Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Trang Thanh niên Công giáo bị đóng băng

Đăng lúc: Thứ Hai, 26 tháng 3, 2018
Hãy like nếu bài viết có ích →

PT@!


Mới đây, trên trang FB của mình tổ chức khủng bố Việt Tân đã đăng đưa tin : “TRANG FANPAGE THANH NIÊN CÔNG GIÁO BỊ TẤN CÔNG?”, rõ ràng Việt Tân đang đau xót khi mất đi một trong những công cụ chống phá tích cực của chúng. 

Cụ thể Việt Tân cho hay:

“Hôm nay chúng tôi nhận được thông báo của các admin trang Thanh Niên Công Giáo gửi cho chúng tôi như sau:

“Chúng con là Admin của trang Thanh Niên Công Giáo (#TNCG ) nhờ GNsP đăng thông báo này gửi cùng quý cộng đồng Facebook.

Vào lúc 8.00h sáng ngày 24/03/2018, chúng con phát hiện trang #TNCG bị tấn công về mặt kỹ thuật và đã bị đóng băng không thể làm gì được trên trang nữa. Chúng con đã gửi kháng nghị lên tập đoàn Facebook và chờ giải quyết.

Chúng con cảm ơn Quý Cha và anh chị em GNsP cùng cộng đồng facebook.”

Phải chăng đây là bước đi của Facebook ở Việt Nam sau khi LÊ DIỆP KIỀU TRANG lên làm Giám đốc Facebook Việt Nam?”

Việc trang Thanh Niên Công Giáo bị đóng băng là điều đã được dự đoán từ trước. Thời gian qua, trang Thanh niên Công giáo đã đăng tải nhiều bài viết trên mạng xã hội Facebook có nội dung mang tính quy chụp, phiến diện, hằn thù cách mạng, xuyên tạc bóp méo các vấn đề chính trị, xã hội của đất nước, cổ xúy ủng hộ cho các đối tượng phản động cực đoan trong công giáo và các đối tượng phản động lợi dụng các quyền tự do dân chủ chống phá Đảng, Nhà nước, cái mà chúng gọi là "tù nhân lương tâm" để thực hiện mưu đồ chính trị bẩn thỉu.

Trang Thanh niên Công giáo được lập năm 2011, đến nay có hơn 260.000 người theo dõi. Để thu hút, lôi kéo người đọc, các bài viết của trang đều tập trung vào các vấn đề mang tính thời sự, nóng bỏng, các vụ việc liên quan đến Công giáo trong cả nước. Những sự kiện như sự cố môi trường biển tại các tỉnh miền trung, việc chính quyền bắt xử lý số đối tượng phản động, cực đoan trong nước...trở thành chủ đề hót để chúng viết bài. 

Điều đáng nói, fanpage này thường xuyên đăng tin, bài, hình ảnh, video clip xuyên tạc về tình hình đất nước, đặc biệt hơn chúng còn dám xúc phạm anh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Do đó, mà trong thời gian qua trang này gần như đã bị cộng đồng mạng tẩy chay, tạo ra một làn sóng phản đối, đấu tranh với những trang tin phản động, xuyên tạc tình hình đất nước và đề nghị facebook xử lý .Việc ngày 24/3, trang này bị đóng băng đã khiến cộng đồng mạng vô cùng vui mừng, thích thú.

Đáng nói, là chúng còn quay sang chửi bà Lê Diệp Kiều Trang – Giám đốc Facebook Việt Nam, đúng là “chó cùng dứt dậu”. Điều đó càng khẳng định việc trang này bị xử lý là hoàn toàn thích đáng. Đây cũng là cam kết của Facebook với Chính phủ Việt Nam trong việc xử lý những tài khoản mạng xã hội xuyên tạc, chống phá Nhà nước.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY