thái kêu gọi bầy đàn của lũ rận chủ, chúng đang tìm cách loan báo đến những kẻ khác, từ đó chúng xuyên tạc, vu cáo cơ quan chức năng Việt Nam.

Lý do mà VOA đưa ra liên quan đến việc Mai Khôi bị mời làm việc là do:

“Hồi đầu tháng 3, Mai Khôi được mời sang Cộng hòa Séc để làm giám khảo Liên hoan phim One World - liên hoan phim tài liệu về nhân quyền lớn nhất thế giới.

Trên trang Facebook, Mai Khôi cho biết vừa tham dự và trình diễn hai bài hát, "Xin ông" và "Em là của anh rồi", tại buổi khai mạc Liên hoan phim tối 5/3 tại thủ đô Prague của Cộng hòa Séc. Đó cũng là buổi trao giải thưởng nhân quyền Homo Homini cho nhà báo Phạm Đoan Trang.”

Mai Khôi được khán giả Việt Nam biết đến qua CD đầu tay với sự giúp đỡ của nhạc sỹ Quốc Bảo. Tuy nhiên cô ca sỹ này lại có nhiều scandal gây sốc trong làng giải trí, và mất thiện cảm trong quần chúng. 

Mai Khôi từng đứng ra tuyên bố tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV với hy vọng “thức tỉnh giới trẻ hãy quan tâm hơn đến chính trị” nhưng bị loại từ “vòng gửi xe”, 

Mai Khôi đã chạy sang nước ngoài để đoàn tụ với các rận chủ hải ngoại. Tại đây, tư tưởng chống phá của Mai Khôi thể hiện rõ qua từng phát ngôn và hành động, đặc biệt là những sáng tác âm nhạc của rận chủ này. Mai Khôi cho rằng “sáng tác âm nhạc phải được gắn bó với các vấn đề nóng bỏng của xã hội”, “Những chuyến xe Bus”, “Tiếng lòng tôi”, “Trói vào tự do” là một trong số những sáng tác Mai Khôi. Những sáng tác này đều chứa đựng các nội dung xuyên tạc, cực đoan…

Mới đây nhất Mai Khôi “trình diễn” 2 bài hát “Please” và “I am yours now” với nội dung hoàn toàn bịa đặt nhằm công kích, hạ uy tín, bôi xấu hình ảnh Việt Nam với quốc tế…

Và hiện nay mọi người biết đến Mai Khôi là một cái tên trong làng rận chủ Việt chứ không phải là ca sỹ.

Việt bị cơ quan chức năng Việt Nam hỏi thăm lần này sẽ là lời cảnh tỉnh cho Mai Khôi, còn nếu cô ta tiếp tục có những việc làm đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc thì cái giá phải trả sẽ rất đắt.

10 nhận xét:

 1. Nhưng con rận này có vẻ chưa biết sợ! Việc thường xuyên sáng tác những ca khúc với lời lẽ thô tục, chống đối chính quyền, Mai khôi đã công khai thể hiện tư tưởng bất đồng đối với quốc gia, dân tộc, sẵn sàng bán rẻ đất nước để đạt được mục đích của mình. Nếu không có những biện pháp kịp thời thì đối tượng này sẽ còn tiếp tục già mồm chống phá!

  Trả lờiXóa
 2. Đây mới chỉ là hồi chuông cảnh tỉnh dành cho con rận chuyện hát và sáng tác những tác phẩm láo toét theo đặt hàng của lũ rận chủ. Mai Khôi không đủ tư cách là 1 nghệ sĩ, ả đang cố sức chống đối, phá phách như cách những kẻ rận chủ ngu học đã làm!

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn vào cách cô này gây chú ý tại show biz Việt những ngày đầu ra mắt đã cho thấy đây là một đối tượng chẳng ra gì. Cô này không từ một thủ đoạn, một chiêu trò gì để được nổi tiếng. Nhưng có vẻ cô này không được thành công trong nước lắm nên đã quyết định phục dịch bọn rận chủ để có được chút ít danh tiếng theo đám rận này. Thật khó mà ưa nổi.

  Trả lờiXóa
 4. Sau những gì mà Mai Khôi đang cố chứng minh ở hải ngoại thì việc bị câu lưu 8h chỉ là đòn cảnh cáo nhẹ nhàng mà thôi. Với những vi phạm của ả, ả xứng đáng còn bị bắt luôn thì mới đúng.

  Trả lờiXóa
 5. Phải nói là bà nghệ sĩ rởm này hoang tưởng kinh khuủng. Không những hoang tưởng về khả năng của mình, bà này còn đang chìm vào những tư tưởng cực đoan, chống đối mà những con rận khác đang tâng bốc bà này lên, chính vì vậy bà này không con khả năng tự đánh giá bản thân nữa thì phải! Nhạc nhẽo nghe thì kinh dị, lời thì thô thiển, ngoại hình thì càng lúc càng tàn. Vậy mà bả vẫn nghĩ mình như thể chuẩn chỉnh các thứ lắm.... @@

  Trả lờiXóa
 6. Không ai không biết VOA là một đài phát thanh của bọn phản động lưu vong chống đối chế độ và chính quyền, chuyên xuyên tạc để nói xấu, bôi nhọ Đảng và nhà nước. Còn về việc của ca sĩ Mai khôi bị tạm giữ chưa phải là một thông tin chính xác gì cả , và nếu có bị bắt đi chăng nữa thì chắc chắn rằng là không là oan gì vì CA Việt Nam luôn bắt đúng người đúng tội. Những ai theo dõi ca sĩ này thì chắc chắn sẽ nhận ra được những bài đăng mang thông tin phản động, nói xấu, chống đối và phá hoại Nhà nước.Một người nghệ sĩ của công chúng mà có những hành động như vậy thì không thể chấp nhận được. Việc cô ca sĩ này bị bắt thì cũng sớm muộn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. VOA là một đài phản động, chuyên môn lăng xê, tôn vinh những người được gọi là "nhà đấu tranh", "nhà dân chủ"-những phần tử cặn bã, gây rối loạn trật tự xã hội. Thông tin Mai Khôi bị giam giữ chỉ là nguồn tin một chiều, không có căn cứ. Dù vậy thì nếu bị giam giữ gì cũng đúng luật thôi. Trong thời gian qua, nữ ca sĩ này luôn có những phát ngôn mang tính bịa đặt, nói xấu Đảng và Nhà nước ta. Dù là ai, giữu chức vụ gì hay có ảnh hưởng như thế nào với công chúng thì những hành động chống đối của họ là không thể chấp nhận được. Mai Khôi sẽ sớm vào tù du lịch thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Mai Khôi là một ca sĩ nhưng phát triển theo chiều hướng ngược lại so với xu thế chung, không có sự cống hiến cho nền nghệ thuật của nước mà mà cô ca sĩ này đươc gắn với các mác “ca sĩ rậm chủ”. Tài năng thì có hạn mà thủ đoạn thì vô biên, với chút tài nghệ của mình Mai Khôi “cống hiến” cho sự nghiệp hát dạo với các bài hát có nội dung không thể chấp nhận được, thường các bài hát với nội dung xuyên tạc, đả kích Đảng và Nhà nước Việt Nam – nơi mà đã sinh dưỡng ra bản mặt y.

  Trả lờiXóa
 9. Tài năng có hạn nhưng thủ đoạn thì có thừa, Mai Khôi nhìn ra mình không có cơ hội trong làng giải trí trong nước, nên ả săn sàng phục vụ các đối tượng phản động hải ngoại, sáng tác ra những ca khúc không cần nghệ thuật, chỉ cần chống phá. Điều này vừa dễ làm lại dễ kiếm chác hơn so với việc tham gia showbiz trong nước, vất vả mà chưa chắc đã nổi tiếng được!

  Trả lờiXóa
 10. Chác chị ấy nghĩ mình là ngôi sao ấy, bị gọi vào làm việc có nghĩa là có vấn đề rồi chứ người tử tế hiền lành thì đâu ai làm vậy, đã thế còn khoe lên mạng cơ muốn cho nước ngoài biết rằng mình là mắt xích quan trọng mà chính quyền đang chú ý chăng

  Trả lờiXóa