Tiếng nói trẻ blog
Searching...

“Ca sĩ Mai Khôi bị câu lưu 8 tiếng sau khi về nước”?

Đăng lúc: Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018
Hãy like nếu bài viết có ích →

PT@!

  “Ca sĩ Mai Khôi bị câu lưu 8 tiếng sau khi về nước”?

Gần đây, trang VOA Tiếng Việt đã đăng tải thông tin có nội dung liên quan đến việc nữ ca sỹ Mai Khôi-một con rận trong nước đã bị cơ quan chức năng Việt Nam mời làm việc 8 tiếng đồng hồ, sau chuyến lưu diễn tại Châu Âu. 

Theo VOA những thông tin này do chồng của nữ rận chủ này cho hay:

“Hãng tin Reuters dẫn lời ông Benjamin Swanton, chồng của nữ ca sĩ Mai Khôi hôm 27/3 nói rằng ông đã nhận được tin nhắn của vợ vào lúc 9 giờ 15 sáng: “Em vừa đáp xuống sân bay, anh yêu.” Ông Swanton cho biết thêm: “Tới 9 giờ 39, cô ấy gửi một tin nhắn nữa vỏn vẹn chỉ viết: ‘bị tạm giữ.’”

Ông Swanton cho biết sau đó ông hoàn toàn không liên lạc được với Mai Khôi cho đến khi cô được tự do vào buổi chiều cùng ngày sau 8 giờ bị tạm giữ.”

Sau khi được thả ra, nữ rận chủ này cũng đã loan tin trên chính trang FB cá nhân của mình: “Mai Khôi vừa mới được thả ra sau khi bị bắt 'làm việc' không lương 8 tiếng đồng hồ tại sân bay Hà Nội.”

Đây là động thái kêu gọi bầy đàn của lũ rận chủ, chúng đang tìm cách loan báo đến những kẻ khác, từ đó chúng xuyên tạc, vu cáo cơ quan chức năng Việt Nam.

Lý do mà VOA đưa ra liên quan đến việc Mai Khôi bị mời làm việc là do:

“Hồi đầu tháng 3, Mai Khôi được mời sang Cộng hòa Séc để làm giám khảo Liên hoan phim One World - liên hoan phim tài liệu về nhân quyền lớn nhất thế giới.

Trên trang Facebook, Mai Khôi cho biết vừa tham dự và trình diễn hai bài hát, "Xin ông" và "Em là của anh rồi", tại buổi khai mạc Liên hoan phim tối 5/3 tại thủ đô Prague của Cộng hòa Séc. Đó cũng là buổi trao giải thưởng nhân quyền Homo Homini cho nhà báo Phạm Đoan Trang.”

Mai Khôi được khán giả Việt Nam biết đến qua CD đầu tay với sự giúp đỡ của nhạc sỹ Quốc Bảo. Tuy nhiên cô ca sỹ này lại có nhiều scandal gây sốc trong làng giải trí, và mất thiện cảm trong quần chúng. 

Mai Khôi từng đứng ra tuyên bố tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV với hy vọng “thức tỉnh giới trẻ hãy quan tâm hơn đến chính trị” nhưng bị loại từ “vòng gửi xe”, 

Mai Khôi đã chạy sang nước ngoài để đoàn tụ với các rận chủ hải ngoại. Tại đây, tư tưởng chống phá của Mai Khôi thể hiện rõ qua từng phát ngôn và hành động, đặc biệt là những sáng tác âm nhạc của rận chủ này. Mai Khôi cho rằng “sáng tác âm nhạc phải được gắn bó với các vấn đề nóng bỏng của xã hội”, “Những chuyến xe Bus”, “Tiếng lòng tôi”, “Trói vào tự do” là một trong số những sáng tác Mai Khôi. Những sáng tác này đều chứa đựng các nội dung xuyên tạc, cực đoan…

Mới đây nhất Mai Khôi “trình diễn” 2 bài hát “Please” và “I am yours now” với nội dung hoàn toàn bịa đặt nhằm công kích, hạ uy tín, bôi xấu hình ảnh Việt Nam với quốc tế…

Và hiện nay mọi người biết đến Mai Khôi là một cái tên trong làng rận chủ Việt chứ không phải là ca sỹ.

Việt bị cơ quan chức năng Việt Nam hỏi thăm lần này sẽ là lời cảnh tỉnh cho Mai Khôi, còn nếu cô ta tiếp tục có những việc làm đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc thì cái giá phải trả sẽ rất đắt.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY